เปิดวาร์ป คริส พีรวัส ดาราหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ตำนานพี่ว๊ากขวัญใจสาววาย

ยุคนี้การเป็นคู่จิ้น คู่ขวัญ ไม่จำเป็นต้องคู่ชายหญิงอีกต่อไปแล้ว คู่ชาย ชาย หลายคู่ก็สร้างกระแสแฟนคลับให้ติดตามได้มากไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งคู่จิ้นอย่าง คริส – สิงโต ที่มีคนติดตามเยอะเลย เราขอเริ่มต้นจาก คริส พีรวัส คนนี้หนุ่มตี๋ มีความสามารถ รางวัลการันตีเพียบ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุลจริง พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ชื่อเล่น คริส เขามีชื่อจีนด้วย เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 2538 ตอนนี้อายุ 26 ปี เกิดที่กรุงเทพ โรงพยาบาลพญาไท 2 เขามีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เขาเป็นคนกลางมีพี่ชาย 1 น้องสาว 1 คน ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับประถมจากโรงเรียนทับทอง ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนยุวทูตศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 สาขา special program ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาสหกรณ์

การเข้าวงการบันเทิง

คริส พีรวัส เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเล่นละครก่อนเลย ซึ่งเป็นละครเล็กๆสนุก เรื่อง ว้าวุ่นรุ่นเล็ก ตอนไม่อ้วนเท่าไร ทางช่อง ไทยพีบีเอส ออกอากาศตอนปี 2551  จากนั้นก็เป็นละครเรื่อง จ่อยนายแน่มาก ปี 2552 ทางช่อง DMC TV ก่อนที่เจ้าตัวจะหายไปจากวงการพักหนึ่ง แล้วกลับมาอีกครั้งแบบแจ้งเกิดเลย พร้อมกับวัยที่โตขึ้นเป็นหนุ่มวัยรุ่นเต็มตัวด้วย ปี 2559 SOTUS The series พี่ว้ากตัวร้าย กับนายปีหนึ่ง ที่เรื่องนี้จัดว่าเป็นจุดแจ้งเกิดของเขาในวงการบันเทิงเลยทีเดียว

ผลงาน

จากความสำเร็จในเรื่อง SOTUS นั่นทำให้ หนุ่ม คริส พีรวัส มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ปี 2560 รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา , คุณแม่วัยใส The series , Sotus S The series  ปี 2561 Mint to Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน , Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน , Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอนอาทิตย์ก้องภพ ปี 2562 Love Beyond Frontier อุบัติรักข้ามขอบฟ้า , One  Night Steal แผนรักสลับดวง ปี 2563 Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน , New Generation วัยแสบเทวดาป่วน , คนละทีเดียวกัน I’m Tee , Me too ปี 2564 วัยแสบ What the Healthy , เธอ เขา เงา แค้น An Eye for an Eye ปี 2565 ความรักความทรงจำ, สงครามดอกไม้, ร้านซื้อขายความทรงจำ, บทกวีของปีแสง

ผลงานเพลง นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่คริส ทำออกมาได้ดีมาก แถมยังทำเป็นเพลงจีนอีกด้วยนะ ถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถด้านนี้แบบน่าจับตามอง เพลงที่เป็นผลงานก็จะมี เพลงเธอทำให้ฉันโชคดี, เพลง my smile , เพลงประตู อากาศ และวันดีดี, เพลง SKY , เพลง ยิ่งรักยิ่งเจ็บ , เพลง My baby Bright , เพลง เสียงจากดาวพลูโต , เพลง คนไม่โชคดีที่โชคดี , เพลงไม่กลัว , เพลงไปด้วยกันไหม , เพลงขอเป็นคนหนึ่ง, เพลงของขวัญ, เพลง You’re so beautiful , เพลงถอนหายใจในใจ , เพลง ตุ๊บๆจุ๊บๆ OK!, เพลงขอโทษที่ยังร้องไห้ ,เพลงลาวดวงเดือน 2021

ต่อจากผลงานเพลงก็จะเป็นงานคอนเสิร์ต กับแฟนมีตติ้ง ที่เจ้าตัวได้จัดเยอะมาก ทั้งงานส่วนตัว และจัดกันเป็นกลุ่ม ซึ่งก็ต้องขอบคุณความดังของเรื่อง SOTUS  the series ด้วย งานแฟนมีตก็จะมี Meet Greet eat ว้าก with sotus the series, y I love u fan party , sotus S nation y fan meeting , OISHI Green Tea presents sotus the memories live on stage และอีกหลายครั้ง ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่า คู่จิ้น คริส สิงโต ทำให้เขาทั้งคู่มีกระแสแฟนคลับกลุ่มใหญ่อย่างต่อเนื่องเลย แต่มองที่ฝีมือการแสดง ของเขาก็นับว่าเยี่ยมไม่แพ้กัน

เปิดวาร์ป คริส พีรวัส ดาราหนุ่มหล่อหน้าตี๋ นักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ

Instagram: kristtps

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย l< r i s T||< (@kristtps)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย l< r i s T||< (@kristtps)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย l< r i s T||< (@kristtps)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย l< r i s T||< (@kristtps)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย l< r i s T||< (@kristtps)

อัลบัมภาพ คริส พีรวัส นักแสดงหนุ่ม ตำนานพี่ว๊ากขวัญใจสาววาย (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

แบงค์ ธิติ ดาราวัยรุ่นรอยยิ้มละลาย หุ่นแซ่บเซ็กซี่ขยี้ใจ

Fri Feb 18 , 2022
ต้องยอมรับว่า ความเจ๋งของซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ตลอดทั้งหมด 3 ซีซั่นนั้น นอกจากจะตีแผ่แนวคิด ความคิดของเด็กวัยรุ่นยุคใหม่แล้ว หากมองเรื่องการแจ้งเกิดของดาราหน้าใหม่ พวกเค้าแจ้งเกิดได้หมดเกือบทุกคนตลอดทั้ง 3 ซีซั่นที่ออกฉายไป บางคนอาจจะไม่ได้เด่นตอนซีซั่นแรก แต่พอซีซั่นสองที่โฟกัสมากขึ้น ก็ทำให้เค้าเด่นมากขึ้นจนดังไม่แพ้กันด้วย คนหนึ่งก็คือ หนุ่มแบงค์ ธิติ ดาราวัยรุ่นที่ยิ้มทีใจละลายกันเลย ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ธิติ มหาโยธารักษ์ ชื่อเล่น แบงค์ เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตามประวัติบอกว่าแม้จะเกิดกรุงเทพ แต่เจ้าตัวก็ได้ย้ายไปเรียน และเติบโตที่จังหวัดขอนแก่นมากกว่า การเรียนไปศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา จากนั้นไปศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เส้นทางบันเทิง แบงค์ ธิติ เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการคัดเลือกโครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ของค่ายนาดาว ในโครงการ Hormones The Next Gen เข้าผ่านเข้ารอบมาเป็นอันดับที่ […]