Corey Xiao เปิดวาร์ป นายแบบพราวเสน่ห์ หน้าตี๋เซ็กซี่เว่อร์ เร้าใจ

Corey Xiao หนุ่มหล่อทีเด็ดสายงาน 18+ เขาเป็นนายแบบที่ดูดีเดินต้านทาน เป็นหนึ่งในสเปกของใครหลายๆ คนอีกด้วย เรียกได้ว่าความฮอตร้อนแรงกับคาแรคเตอร์หนุ่มนักกล้ามที่ลงตัว เขานั้นมีความดูดีเป็นผู้ชายสายยั่วที่โดนใจสาวแท้สาวเทียมตัวจริง ส่วนใหญ่การนำเสนอ performance ของเขานั้นจะเป็นไปแบบการนำเสนอผลงานสายเน็ตไอดอล ที่มีความหล่อเข้มน่ามองและดูดีในสไตล์หนุ่มหน้าตี๋ที่ดูยั่ว เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อชาวต่างชาติที่มี performance โดนใจและลงตัว ใครที่ชื่นชอบ performance ของเขาแบบพราวเสน่ห์ คุณก็สามารถเข้ามาพบเจอและติดตาม performance ของเขาได้เช่นเดียวกัน performance ส่วนใหญ่ของเขานั้นจะเป็นการออกกำลังกายและการโชว์ขั้นเทพ ที่ทำให้หลายๆ คนต่างหลงรักเขาคนนี้และมองดูความแซ่บจัดจ้านสายยั่วแบบตาไม่กะพริบ เป็นหนุ่มสุดฮอตที่มี performance มากมาย ถ้าหากคุณชื่นชอบในตัวเขาก็ไม่ควรพลาดกับประวัติข้อมูลส่วนตัวของเขาเช่นเดียวกัน

เขาเป็นหนุ่มหล่อชาวจีนที่มีคุณภาพ ในปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมและโด่งดังในต่างประเทศ มีชื่อเสียงในทางด้านการถ่ายแบบ ทั้งในไทยในจีนและในฝั่งของเวียดนาม โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานสายออกกำลังกายช่วงนี้นั้นได้รับความนิยมโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง กำลังได้รับกระแสความนิยมในฐานะครูสอน Fitness เมื่อกลางปีที่ผ่านมาก็ได้เดินทางไปหลายประเทศ เพื่อเป็นหนึ่งในทีมงานครูสอน Fitness และเดินเรื่องอบรมเฉพาะทางโดยตรง แต่สำหรับในประเทศไทยเขาได้เดินทางมาร่วมงานในฐานะนายแบบที่ถูกว่าจ้าง ให้มาเป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่มีเชื้อสายจีนในรูปแบบชาวต่างชาติ เพราะในประเทศไทยมีคนจีนอยู่เป็นจำนวนมากพอสมควร ซึ่ง Fitness สมัยนี้ก็เปิดรองรับชาวจีนที่มาทั้งทำงานและพักอาศัยอยู่ในประเทศเช่นเดียวกัน

Corey Xiao ผลงาน

performance ของเขาในตอนนี้ที่ดูดีและมีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม จะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพอย่างชัดเจนและ performance สาย net idol โดยตรงที่เขาถ่ายเองเช่นเดียวกัน เป็นรูปแบบที่มี fanclub ทั้งหญิงแท้หญิงเทียมต่างคลั่งไคล้ มีผู้ที่ชื่นชอบกล้ามเนื้อที่เป็นคุณผู้ชายและอยากจะมีกล้ามเนื้อแน่นเหมือนกับครูสอนเพาะกล้าม เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีเสน่ห์ตรงปกหล่อเข้มเกินต้านทาน โดยเฉพาะท่าโพสต์ในบางครั้งออกแนว 18+

จุดเด่นของผู้ชายสุดฮอตคนนี้นั่นก็คือการวางตัวที่ดูดีมี style เป็นอย่างยิ่ง มีลักษณะเป็นผู้ชายที่ดูสุภาพกล้ามแน่นและดูเป็นคนที่รู้จักการนำเสนอบุคลิกส่วนตัวอย่างเหมาะสม เป็น style ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่น่าจะชอบอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม นายแบบหนุ่มหล่อ งานดีมาก

IG:coreyxiao

Doophuchai Admin

Next Post

คอลแลน Cullen Hateberry โปรดิวเซอร์เพลง ชาวเกาหลี ที่หลงในประเทศไทย

Tue Jan 9 , 2024
คอลแลน Cullen Hateberry หนุ่มน้อยเกาหลีผู้ชื่นชอบและหลงใหลในประเทศไทยเป็นอย่างมาก และจนสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจมาอยู่ประเทศไทยเพื่อดำเนินการใช้ชีวิตในกรุงเทพ รวมไปถึงการถ่ายทอดวัฒนธรรมต่างๆ หรือว่าแง่มุมมองใหม่ที่ทุกท่านอาจจะไม่เคยเห็นรวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ โดยที่เจ้าตัวพยายามที่จะพูดภาษาไทยและแน่นอนว่าการพูดภาษาไทยของเจ้าตัวนั้น ก็ถือได้ว่าคล่องแคล่วมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก จนเวลาล่วงเลยมาจนเกือบเป็นปีตั้งแต่ที่เจ้าตัวได้เริ่มทำท่อง YouTube จนมาถึงในปัจจุบันนี้บอกได้คำเดียวว่าพวกเราเอ็นดูในความน่ารัก และความชื่นชอบในการพูดภาษาไทยของเจ้าตัวเป็นอย่างยิ่ง เวลาเจ้าตัวพยายามพูดรวมไปถึงพูดมันออกมาจึงดูมั่นใจแล้วยิ่งน่ารัก และเหล่า fanclub ทั้งหลายก็หลงรักและหลงใหลในตัวตนของเขามากยิ่งขึ้นไปอีกนั่นเอง คอลแลนแน่นอนว่าความเป็นตัวของตัวเองของเขานั่นเอง ที่กลายเป็นจุดขายและทำให้เขามี fanclub ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ที่เจ้าตัวได้เริ่มทำ Content และเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในวงการสื่อ Social และในโลก online ขนาดนี้ และหลายคนต่างเข้ามาติดตาม performance ของเขาอย่างมาก และได้พบกับตัวตนและมุมมองใหม่ที่เราไม่เคยรู้ในเรื่องของความรู้สึกของชาวต่างชาติที่มีต่อประเทศไทย ว่าเขารู้สึกยังไงกับประเทศไทยกันแน่แต่ถึงงั้นเราก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับความนิยมในโลก online  พร้อมทั้งในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นในลำดับต้นของประเทศเราไปแล้วด้วยในการพูดถึงและการค้นหาช่อง YouTube เพื่อจะดู Content ต่างๆ ก็คงต้องเป็นเขาแล้วล่ะ ผลงาน คอลแลน Cullen Hateberry คอลแลน ในปัจจุบันเจ้าตัวมี performance คอนเทนต์ต่างให้เราได้เลือกรับชม และแน่นอนว่าแต่ละเรื่องและแต่ละเนื้อหาจะถ่ายทอดในแต่ละจังหวัด ซึ่งแต่ละจังหวัดก็จะมีเรื่องราวหรือว่ามุมมองใหม่ซึ่งเราเชื่อว่าคนไทยในประเทศก็ยังไม่เคยไปท่องเที่ยวในจังหวัดที่แตกต่างไปจากที่เจ้าตัวได้ไปอย่างแน่นอน […]