Kristzan Delos Santo เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ คมเข้มเร้าใจ หุ่นแซ่บ

Kristzan Delos Santo สุดยอดนายแบบกับรางวัลการประกวด 2 สมัย ไม่ว่าจะเป็น Man Hot Star USA 2023หรือ Mister Grand International 2022 1st RU เขานั้นก็นำเสนอผลงานออกมาจัดเต็มได้อย่างยอดเยี่ยม ในปัจจุบันมีความโดดเด่นเป็นกระแสที่ร้อนแรงแบบชัดเจน เขาเป็นผู้ชายที่คมเข้มหล่อเหลามีสไตล์ตัวจริง

Kristzan Delos Santos ความโดดเด่นของเขา คือ หน้าตาที่อ่อนหวานไม่แพ้ดาราสายอาชีพในการทำงานเกี่ยวกับการแสดงอะไรประมาณนั้น โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วในการโชว์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อสัดส่วนของต้นแขน ต้นขา จัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์คมเข้มไม่ธรรมดา มีเสน่ห์เกินต้านในการโชว์ผลงานในปัจจุบัน แล้วส่วนใหญ่ผลงานของเขานั้นก็จะเน้นการจัดเต็มกับคาแรคเตอร์ของชายหนุ่มสุดฟินที่เร่าร้อน ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาที่อลังการงานสร้างเกินต้านทาน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานที่โดดเด่นเขากันได้เลย

ประวัติ

ประวัติของเขาโดยย่อ เขาเป็นผู้ชายที่โดดเด่นเร้าใจและคมเข้มในช่วงเวลาตั้งแต่ปี 2018 ที่ผ่านมา เขาได้เข้าสู่วงการนายแบบเต็มตัวในต่างประเทศโดยตรง ในปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในตัวท็อปของวงการใช้งานที่มีความร้อนแรงจัดจ้านทางด้านรูปลักษณ์ที่ดูดียิ่งเท่ แถมยังเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสไตล์เก๋ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศและกำลังได้รับความนิยมมากในประเทศไทย

นิสัยส่วนตัวของเขานั้นเป็นผู้ชายที่ยิ้มเก่งและอารมณ์ดีมีเสน่ห์ ชื่นชอบการแต่งตัวมีสไตล์และเข้ากับบรรยากาศการเดินทางและการทำงานในแต่ละที่โดยตรง ถือว่าเป็นหนุ่มสายสังคมตัวจริงเสียงจริง ส่วนอาหารการกินที่เขาชอบ เขานั้นชอบเนื้อเป็นอย่างมาก แต่เป็นเนื้อทางด้านสเต็กติดมันพอประมาณประเภทที่ว่านุ่มละลายในปากเขานั้นชอบมากๆ

Kristzan Delos Santo ผลงาน

งานตอนนี้ที่โดดเด่นร้อนแรงและเป็นกระแสก็คงจะเป็นทางด้านผลงานการถ่ายแบบจากช่างภาพสายอาชีพและการโชว์ผลงานเกี่ยวกับการประกวดต่างๆ ที่ดูดี จัดได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตสายฟิลเวอร์ที่มีความสามารถโดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว

รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นทำบ่อยนั้นก็ คือ การเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เขานั้นมีเพื่อนฝูงในวงการที่หลากหลายที่น่าทึ่งและเป็นชายหนุ่มที่นิยมในการถ่ายรูปสุดๆ ไปเลย นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่นิยมการออกกำลังกาย เรียกได้ว่าออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นอย่างต่ำถึงจะได้

ช่องทางการติดตาม

IG:kristzan

FB:Kristzan Delos Santos

Doophuchai Admin

Next Post

ต้าวหยอง ระเบียบวาทศิลป์ หมอลำหน้าใหม่ ขวัญใจแม่ยก

Fri Dec 8 , 2023
ต้าวหยอง ระเบียบวาทศิลป์ เป็นหมอลำหน้าใหม่ที่ได้รับกระแสความนิยมในช่วงนี้ จากแวดวงของคณะหมอลำที่มีชื่อเสียงระดับจังหวัดตัวจริงอย่างระเบียบวาทศิลป์ performance ของเขามีความโดดเด่นในการนำเสนอ performance การแสดงและถ่ายทอด story ของเขานั้นโดดเด่นมากในแวดวงความบันเทิง ส่วนทางด้านการทำงานรูปแบบอื่นเขาก็มีงานโฆษณา งาน Product reviews และงานถ่ายแบบเป็นบางครั้ง สำหรับใครที่คิดอยากจะว่าจ้างเขาในปัจจุบัน ก็สามารถ contact เข้าไปใน channel นี้กันได้เลย contact งาน 093-102-4455 ต้าวหยอง ผลงานเด่น เขานั้นเป็นผู้ชายที่เก่งกาจทางด้านการทำงานของจริงเขาได้ถูกเคี่ยวเข็ญจากวงให้มีทักษะเหล่านี้สูงมากตั้งแต่เริ่มต้นเป็นหมอลำ ความสามารถเหล่านี้นั้นเป็นสิ่งที่บ่มเพาะและส่งต่อในคณะหมอลำแห่งนี้ เขานั้นได้ซึมซับความมี art และการผสมผสานกับความหล่อของเขาได้อย่างพอดี จนกลายเป็นเขาทุกวันนี้เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ เลย หนุ่มหล่อที่มีดีทางด้านการร้องการรำของจริงเขาคนนี้ไม่ธรรมดา เขานั้นมีการเข้าสู่วงการเมื่อ 4 ปีที่แล้วในฐานะของเด็กฝึกงานของวงตั้งแต่เริ่มแรก เริ่มต้นการหัดร้องการหัดลำและการแสดง อยู่ในวงการนี้ตั้งแต่เริ่มจนเติบใหญ่และโด่งดังขึ้นมาเมื่อในช่วงเวลาไม่นาน เขาเป็นชายหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถและมีทักษะการ show ที่ดูดีและอ่อนช้อย เป็นลักษณะของหมอลำที่มีความเป็นต้นตำรับอย่างแท้จริงหาได้ยากมากในปัจจุบัน หนุ่มคนนี้ก็ได้มีชื่อเสียงตามที่เขาหวังเอาไว้ บอกได้เลยว่าชายหนุ่มคนนี้นั้นโดดเด่น เขานั้นเริ่มโด่งดังมากยิ่งขึ้น เมื่อได้พบเจอกับแวดวงรายการทีวีที่นำเสนอ performance ของเขาและเขานั้นยังได้รับกระแสการตอบรับบนโลก online […]