เปิดวาร์ป เบสท์ เลิฟซิก นักแสดงโชว์เสียว หล่อแซ่บ ล่ำบึ๊ก โดนใจ

เบส กัญจน์ ศรีวรรณวัฒน์” หรือที่รู้จักกันในนาม “เบสท์ เลิฟซิก” เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2539 อายุ 25 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลายที่ โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เบสคือนายแบบและนักแสดงชาวไทย มาในลุคของหนุ่มตี๋หน้ามล ผิวขาวใสโดนใจวัยรุ่น ต้องยอมรับเลยว่าสมัยที่เข้าวงการใหม่ๆ เจ้าตัวค่อนข้างมีกระแสแรงมาก เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาสาวๆ ในกลุ่มวัยรุ่นนับไม่ถ้วน ที่ผ่านมาเจ้าตัวอาจจะมีผลงานออกให้มาให้แฟนๆ ได้รับชมกันไม่มากสักเท่าไหร่ แต่ทุกผลงานที่หนุ่มเบสท์เคยฝากไว้ล้วนเป็นที่จดจำของใครหลายคนได้เสมอมา

สำหรับ “เบสท์ กัญจน์” เจ้าตัวไม่ได้มีดีเฉพาะรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่ยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลาย แถมยังเรียนเก่งมากๆ อีกด้วย อย่างเมื่อช่วงที่เรียนอยู่ชั้นมัธยม เคยเข้าร่วมโครงการทุนแลกเปลี่ยนเยาวชนไทยนานาชาติ (AYC) รุ่น 11 มาแล้ว ส่วนจุดเริ่มต้นบนเส้นทางบันเทิงของเจ้าตัว เริ่มขึ้นเมื่อช่วงที่กำลังเรียนอยู่ชั้นม.5 โดยหลังจากที่เจ้าตัวอัพภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวตามปกติ ได้มีโมเดลลิ่งโผล่มาคอมเมนท์ในภาพดังกล่าว ทาบทามให้หนุ่มเบสลองไปแคสติ้งเพื่อเป็นนักแสดงของซีรีส์เรื่อง “Love Sick The Series” ซึ่งผลปรากฏว่าเจ้าตัวก็ได้เข้าไปเป็นหนึ่งนักแสดงให้กับซีรีส์เรื่องนี้ในที่สุด

นับจากซีรีส์“Love Sick The Series ได้ออกอากาศไป “เบสท์ กัญจน์” ก็เริ่มเป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของใครหลายคน รวมทั้งยังมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนคลับได้รับชมฝีมือการแสดง อีก 2 เรื่องด้วยกัน อาทิ ซีรีส์เรื่อง “Water Boyy (ปี 2015)” และภาพยนตร์เรื่อง “Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย(ปี 2016)” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เป็นผลงานของหนุ่มเบสท์ที่ถูกโดนอกโดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องเราจะได้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่และผิวขาวๆ ของเจ้าตัวในชุดว่ายน้ำด้วย ก็เล่นเอาสาวๆ ถึงขั้นหายใจไม่ทั่วท้องกันไปตามๆ

นอกจากนี้ “เบสท์ กัญจน์” ก็ยังเคยฝากผลงานการถ่ายแบบให้แฟนๆ ได้ฟินกระจายกันไปแล้วด้วย โดยเจ้าตัวเคยขึ้นปกกับนิตยสารชื่อดังไปถึง 2 นิตยสารด้วยกัน อาทิ (ถ่ายแบบ Nu HOMME Magazine) และ (ถ่ายแบบนิตยสาร attitude ฉบับเดือนตุลาคม) ปัจจุบันหนุ่มเบสท์หน้าหายตาไปจากวงการ รวมทั้งไม่มีผลงานออกมาให้เราได้ชื่นชมกันสักระยะหนึ่งแล้ว แต่หากใครที่ยังคงคิดถึงหนุ่มเบสท์ อยากให้เข้าไปติดตามที่ช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเจ้าตัวเอาไว้ เนื่องจากเจ้าตัวจะมีความเคลื่อนไหวต่างๆ ให้เราได้พอหายคิดถึงอยู่บ้าง ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ (Facebook : Bestkan Srivalwat) (Instagram : bestkan_) ส่วนผลงานในวงการอยากให้แฟนๆ ทุกท่านรอคอยกันไปก่อน ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะได้เห็นผลงานการแสดงของเขาลงจออีกครั้งก็เป็นได้

ช่องทางติดตามนักแสดงเอวหวานสุดแซ่บ

Facebook : Bestkan Srivalwat

Instagram : bestkan_

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบเป้าแซ่บ ลำโต กล้านแน่น เสียวซี๊ดดด

Wed Jul 20 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share