Walter Soh เปิดวาร์ป หนุ่มตี๋ครีเอเตอร์สายแซ่บ 18+ หุ่นฟิต กล้ามโต

Walter Soh หนุ่มตี๋ Creator สายแซ่บ 18+ หุ่นฟิต แผงอกแน่นกล้ามโตทะลวงใจชาว LGBTQ เป็นว่าเล่น มาพบกับอีกหนึ่งหนุ่มฮอตจากแดนมังกรที่มีความสามารถทำให้เหล่า fanclub เสียอาการอยู่เป็นประจำ ใครจะทนเสน่ห์ความ sexy ของหนุ่มคนนี้ในเมื่อเจ้าตัวมาอวดความ sexy ยั่วยวนสายตาให้หลงใหลอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นรูปที่โชว์ช่วงบนเปิดช่วงล่างให้ได้ชมแบบเต็มตา พร้อมกับหุ่นที่ดีจนหยุดมองไม่ได้ถือว่าเป็น Creator คนเด็ดคนดังที่มีร่างกายสุดกำยำพร้อมใบหน้าที่หล่อเป็นพิเศษ จนหลายคนติดใจกลายเป็น fanclub ตัวยง เขาคือใครและมี channel การติดตามที่ไหนบ้างวันนี้เราจะพาไปดูกัน

เขาคือชื่อในวงการของเขา ด้านประวัติส่วนตัวแน่นอนว่าเขาก็อาจจะปกปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวไว้บ้างแต่เขาคนนี้เป็น นักผลิต Content 18+ แบบมืออาชีพเขามีช่องทางการ follow ที่หลากหลายและมี Platform ที่ฮอตฮิตอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นบน TikTok Twitter YouTube Instagram และบน website Onlyfans นั่นเอง นอกจากนั้นเขายังมี performance ด้านการถ่ายแบบให้ได้ชมอยู่เป็นประจำ จากการเข้าไปส่องมาก็ทราบเพียงว่าหนุ่มตี๋คนนี้เป็นหนุ่มหล่อหุ่นสูงโปร่งจากดินแดนมังกร ซึ่งเขาชื่นชอบการดูแลตัวเองและปั้นหุ่นให้สวยงามอยู่เสมอ จะเห็นได้จากรูปร่างเขาอัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อแบบทุกจุดไม่ว่าจะเป็นช่วงบนช่วงล่างสวยงามเป็นพิเศษจนสามารถเร้าอารมณ์ให้สาวแท้สาวเทียมและชาวสีรุ้งได้หลงใหลอยู่เป็นประจำ ตัวเขาเองก็มักจะนำเสนอ Lifestyle ใช้ชีวิตที่คลั่งไคล้การ exercise ให้เหล่า fnaclub ได้ชมอยู่ตลอดเวลา จนผู้ชายหลายคนก็ต้องอิจฉาในสัดส่วนรูปร่างขั้นเทพของเขา

ด้านความหล่อหนุ่มคนนี้มีใบหน้าที่เรียวยาวแต่เขามีช่วงแก้มกลมๆ ให้น่าหยิกดวงตามีความเล็กเฉี่ยวสไตล์หนุ่มตี๋ จมูกโด่งรับเข้ากับใบหน้าพร้อมริมฝีปากที่เล็กเป็นกระจับและมีสีอมชมพูอ่อนๆ มาพร้อมสีผิวที่ขาวละมุนออราจับอย่างมากเนียนแบบทุกจุด ส่วนรูปร่างถือว่าเขาเป็นหนุ่มที่มีความสูงระดับนายแบบความสูงที่มีน่าจะไม่ต่ำกว่า 190 เซนติเมตร พร้อมรูปร่างที่อัดแน่นไปด้วยมวลกล้ามเนื้อแบบจุกๆ โดยเฉพาะช่วงหน้าอกที่มีความหนาฟูแถมมีหัวนมสีอมชมพูอ่อนๆ ช่วงซิกแพคเป็นก้อนกลมโต ซึ่งหากย้อนไปดูภาพในอดีตหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มร่างบางตัวเล็กไม่มีกล้ามเนื้อเลย พอไล่ขึ้นมาดูรูปภาพก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเจ้าตัวแบบชัดเจน ปัจจุบันนี้กลายเป็นหนุ่มสายเซ็กซี่ขยี้ใจชาวเน็ตได้ดีเลยทีเดียว

ความโดดเด่นที่สุดของเขาก็ต้องบอกไปว่าเป็นรูปร่างที่สูงโปร่งระดับนายแบบมืออาชีพพร้อมกับกล้ามเนื้ออันใหญ่โตที่เขาได้ดูแลรักษาหุ่นของเขาให้ดีงามและกลายเป็นครีเอเตอร์ที่มีหุ่นสุดแซ่บเป็นเบอร์ต้นของวงการ 18+

Walter Soh ผลงาน

ปัจจุบันเขากลายมาเป็นนายแบบและนักผลิต Content แนว 18+ ผ่านโลกออนไลน์ โดยบน Twitter ของเขามีผู้ติดตามมากถึง 74,000 คนใน channel นี้จะมี performance น้ำจิ้มแบบตัวอย่างเพียงไม่กี่วิให้ได้ชื่นชมความเร่าร้อน ซึ่งหากใครที่อยากรับชมก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบน website Onlyfans ได้ ทั้งนี้เจ้าตัวจะมี channel การติดตามทั้งหมด 2 ช่อง ซึ่งช่องทางแรกจะเปิดให้เหล่าสมาชิกได้ติดตามชมแบบฟรีๆ เนื้อหาจะมีความแซ่บอยู่แล้ว แต่หากใครที่อยาก support performance และอยากรับชม performance แบบ VIP ก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนอีกช่อง ในบัญชีนี้จะเรียกเก็บค่าสมาชิกอยู่ที่ 20 dollars per month หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 700 บาทเท่านั้นแต่เนื้อหาในช่องจะมีความพิเศษแบบสุดๆ เรียกได้ว่ายกระดับความแซ่บให้ทวีคูณขึ้น ใน channel นี้มี performance ให้ follow แตะหลักพันชิ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพและ Video ซึ่งแน่นอนหากใครที่ติดตามชม performance แบบฟรีๆ อิ่มหน่ำแล้วอยากรับชม Content ที่แซ่บมากขึ้นก็สามารถเข้ามาที่ช่องนี้ได้เลย ซึ่งวันนี้เรารวบรวมพิกัด channel การติดตามของหนุ่มท่านนี้มาไว้ให้แบบทุกพิกัด สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้เลย guarantee ความแซ่บแบบมืออาชีพที่รับรองว่าคุณจะหาไม่ได้จาก Creator ท่านอื่น

ช่องทางการติดตาม

Instargram : waltersoh 

Doophuchai Admin

Next Post

ซัน ลูกเทวดา เปิดวาร์ป หนุ่มแซ่บสายเซ็กซี่ โดดเด่นทางด้านความร้อนแรง

Tue Mar 5 , 2024
ซัน ลูกเทวดา เขาเป็นหนึ่งในชายที่มีความเร้าใจในการนำเสนอ performance ไซส์ sexy หื่นกระหายแบบสุดขั้ว ใครที่เปิดเข้ามาพบเจอกับ performance ของเขาใน style ชายที่มีรอยสักสุดยั่วทั่วเรือนร่าง คุณก็จะพบกับความร้อนแรงกระแทกกระทันสุดเร้าใจและ performance ที่เรียกได้ว่าชุดใหญ่ โดดเด่นเกินต้านของจริง บอกเลยว่าทำให้ใครๆ ที่ได้เข้ามารับชมนั้นรู้สึกได้ถึงความเร้าใจกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรงแบบเต็มที่ถูกอกถูกใจสาย M ของจริง ใครที่ชอบชอบหนุ่มร้อนแรงถึงเครื่อง ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามเขาได้ในช่องทาง onlyfans ประวัติของเขาเป็นดาวเด่นโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันมีความสามารถเหลือล้นทางด้านการนำเสนอความเร้าใจความเซ็กซี่ เป็นชายหนุ่มที่เข้าสู่วงการโดยตรงแบบดูดีระดับ ที่เรียกได้ว่ามีเจ๊ดันป๋าเลี้ยงครบเครื่องเลยทีเดียว ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าผลงานของเขานั้นในช่วงนี้ดีเวอร์ ตั้งแต่เมื่อก่อนที่พึ่งเริ่มงานเปรียบเทียบกับในปัจจุบันบอกเลยว่าพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสายรุกหรือสายลับบรรยากาศเร้าใจ พร้อมลีลาที่เด็ดดวงยิ่งกว่าเดิมเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆโดดเด่นของจริงยิ่งกว่าใครเลยทีเดียว จุดเด่น จุดเด่นของชายหนุ่มสุดเซ็กซี่ นั่นก็คือรอยสักทั่วเรือนร่างและมีกล้ามเนื้อท้องที่แน่นเวอร์ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ ที่สนใจในตัวเขาและสาวๆ ที่ชื่นชอบก็ถึงขั้นหัวใจไหวหวั่นกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นอะไรที่โดดเด่นเร้าใจเกินต้านอย่างไม่น่าเหลือเชื่อ บอกเลยว่า เขานั้นเป็นผู้ชายที่ลงตัวทางด้านความ sexy ความร้อนแรงที่จัดจ้านเหนือกว่าใคร ซัน ลูกเทวดา ผลงาน ผลงานในปัจจุบันมีการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายรูปและยังมีผลงานทางด้านคลิปวีดีโอที่ลงไว้ในช่องทางของ Twitter เป็นชายหนุ่มที่ไม่ธรรมดา เขานั้นมี performance […]