เปิดวาร์ป สกาย ภานุวัฒน์ นายแบบหุ่นแซ่บ หุ่นล่ำหน้ามอง ดาวเด่นทวิตเตอร์

วันนี้ขอพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปนายแบบหนุ่ม ซึ่งโด่งดังบนโลกออนไลน์มาได้สักพักใหญ่แล้วอย่าง “สกาย ภานุวัฒน์” นายแบบที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆ คนนึง เนื่องจากทั้งงานดีและมีความแซ่บที่เหลือล้น ดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัวจัดอยู่ในระดับตัวพ่อเลยก็ว่าได้ โชว์จริงอะไรจริง มีผลงานออกมาเคลื่อนไหวแต่ละครั้งก็แทบเผยให้เห็นหมดทุกสัดส่วนของเรือนร่างกันเลยทีเดียว ส่วนทุกท่านจะต้านทานความเผ็ดแซ่บของเจ้าตัวไหวไหม ว่าแล้วก็ตามไปรู้จักนายแบบคนนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ภานุวัฒน์ เหมจันทึก” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “สกาย ภานุวัฒน์” ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา วิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สกายคือพ่อค้าออนไลน์และนายแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดังขวัญใจสาวๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นนายแบบ แน่นอนว่าใบหน้าของเจ้าตัวช่างหล่อเหล่าเย้ายวนหัวใจเหลือเกิน รวมถึงบอดี้ร่างกาย ก็ทั้งแน่น ทั้งล่ำ ที่สำคัญส่วนตรงนั้นก็ใหญ่ยาว ผงาดโดดเด่นมาแต่ไกล ช่วงหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยมีผลงานการถ่ายแบบนู้ดให้แฟนๆ ได้ฟินจุกๆ ไปแล้วหลายเล่มด้วยกัน อย่างนิตยสาร “ฮังเกอร์ ออมม์” แมกกาซีน เจ้าตัวก็เคยได้ฝากความเซ็กซี่ไว้ในฉบับที่ 3 จนกลายเป็นที่รู้จักของหลายต่อหลายคนขึ้นมา

สำหรับอาชีพนายแบบ เป็นเพียงบทบาทที่ทำให้ผู้คนรู้จักเจ้าตัวในจำนวนหนึ่งเท่านั้น เพราะสิ่งที่ส่งให้ “สกาย ภานุวัฒน์” โด่งดังมีชื่อเสียงขึ้นมาได้ ก็คือการเป็นพ่อค้าของขายออนไลน์ ซึ่งสินค้าที่ขายก็ไม่ใช่ของไกลตัวที่ไหนเลย แต่มันเป็นกางเกงในที่เจ้าตัวใส่แล้วนั่นเอง โดยจะส่งให้ลูกค้าแบบที่ไม่ผ่านการซักแต่อย่างใด หลังจากถอดออกมาก็แพ็คส่งให้ลูกค้าเลย เรียกว่าลูกค้าจะได้สัมผัสกับกางเกงในที่มีทั้งกลิ่นและคราบเหงื่อของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ติดมาด้วย และหลังจากเจ้าตัวหันมาขายกางเกงในใช้เเล้ว ผลปรากฏว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หนุ่มเกย์ สาวเทียมทั้งหลายต่างทยอยมาอุดหนุนกันอย่างคับคั่ง ที่สำคัญยังเกิดกระแสร้อนแรงไปทั่วโซเชียล จนกระทั่งหนุ่มสกายทั้งฮอตทั้งดังมาจนถึงวันนี้

ปัจจุบัน “สกาย ภานุวัฒน์” ยังคงยึดอาชีพพ่อค้าการขายกางเกงในใช้แล้วไว้อย่างเหนียวแน่ ส่วนผลงานการถ่ายแบบและเดินแบบดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเริ่มห่างหายไปสักพักใหญ่ๆ แล้ว แฟนๆ หลายคนอยากเห็นเจ้าตัวกลับมาโชว์ความแซ่บ อวดเป้าไซส์อลังการบนปกนิตยสารกันอีกสักครั้ง แต่ในส่วนนี้ก็คงต้องทำได้เพียงแค่รอไปก่อน ในอนาคตอันใกล้ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นเจ้าตัวกลับมาโลดแล่นบนนิตยสารแนวเซ็กซี่อีกครั้ง แต่สำหรับใครที่รอไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอแนะนำให้ไปกดฟอลโล่ช่องทาง (Instagram : sky_phanuwat6165) (Twitter : SkyHumyai) กันเอาไว้ เพราะเจ้าตัวจะคอยอัพภาพแนวเซ็กซี่ แถมบางครั้งก็มีการอัพคลิปรีวิวกางเกงในที่ใส่แล้วลงบนช่องทางดังกล่าวด้วย งานนี้ขอบอกเลยว่ามีน้ำลายหกกันแน่นอน

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ

Instagram : sky_phanuwat6165

Twitter : SkyHumyai

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบ เวฟ ภราดร นายแบบหุ่นแซ่บ ดีกรีเซ็กซี่ขั้นสุด ขวัญใจสาวไทย

Tue Jul 5 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share