เปิดวาร์ปนายแบบ เวฟ ภราดร นายแบบหุ่นแซ่บ ดีกรีเซ็กซี่ขั้นสุด ขวัญใจสาวไทย

อยากนำเสนอให้ทุกท่านได้รู้จักกับนายแบบหนุ่มหล่อระดับขั้นเทพนามว่า “เวฟ ภราดร” เป็นนายแบบที่หล่อ ดูดี มีสไตล์ แถมโปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดา เคยเสิร์ฟความแซ่บผ่านหน้าจอโทรศัพท์ให้สาวแท้สาวเทียมต้องหลงใหลในความน่ารักเซ็กซี่มาแล้วนับไม่ถ้วน จนกลายเป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตมากที่สุดในชั่วโมงนี้ และวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้หยิบยกเรื่องราวของเจ้าตัวมาฝากสาวๆ ทุกท่าน เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยหากลองได้ชื่นชมผลงานของเจ้าตัวดูแล้ว จะต้องยกใจให้นายแบบผู้นี้ไปจนหมดอย่างเป็นแน่

ภราดร หวังตระกูลชัย” หรือที่รู้จักในนาม “เวฟ ภราดร” อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าตัวคือนายแบบหนุ่มหล่อจากเชียงใหม่ ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงคุณหมอเลยทีเดียว มาพร้อมกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหลมากมาย งานดีเกินต้านแบบสุดๆ ไม่ว่าจะมีผลงานใหม่หรือขยับเขยื้อนไปไหน ก็จะต้องตกเป็นที่จับจ้องของสาวๆ ทั่วโซเชียลตลอดเวลา โดยเจ้าตัวจะมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อสไตล์อปป้า มีผิวกายที่ขาวเนียนโอโม่ นอกจากนี้ยังมีเรือนร่างที่สวยสมบูรณ์แบบ กล้ามโต ซิกแพคแน่น แถมยังพกเป้าแท่งใหญ่มาด้วย ก็เรียกว่าน่าสัมผัสไปทั้งตัวและหัวใจ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายคนถึงคลั่งไคล้เจ้าตัวได้มากมายขนาดนี้

ทั้งฮอตทั้งมีกระแสร้อนแรงแบบนี้ แน่นอนว่าที่ผ่านมา หนุ่ม “เวฟ ภราดร” ได้ถูกทาบทามจากนิตยสารชื่อดังให้ไปร่วมงานด้วยอย่างคับคั่ง ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจสลัดผ้าอวดความเซ็กซี่กับนิตยสารเกย์ยอดนิยมอย่าง “Harder Magazine” ซึ่งผลงานเซตดังกล่าวของหนุ่มเวฟค่อนข้างจะเป็นผลงานที่ติดเรทเลยทีเดียว โดยสาวน้อยสาวใหญ่จะได้ชื่นชมกับเรือนร่างอันงดงามบวกกับความขาวเนียนของเจ้าตัวแทบจะทุกสัดส่วน ได้เห็นความแสบซ่านทุกอณู ที่ทั้งดุ เด็ด เผ็ด แซ่บ จนส่งให้ผลงานของเจ้าตัวกับ Harder ได้รับความนิยมสูงมาก เก้งกวางทั้งหลายแทบอยากจะเขมือบนายแบบคนนี้ของเราเข้าไปทั้งตัว แถมเจ้าตัวยังได้กลายเป็นนายแบบขวัญใจของใครหลายคนนับตั้งแต่นั้นมา

ปัจจุบันแม้หนุ่ม “เวฟ ภราดร” อาจจะมุ่งเน้นไปที่การเรียนซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อใดที่มีเวลาว่าง เจ้าตัวก็มักจะเอาใจแฟนๆ ด้วยการนำภาพถ่ายเด็ดๆ อวดเป้าตุงๆ มาอัพลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้ผู้ติดตามและสาวกได้ตาลุกวาวกันไป ส่วนคนใดที่กำลังจ้องจะเข้านั่งในหัวใจของหนุ่มเวฟ ขอบอกตรงนี้เลยว่าหมดสิทธิ์ เพราะทุกวันนี้เจ้ามีคนรักเป็นตัวเป็นตนแล้ว โดยเป็นหนุ่มหล่อเข้มที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่แล้ว ผู้หวังดีอย่างเราก็คงทำได้แค่มองดูอยู่ห่างๆ เท่านั้น แต่ก็พร้อมที่จะติดตามผลงานของเจ้าตัวไปอีกนานแสนนานเลย ใช่ไหมละครับ สุดท้ายนี้ทุกท่านสามารถเข้าไปชื่นชมความแน่นและสัมผัสความจุกของเจ้าตัวกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : wavypower) (Facebook : Paradorn Wangtrakulchai)

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

Facebook : Paradorn Wangtrakulchai

Instagram : wavypower

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องวาร์ปหนุ่มแซ่บหน้าไทย ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ ดาวเด่นงานพรีเมี่ยมแห่งช่องทาง Twitter

Tue Jul 5 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share