เปิดวาร์ป นัทโตะ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ดีกรีดาวเด่นดวงใหม่ แห่งโลกโซเชียล

ในตอนนี้กระแสหนุ่มจีนกำลังมาแรงและยังคงได้รับความนิยมจากสาวๆในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องก็จะไม่ให้ชื่นชอบหนุ่มตี๋ได้ยังไงในเมื่อหนุ่มตี๋แต่ละคนในตอนนี้ก็ต่างขาวสูงดูน่ารักน่า Love น่ากินไปซะหมด สำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบหรือมีสเปคผู้ชาย ตี๋ ขาว ตัวสูง มีซิกแพคเบาๆ หน้าใสแบบนี้ละก็ทางนี้ได้เลยจ้า เพราะว่าวันนี้ทีมงานมีหนุ่มตี๋ดีกรีเป็นนายแบบหน้าใหม่มาฝากสาวๆกัน สำหรับหนุ่มตี๋ที่เราจะพาให้ทุกคนมารู้จักในวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก นัทโตะ นั่นเอง

นัทโตะ หนุ่มหล่อหน้าตี๋เจ้าของเรือนร่างผิวขาวเนียนละเอียดไม่ว่าจะเป็นรุกหรือจะเป็นรับก็ไม่ซีเรียสบอกเลยว่าลีลาเด็ดดวงทุกท่วงท่า แถมในตอนนี้ก็ยังมีผลงานให้ติดตามเยอะแยะมากมายซึ่งสาวๆทั้งหลายก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ในช่องทาง Social ไม่ว่าจะเป็น Twitter หรือช่องทาง Instagram บอกเลยว่าผลงานของเขาในทุกช่องนางเรียกว่าแซ่บที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้แต่ถ้าเกิดว่าสาวๆคนไหนที่ต้องการสูญเสียน้ำเพื่อให้ร่างกายได้ระบายแล้วละก็แนะนำให้เข้าไปดูผลงานนัทโตะในทุกๆ ช่องทางได้เลย คนนี้เขาบอกเลยว่างานดีสุดๆ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนายแบบที่เพิ่งแจ้งเกิดใหม่แต่สำหรับผลงานแต่ละผลงานที่เขาได้ลงในทุกสื่อช่องทางก็แซ่บไม่แพ้กับนายแบบรุ่นพี่คนอื่นๆเลย ทุกผลงานของเขาต้องบอกเลยว่าแซ่บซี๊ดเผ็ดร้อนมากๆ จนทำให้มีความรู้สึกว่าอยากจะปลดปล่อยน้ำได้ทำการระบายออกมา และแน่นอนว่านอกจากลีลาท่วงท่าที่ทำให้สาวๆได้ฟินกันแล้วเมื่อมารวมกับความขาวความหล่อความตี๋พร้อมกับหุ่นคลีนเบาๆ คนนี้บอกเลยว่าตายสนิทศพสีชมพูกันเลยทีเดียว

นัทโตะ หนุ่มตี๋หน้าตาดีคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 1996  ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยความที่เขากำลังก้าวเข้ามาอยู่ในวงการนายแบบสายเซ็กซี่ตอนนี้เขาก็ได้มีผู้ติดตามมากกว่า 19k  ในช่องทาง Twitter และดูเหมือนว่ายอดผู้ติดตามก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างฉุดไม่อยู่ สำหรับนัทโตะ นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีหุ่นดีตามสเปคสาวๆแล้วนิสัยส่วนตัวเขาเป็นคนตั้งใจมากๆ เวลาที่จะทำอะไรก็แล้วแต่ และทุกครั้งเขาก็ต้องทำออกมาให้มีผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นบอกเลยว่าทุกๆผลงานของเขาที่ออกมาเขาได้ตั้งใจทุ่มเทเพื่อให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้เจอกับผลงานดีๆ และคุ้มค่ากับสิ่งที่เสียมาให้เขาอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบ นัทโตะ หนุ่มตี๋ ขาว หุ่นคลีน แล้วละก็ถ้าหากหลุดคนนี้ไปบอกเลยว่าพลาดมากเพราะคุณอาจจะไม่ได้เจองานดีๆแบบนี้อีกบ่อยๆ แนะนำเลยถ้าหากอยากจะติดตามหนุ่มๆหน้าใหม่สักคนหนึ่งคนนี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้วส่วนผลงานของเขาทั้งสองช่องทางถ้าหากใครที่ยังไม่พร้อมจะเข้าไปติดตามในช่องทาง Twitter ก็สามารถเยี่ยมชมผลงานของน้องในช่องทาง Instagram เพราะช่องทางนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้เห็นผลงานแซ่บๆของน้องได้เหมือนกัน และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น้องจะลงตัวอย่างผลงานให้ทุกคนได้เห็นก่อนที่จะตัดสินใจติดตามผลงานของน้อง สำหรับใครในตอนนี้ที่กำลังรอช่องทางการติดตามผลงานของน้องอยู่ก็สามารถเข้าไปที่ช่องทางที่ทางทีมงานได้ลงไว้ด้านล่างนี้ได้เลยใครสะดวกช่องทางไหนสามารถไปติดตามและเข้าไปสนับสนุนผลงานของน้องได้เลยครับ รับรองเลยว่าถ้าหากใครที่ได้ติดตามน้องนัทโตะคนนี้แล้ว จากที่คุณคลั่งรักหนุ่มตี๋อยู่แล้ว คุณก็จะยิ่งคลั่งเข้าไปอีก

ช่องทางการติดตามผลงานของนัทโตะ

Instagram : nuttochkb

Twitter : @nuttochkb

 

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป โน้ต พรหมปพรรณ นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ รอยสักสุดเลิศ ขวัญใจสาวๆ

Thu Jul 14 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share