ฮั่น อิสริยะ นักร้องหนุ่มสายเปย์แฟนหล่อแซ่บเอวโครตดี

ชีวิตคนเรานี่ก็แปลก การได้ขึ้นเวทีประกวด บางครั้งการไม่ได้ไปถึงตำแหน่งชนะเลิศไม่ได้หมายถึงว่า เราจะไม่ได้ประสบความสำเร็จ มีหลายคนขึ้นเวทีประกวด แม้ว่าจะไม่ได้รางวัล ตกรอบไปก่อน แต่พอผ่านไปสักระยะ กลับได้รับโอกาสจนทำให้มีชื่อเสียงดังมากขึ้น จนบางครั้งแซงคนที่ได้รับรางวัลบนเวทีประกวดไปเลยก็มีเหมือนกัน ฮั่น อิสริยะ เป็นตัวอย่างที่ดีให้เราได้ศึกษา มาทำความรู้จักเขากัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นามสกุลจริง อิสริยะ ภัทรมานพ ชื่อเล่น ฮั่น เกิดวันที่ 20 มกราคม 2531 ตอนนี้อายุ 34 ปี การเรียนเขาลงข้อมูลเอาไว้จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนหนองคายวิทยาคาร จากนั้นย้ายมาเรียนสาขาวิชาชีพ ที่โรงเรียนสันติราษฎร์ สาขาบริหารธุรกิจ  การมาเล่นที่นี่ ฮั่น เดิมทีเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล แต่ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ให้ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นการทำกิจกรรมอื่นบ้าง เขาก็เลยได้ทดลองการเป็นเชียร์หลีดเดอร์ ปรากฎว่าทำได้ออกมาดี จนเขาลองก้าวไปอีกขั้นกับการเป็นนักเต้นแบบปอม ปอม เชียร์ ทำหน้าที่เป็นฐาน การเต้นในครั้งนั้นทำให้เจ้าตัวรู้สึกชอบการเต้น จึงพัฒนาต่อมาด้วยการไปฝึกเต้น บีบอย กับรุ่นพี่ในโรงเรียน เขาฝึกฝนตัวเองจนถึงขั้นลงแข่งขันประกวดได้เลย เขาไปได้ไกลจนถึงขั้นรางวัลชนะเลิศของภาคกลาง  หลังจบรายการแข่งขันนั้นเขาก็หันเหมาทางด้านนี้อย่างเต็มที่ เขาได้มีประสบการณ์ครั้งสำคัญนั่นก็คือ การได้ไปเวิร์คช็อปด้านการเต้นที่ต่างประเทศ ไปไกลถึงญี่ปุ่นโน่นเลย กลับมาได้รับโอกาสเข้าทีมเต้น ทีมแดนเซอร์ ชื่อว่า D Dance Troop ซึ่งเป็นทีมที่คอยเต้นซัพพอร์ตให้กับศิลปินดารามากมาย เขาก็เลยได้เต้นให้กับซุปตาร์ของเมืองไทยในเวลานั้นอย่าง พี่บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว เพลง I need somebody จากนั้นก็ขึ้นเวทีเต้นอีกหลายครั้งให้กับศิลปินในค่ายแกรมมี่ จากความสำเร็จ เขาได้ยกระดับตัวเองจากนักเต้น แดนเซอร์ มาเป็นครูสอนเต้นของค่ายในเวลาต่อมา

การขึ้นเวทีประกวด

หลังจากที่ ฮั่น อิสริยะ ประสบความสำเร็จ พอสมควร ในการเป็นนักเต้น ประกอบกับหมดสัญญากับทางค่ายด้วย นั่นทำให้ ฮั่น เริ่มมองหาอะไรที่มันท้าทายตัวเองมากขึ้น คราวนี้ เขาได้ลองเข้าประกวดรายการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ เดอะสตาร์ ปี 8 ซึ่งเขาสามารถเข้าไปได้ถึงรอบ 8 คนสุดท้ายบนเวทีได้สำเร็จ จากนั้น ฮั่น ได้ใช้จุดแข็งของตัวเองนั่นก็คือการเต้น ที่พริ้วไหว สวยงาม ระดับชั้นครู จนทำให้เกิดแฟนคลับมาติดตาม พร้อมโหวตให้เข้ามากมาย รวมถึงกรรมการ คอมเมนเตเตอร์ ต่างก็ยกนิ้วให้กับความสามารถทางด้านนี้ของเขา บวกกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ด้วย น่าเสียดายที่ไปได้ไม่ถึงฝัน ทำได้เพียงแค่ที่ 3 เท่านั้นเอง

ผลงาน

หลังจากลงเวที ฮั่น อิสริยะ ก็มีผลงานไม่แพ้ใครในรุ่นเหมือนกัน นับเฉพาะผลงานด้านการแสดงก็ถือว่าพอได้เลย บวกกับคาแรกเตอร์ความกวน ดูตลก หรือจะพลิกไปเจ้าชู้ กรุ้มกริ่ม ทะเล้นก็ทำได้เหมือนกัน ทำให้เขามีงานเข้ามาต่อเนื่อง ไล่มาตั้งแต่ ปี 2556-2558 ซิทคอม นัดกับนัด ปี 2557 ละครเรื่องคุ้มนางครวญ ปี 2559 กรุงเทพมหานครซ้อนรัก , โสด stories , U-prince Series ตอนเท็ดดี้ ปี 2560 Bangkok love stories ตอน แพ้ทาง , โสด stories ซีซั่น 2

ทางด้านงานเพลง เขามีโปรเจกพิเศษชื่อว่า Live 2 Dance ร่วมกับ แกรนด์ พรรณวรท ที่ถือว่าเป็นงานคู่ที่เน้นการเต้นที่ออกมาสวยงามทั้งคู่อีกด้วย งานนี้เกิดจากกระแสที่ทั้งคู่ขึ้นเวทีหนึ่งแล้วดวลการเต้นกันอย่างสวยงาม จนแฟนเพลงไปดูในวันนั้นอยากเห็นคู่นี้มาร่วมงานกันจึงเกิดโปรเจคนี้ขึ้นมา จากโปรเจคนี้ ฮั่น อิสริยะ ก็ห่างจากการร้องเพลงไปนานเหมือนกัน หวังว่าปีนี้เราจะได้เห็นเพลงใหม่ของเขา ออกมาให้เราได้โยกเสต็ปตาม

เปิดวาร์ป IG ฮั่น อิสริยะ นักร้องหนุ่มสายเปย์

Instagram : hunz_iph

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph)

อัลบั้มภาพ ฮั่น อิสริยะ หล่อแซ่บเอวโครตดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

สิงโต ปราชญา ดาราชายสุดคิ้วขวัญใจแฟนคลับทั่วโลก

Thu Mar 31 , 2022
ยุคนี้ดาราชายไทย ต้องยอมรับเลยว่า พวกเขาสามารถไปได้ไกลกว่าที่คิดเยอะเลย ทั้งบทบาทในการแสดงที่ยุคนี้บทไหนก็ชอบเล่นได้หมดไม่มีเกี่ยง รวมถึงการขยายฐานแฟนคลับของตัวเองที่ไปได้ไกลถึงเมืองจีน หรือ ต่างประเทศอื่น คนนี้เองก็เช่นกัน การแจ้งเกิดของเขาจากทีวีซีรีย์ ปูทางไปสู่การเล่นในหลายบทบาทแบบมีฝีมือดี พร้อมกับแฟนคลับที่ติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ สิงโต ปราชญา ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุลจริงคือ ปราชญา เรืองโรจน์ แต่ว่าก่อนหน้านี้เปลี่ยนมาหลายชื่อทั้ง ปราชญา ชีวนรสุชากุล และ กัน ชีวนรสุชากุล เจ้าตัวไม่ได้บอกว่า เปลี่ยนชื่อเพราะอะไร ชื่อเล่น สิงโต เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดที่กรุงเทพ การเรียนจบระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนภารตวิทยาลัย จากนั้นไปต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สาขาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไปต่อระดับอุดมศึกษา ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร แต่ว่าย้ายมาเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เพื่อให้ตรงกับอาชีพมากขึ้น […]