เปิดวาร์ป วีฮาจุน (Wi Ha jun) ตำรวจยิ้มหวาน งานดี จากซีรีส์สุดฮิต Squid Game

วีฮาจุน หรือ Wi Ha jun นักแสดงหนุ่มหล่องานดีเขากำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Squid Game ซีรีส์ Original จาก Netflix ผู้รับบทตำรวจหน้าหวาน “ฮวังจุนโฮ” เจ้าหน้าที่สุดเท่ห์ที่แฝงตัวเพื่อไปสืบปริศนาการเล่นเกมขนหัวลุกและตามหาพี่ชายที่แสนดีของเขา ปัจจุบันซีรีส์ดังกล่าวก็ได้จบซีซั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี วันนี้เราจึงถือโอกาสจะพาทุกคนไปรู้จักกับนักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้ วีฮาจุน เป็นนักแสดงหน้าหล่อรอยยิ้มหวานจากประเทศเกาหลีใต้ ฟ้าประทานให้หนุ่มหล่อคนนี้มาเกิดในวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1991 ในส่วนของอายุนั้นหากนับแบบเกาหลีปีนี้เขาจะมีอายุ 31 ปี อีกทั้งเขายังเป็นนักแสดงสุดฮอตภายใต้สังกัดค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง MS Team Entertainment ร่วมกับ 4 สาวนักแสดงคนดังได้แก่ ซนเยจิน อีมินจอง อีโชฮี และ โกซองฮี โดยนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้เริ่มเข้าวงการมาในช่วงปี 2012 เขาได้เข้ามาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก ในเรื่องที่มีชื่อว่า Peace in Them (그들의 평화) เป็นภาพยนตร์หนังสั้นที่อาจจะไม่ได้มีบทบาทเด่นอะไรมากนัก ต่อมาในปี 2015 นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ได้เชิดฉายความปังอีกครั้ง โดยควบภาพยนตร์ถึง 2 เรื่องด้วยกันได้แก่ Coin Locker Girl (이나타운) และ Bad Guys Always Die (나쁜놈은 반드시 죽는다) และด้วยฝีมือการแสดงที่ดียอดเยี่ยม จึงทำให้หนุ่มคนนี้โด่งดังอย่างมากในเกาหลีใต้และทั่วเอเชีย

ต่อมาในปี 2016 วีฮาจุน (Wi Ha jun) ก็ยังคงโดดเด่นและโด่งดังอย่างต่อเนื่องในปีดังกล่าวหนุ่มคนนี้ได้เล่นทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ในเวลาเดียวกัน โดยซีรีส์ที่หนุ่มคนนี้ได้เข้าเป็นบทบาทนั้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจของเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก และหนุ่มคนนี้ได้เข้ามามีบทบาทในซีรีส์เรื่อง Goodbye Mr. Black หรือ เทพบุตรหัวใจสุดแค้น ทางช่องโทรทัศน์ MBC และนั้นทำให้เขากลายเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่ฮอตอย่างมากและกลายเป็นเจ้าพ่อซีรีส์ไปในที่สุด โดยหนุ่มคนนี้มีซีรีส์ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็น My Golden Life, Something in the Rain, Island Trio, Matrimonial Chaos, Romance Is a Bonus Book, Soul Mechanic เป็นต้น และในปี 2020 เขาได้กลับมาเชิดฉายระดับความฮอตของเขาจนปรอทแตกในซีรีส์เรื่อง 18 Again เป็นซีรีส์ที่ฮอตอย่างมากและได้ออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ JTBC

และล่าสุดในปีนี้เลย ปี 2021 กับซีรีส์สุดฮิต Squid Game โดย วีฮาจุน (Wi Ha jun) ได้รับบทเป็นสายสืบที่มีชื่อว่า ฮวังจุนโฮ ซีรีย์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกคนทุกมุมโลก สำหรับใครที่พลาดโอกาสชมซีรีส์ดังกล่าว แนะนำให้เข้าไปติดตามได้เลยที่ใน Netflix แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน การันตีความสนุกด้วยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น อีจองแจ, ฮเยียน จุง, พัคแฮซู, ลี จี-ฮา และนักแสดงชั้นนำคนอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณไม่อยากตกเทรนห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้อย่างเด็ดขาด!!

วาร์ปนักแสดงงานดี วีฮาจุน (Wi Ha-joon) ตำรวจยิ้มหวาน งานดี จากซีรีส์สุดฮิต Squid Game

Instagram: wi__wi__wi

อัลบั้มภาพ วีฮาจุน (Wi Ha-joon) นักแสดงงานดี ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป นักแสดงหนุ่มหล่อ มาร์ค อภิวิชญ์ งานดี หุ่นแซ่บมาก

Mon Sep 27 , 2021
นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส มาร์ค อภิวิชญ์ หนุ่มหล่องานดีอีกหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่าหล่อ งานดี หุ่นแซ่บมาก ฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงของเขาก็ไม่ธรรมดาและเขาเป็นที่รู้จักมากจากละครเรื่องเพลิงริษยาและเล่ห์รัญจวนความน่ารักและความฮอตของหนุ่มคนนี้เล่นทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายต่างหลงรักและชื่นชอบผลงานการแสดงของเขากันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและหน้าาตาผิวขาวออร่าโดดเด่นมาแต่ไกลแล้วยิ่งมองก็ยิ่งมีเสน่ห์ ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ประวัติ ส่วนตัว มาร์ค อภิวิชญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต ชื่องจริง-นามสกุล : อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ชื่อเล่น : มาร์ค เกิดวันที่:21 มีนาคม พ.ศ. 2538 ( อายุ 26 ปี ) จบการศึกษา:ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาระดับอุดมศึกษานิติศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 1 เริ่มเข้าวงการ มาร์ค อภิวิชญ์ เข้าวงการมาจากการชักชวนจากก้อง ปรีดิยุช รัตนงาม เมื่อปี พ.ศ.2556 ผลงานแรกของเขาเริ่มจากการเล่นมิวสิควิดีโอเพลง หยิ่ง ของศิลปิน เฟย์ ฟาง แก้ว และเพลง ให้ของ หญิง […]