เปิดวาร์ป น้องยัง ตรีวิน หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ออร่าความหล่อของเขาโดดเด่นมาแต่ไกล สำหรับ น้องยัง ตรีกวิน ของดีเมืองโคราช แถมหนุ่มคนนี้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกด้วย ที่ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว แถมเรื่องหุ่นของเขาก็แซ่บมากอีกด้วย ทั้งซิกแพคแน่น ๆที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าใจบางกันอย่างแน่นอน

น้องยัง ตรีวิน หนุ่มหล่อ หุ่นดี งานดี คนนี้ ถือเป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาแล้วละก็ความแซ่บของเขาก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยหลังจากที่เขาใส่ชุดสไปเดอร์แมนอวดเรือนร่างของเขาและสิ่งที่เราโฟกัสเห็นเป็นสิ่งแรกนั่นก็คือเป้าของเขาที่เห็นกันแบบชัดๆทั้งตุงขึ้นเป็นรูปอย่างชัดเจนขอบอกเลยว่าแต่ละภาพของเขาที่ลงในโซเชียล แซ่บโดนใจใครต่อใครหลายคนกันอย่างแน่นอนนอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มเฟรนลี่ ขี้เล่น หากใครได้อยู่ใกล้เขาแล้วละก็จะต้องตกหลุมรักเขาแน่นอน

สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความแซ่บดูความฟิตของ น้องยัง ตรีวินก็สามารถติดตามเขากันได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊คอินสตราแกรมและทวิตเตอร์วันนี้ทางเราได้จัดหาวาร์ปมาให้ทุกคนแล้ว รับรองได้เลยว่าเขาคนนี้จะไม้ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป IG น้องยัง ตรีกวิน หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นแซ่บ

Facebook :Tiwin Somboonwong

Instagram :tiwin_sw

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)

อัลบั้มภาพน้องยัง ตรีกวิน หุ่นแซ่บ งานดีมาก(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องความหล่อนัว นนน กรภัทร์ พระเอกหน้างานดี ขวัญใจสาวกติ่งวาย

Tue Nov 16 , 2021
หนุ่มหล่องานดีที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่องานดีที่มีชื่อว่า นนน กรภัทร์ หรือ กรภัทร์ เกิดพันธุ์ หนุ่มหล่องานดีคนนี้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ เหตุด้วยการแสดงที่เร่าร้อนของเขาและประสบการณ์การแสดงที่มีมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและเขายังเป็นอีกหนึ่งในนักแสดงซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมต่อใจสาวเป็นจำนวนมากอีกด้วย หนุ่มหล่อคนนี้เคยปรากฏตัวครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 แต่การปรากฏตัวในครั้งนั้นเป็นเพียงแค่นักแสดงรับเชิญ ต่อมาเขาเริ่มมีชื่อเสียงเป็นของตัวเองผ่านการแสดงในบทบาทของ เอส ในซีรีส์วายสุดฟินเรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ปัจจุบันนักแสดงหน้าหล่อคนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน ซึ่งตอนนี้กำลังเข้มข้นและฟินสุดๆสำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปชมซีรีส์ย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือรับชมพร้อมกันผ่านทางช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น.  นนน ชื่อของพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้อ่านว่า นะ-นน เขามีชื่อจริงว่า กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 21 ปี เป็นลูกชายของตำนานนักแสดงชื่อดังในอดีตอย่างคุณคุณากร เกิดพันธุ์ […]