ส่องความหล่อนัว นนน กรภัทร์ พระเอกหน้างานดี ขวัญใจสาวกติ่งวาย

หนุ่มหล่องานดีที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่องานดีที่มีชื่อว่า นนน กรภัทร์ หรือ กรภัทร์ เกิดพันธุ์ หนุ่มหล่องานดีคนนี้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ เหตุด้วยการแสดงที่เร่าร้อนของเขาและประสบการณ์การแสดงที่มีมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและเขายังเป็นอีกหนึ่งในนักแสดงซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมต่อใจสาวเป็นจำนวนมากอีกด้วย หนุ่มหล่อคนนี้เคยปรากฏตัวครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 แต่การปรากฏตัวในครั้งนั้นเป็นเพียงแค่นักแสดงรับเชิญ ต่อมาเขาเริ่มมีชื่อเสียงเป็นของตัวเองผ่านการแสดงในบทบาทของ เอส ในซีรีส์วายสุดฟินเรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ปัจจุบันนักแสดงหน้าหล่อคนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน ซึ่งตอนนี้กำลังเข้มข้นและฟินสุดๆสำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปชมซีรีส์ย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือรับชมพร้อมกันผ่านทางช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. 

นนน ชื่อของพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้อ่านว่า นะ-นน เขามีชื่อจริงว่า กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 21 ปี เป็นลูกชายของตำนานนักแสดงชื่อดังในอดีตอย่างคุณคุณากร เกิดพันธุ์ ในอดีตหนุ่มคนนี้ได้จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนอมาตยกุล และปัจจุบันเขากำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์

ที่จริงแล้ว นนน กรภัทร์ หนุ่มหล่อคนนี้เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ตอนที่เขาอายุได้ 3 เดือน โดยเริ่มแรกเขาได้รับบทถ่ายโฆษณาในช่วงวัยเด็ก และหลังจากปี 2557 หนุ่มคนนี้ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ดังในอดีตอย่าง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และจากนั้นในปีเดียวกันเขาก็ได้แสดงซีรีส์ครั้งแรกชื่อเรื่องว่า Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ โดยรับบทเป็น ปลาวาฬ และจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ ผลงานเพลง มิวสิควิดีโอ พิธีกร และอื่นๆ อีกมากมาย และคุณรู้หรือไม่หนุ่มคนนี้โกอินเตอร์ไปไกลถึงเวียดนาม เขาเคยแสดงภาพยนตร์ของเวียดนามเรื่องแรกโดยมีชื่อเรื่องว่า Mỹ Nhân Thần Sách หรือ Bookworm Beauty โดยรับบทเป็น ดินห์ ควาน (Đình Quân) และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของผู้ชายคนนี้และอยากติดตามผลงานในด้านอื่นๆ ของเขาก็สามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกความบันเทิงของ นนน กรภัทร์ 

วาร์ปนักแสดงงานดี นนน กรภัทร์ พระเอกหน้างานดี ขวัญใจสาวกติ่งวาย

Instagram: nanon_korapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TRIPLE.N (@nanon_korapat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TRIPLE.N (@nanon_korapat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TRIPLE.N (@nanon_korapat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TRIPLE.N (@nanon_korapat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TRIPLE.N (@nanon_korapat)

อัลบั้มภาพ นนน กรภัทร์ นักแสดงงานดี ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มหล่องานดี ดีกรี The Face Men Thailand

Tue Nov 16 , 2021
โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มลูกครึ่งงานดีที่กำลังหล่อแซ่บและเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในตอนนี้ หากใครที่ได้ดูทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่” ก็คงจะทราบกันดีว่าหนุ่มคนนี้มีความแซ่บขนาดไหน เพียงแค่ฉากสั้นๆ ก็ทำเอาสาวๆ ใจสั่นขาสั่นกันเป็นแถวๆ วันนี้เราจึงอยากจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อคนนี้ให้สาวๆ ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเขาเพิ่มมากขึ้น โดม มีชื่อจริงว่า โดม เพชรธำรงชัย เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่งชาวไทย-ออสเตรเลีย หนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างวงกว้างผ่านการเข้าร่วมประกวด The Face Men Thailand ซีซัน 2 ซึ่งตอนนั้นที่หนุ่มคนนี้ได้เข้าร่วมประกวดการแข่งขันเขามีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น โดยอยู่ใต้ความดูแลของทีมโทนี่ แต่กลับถูกคัดออกในตอนที่ 6 Extraordinary Journeys with Bangkok Airways เนื่องจากตอนนั้นเขาอาจจะยังไม่มีประสบการณ์มากพอที่จะเข้าแข่งขัน และโดนคัดออกโดยทีมหมูผู้ชนะแคมเปญในตอนนั้น   ปัจจุบัน โดม เพชรธำรงชัย ยังคงทำงานอยู่ในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยเขามีผลงานหลักๆ ที่เราคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์ตลกชื่อดังจากช่อง Workpoint อย่างรายการ “ตลก 6 ฉากครับจารย์” ออกอากาศให้ดูแบบฟินๆ ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา […]