เปิดวาร์ป โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มหล่องานดี ดีกรี The Face Men Thailand

โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มลูกครึ่งงานดีที่กำลังหล่อแซ่บและเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในตอนนี้ หากใครที่ได้ดูทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่” ก็คงจะทราบกันดีว่าหนุ่มคนนี้มีความแซ่บขนาดไหน เพียงแค่ฉากสั้นๆ ก็ทำเอาสาวๆ ใจสั่นขาสั่นกันเป็นแถวๆ วันนี้เราจึงอยากจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อคนนี้ให้สาวๆ ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเขาเพิ่มมากขึ้น โดม มีชื่อจริงว่า โดม เพชรธำรงชัย เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่งชาวไทย-ออสเตรเลีย หนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างวงกว้างผ่านการเข้าร่วมประกวด The Face Men Thailand ซีซัน 2 ซึ่งตอนนั้นที่หนุ่มคนนี้ได้เข้าร่วมประกวดการแข่งขันเขามีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น โดยอยู่ใต้ความดูแลของทีมโทนี่ แต่กลับถูกคัดออกในตอนที่ 6 Extraordinary Journeys with Bangkok Airways เนื่องจากตอนนั้นเขาอาจจะยังไม่มีประสบการณ์มากพอที่จะเข้าแข่งขัน และโดนคัดออกโดยทีมหมูผู้ชนะแคมเปญในตอนนั้น  

ปัจจุบัน โดม เพชรธำรงชัย ยังคงทำงานอยู่ในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยเขามีผลงานหลักๆ ที่เราคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์ตลกชื่อดังจากช่อง Workpoint อย่างรายการ “ตลก 6 ฉากครับจารย์” ออกอากาศให้ดูแบบฟินๆ ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ล่าสุดหนุ่มหล่อคนนี้ได้ทำการฟิตหุ่นของตัวเองได้ฟิตปึ๋งปั๋งแบบลีนขั้นสุดเพื่อทำการไปออกรายการ 10 FIGHT 10 และคู่ซ้อมคู่ชกของเขาไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคนนั้นคือหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง ธามไท แพลงศิลป์ หลังจากฟาดฟันแลกหมัดกันเสร็จ สาวๆ แทบจะกรี๊ดกันสลบ เพราะหนุ่มโดมสามารถทำคะแนนธามไทได้อย่างราบรื่น

สำหรับใครที่ชื่นชอบ โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มหล่องานดีดีกรีลูกครึ่งไทยฝรั่งคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเขาได้ผ่าน Instagram: dompetch หรืออยากจะติดตามผลงานของเขาในด้านอื่นๆ ก็มีเช่นเดียวกัน หนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงและนายแบบแล้ว เขายังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย โดยช่อง YouTube Channel ของเขามีชื่อว่า Dom Petch ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 2.4 พันคน สาวคนไหนที่คลั่งรักเขาก็สามารถเข้าไปกด Subscribe ติดตามหนุ่มคนนี้ไว้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม โดม เพชรธำรงชัย 

Instagram : dompetch

YouTube : Dom Petch 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หนุ่มหล่อเสียงดี กล้ามแน่นโดนใจ

Thu Nov 18 , 2021
วันนี้จะขอนำเสนอนักร้องหนุ่มหล่องานดีที่มีความแน่นของกล้ามเป็นที่สุด หนุ่มหล่อคนนั้นเขามีชื่อว่า ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หรือ สุธน บู่สามสาย แน่นอนว่าหนุ่มหล่อคนนี้เป็นเคยหนึ่งในผู้เข้าประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 และสามารถติด 1 ใน 8 คนสุดท้ายได้ในที่สุด นอกจากหนุ่มคนนี้จะเป็นนักร้องแล้วนั้น เขายังเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มากไปได้ความสามารถอีกด้วย นักแสดงหนุ่มหล่อและนักร้องเสียงดีคนนี้เขามีผลงานออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น จัดรักวิวาห์ลวง, เพราะมีเธอ, เกมมายา, รักออกแบบไม่ได้ และละครเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย หนุ่มหล่อคนนี้ได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองไว้จนทำให้สาวๆ แฟนคลับหลงรักเขาอย่างมาก ปัจจุบันหนุ่มคนนี้เขามีผู้ติดตามบน Instagram: tumslip มากถึง 1.9 แสนคน และด้วยความที่นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ดังนั้นเขาจึงทำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับคนที่รักการออกกำลังกายมานั่นก็คือเครื่องดื่มอกไก่ปั่น ซึ่งมีรสชาติหลากหลายรสไม่ว่าจะเป็น วนิลา, ช็อคโกแลต หรือแม้กระทั่งรสสตอเบอรี่ สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองชิมเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามได้ Instagram: healthystreetbrand มาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้นกันจะดีกว่า ตั้ม […]