นายแบบสุดแซ่บ เอิร์ธ วรพงศ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ใหญ่จุกๆ

เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย มาครั้งนี้เอาใจคนที่ชอบผู้ชายหุ่นล่ำ กล้ามเนื้อแน่นๆ อย่างนายแบบหนุ่มหล่อชาวอุดร เอิร์ธ วรพงศ์ ผู้ชายหล่อ มาดเข้ม ที่ทรงเสน่ห์อย่างมาก และถือเป็นคนดังที่เคยมีการแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ถึงความหล่อ ความแซ่บ ของหนุ่มที่มีกล้ามใหญ่ ลีนๆ ที่เห็นแล้วดีต่อใจสาวแท้สาวเทียมแบบสุดๆ ทั้งยังเป็นผู้ชายงานดี ที่ขยันมากๆ จนเหมาะสุดๆ ที่จะนำมาร่วมเป็นคู่ชีวิตในอนาคต

เอิร์ธ วรพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อชาวอุดร

หนุ่มเอิร์ธ หรือ วรพงศ์ รอดทอง หนุ่มหล่อชาวนครอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ถือเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ขยันทำงานอย่างมาก โดยมีคติประจำใจว่า “เหงื่อไม่ออก ไม่ได้เงิน” จึงมักเป็นคนที่สู้ชีวิตเสมอ ซึ่งตอนนี้ เอิร์ธ วรพงศ์ ถือเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ ซึ่งมีความร้อนแรงอย่างมากระดับ 18+ ถึง 20+ อีกทั้งยังเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส-ช่วยครอบครัวขายอาหารอีสานอีกด้วย

เอิร์ธ วรพงศ์ กลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลอย่างหนักในช่วงวันลอยกระทง ที่เจ้าตัว Live ขณะที่ตนเองกำลังใช้เลื่อยหั่นต้นกล้วยเตรียมทำกระทงขาย พร้อมกับเอ็นเตอร์เทนคนดูในไลฟ์ด้วยการเต้นประกอบเพลง ปานามา ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงเวลานั้น ทำให้มีคนแห่เข้ามาดูจำนวนมาก ยอดวิวสูงสุดถึง 4 ล้านวิว ยอดแชร์ได้มากกว่า 400 แชร์ เพียงในระยะเวลาไม่ถึง 3 วันเท่านั้น ด้วยความหล่อ หุ่นดี กล้ามเป็นมัด จึงทำให้มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จักมากขึ้น

เส้นทางการเป็นนายแบบนู้ดของ เอิร์ธ วรพงศ์

ด้วยความที่เป็นคนที่มีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว ในเรื่องความหล่อของหน้าตา และหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ทำให้มีแมวมอง เอิร์ธ วรพงศ์ ชัดชวนให้มาลองงายถ่ายแบบ ซึ่งหนึ่งในผลงานที่ร้อนแรงก็คงหนีไม่พ้นการมาถ่ายแบบให้กับนิตยสารเกย์ เป็นนายแบบนู้ดสุดเซ็กซี่ ที่จัดหนักจัดเต็มชวนสยิวถึงใจ โดยมีระดับความร้อนแรงตั้งแต่ 18+ ที่ทำเอาคนดูฟินๆ เสียวๆ และระกับ 20+ ที่ทำเอาคนดูถึงกับน้ำลายไหลกันเลย เพราะมันยิ่งใหญ่อลังการมาก ถือเป็นนายแบบใจกล้าที่ทำเอาคนดูฟินและถึงพริกถึงขิงแบบสุดๆ ไม่เท่านั้น หนุ่มเอิร์ธยังเคยเข้าเวทีประกวดเพาะกายด้วย เพราะฉะนั้นจึงการันตีความแน่น ความหุ่นดี ที่เห็นแล้วใจบางแน่นอน

เปิดวาร์ป IG เอิร์ธ วรพงศ์ นายแบบหนุ่มงานดี แน่นทุกส่วน

Facebook : Woraphong Rodthong

Instagram : earth_wrp17

https://www.instagram.com/p/CDS7WcRH31B/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B7_L8Cxnm0Y/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B7iE4GYnYQ-/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B7TEVcMncSW/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B46WdzXHb5w/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เอิร์ธ วรพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อของแน่น จุกแน่นอน (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นายแบบนู้ด วิน อนาวินทร์ นักวิ่งสุดแซ่บ ใจกล้า สลัดผ้าถ่ายแบบ 20+

Wed Aug 19 , 2020
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่า วิน อนาวินทร์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มาแรงมากๆ หลังจากที่โซเชียลต่างพากันแชร์รูปภาพ นักวิ่งงานดี หน้าตาหล่อ ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดีอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มวิน ที่ถือเป็นหนุ่มฮอตในงานวิ่งกันเลย เพราะหลายคนที่พบเห็นจะต้องขอเข้าไปถ่ายรูป เพราะทนดาเมจความหล่อ ความงานดีไม่ไหว อีกทั้งยังมีความเซ็กซี่ที่เห็นแล้วต้องชวนฟินแบบสุดๆ วิน อนาวินทร์ นักวิ่งงานดี หล่อ เซ็กซี่มาก หนุ่มวิน หรือ อนาวินทร์ ศิริวรรณ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีความสนใจการวิ่งอย่างมาก จึงทุ่มเทและมักจะไปร่วมงานวิ่งอยู่เสมอ จนเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักวิ่งงานดีที่มีคนนำภาพไปแชร์ในโซเชียล ซึ่งมีหลายคนที่เคยพบเห็นหนุ่มวิน การันตีความหล่อที่เห็นแล้วต้องใจบาง อีกทั้งยังเผยว่าหนุ่ววินเป็นคนน่ารักและเฟรนลี่มากๆ อีกด้วย มุมการเป็นนายแบบนู้ดของ วิน อนาวินทร์ กลายเป็นหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงและเป็นที่พูดถึงอย่างมากชั่วข้ามคืน หลังจากการที่นักวิ่งงานดี ใจกล้า สลัดผ้าถ่ายแบบนู้ดลงนิตยสารเกย์อย่างหลากหลาย เช่น FAP!, ONYX Magazine เป็นต้น โดยมีความเร้าร้อนตั้งแต่ 18+ ถึง 20+ ที่ให้ชมความงามของเรือนร่างผู้ชายทุกรูขุมขนแบบ Uncensored […]