เปิดวาร์ป แมทธิว ดีน คุณพ่อลูกอ่อนบั้นท้ายแน่น ผู้คลั่งไคล้การแก้ผ้าล่อใจสาว

แมทธิว ดีน สามีบั้นท้ายแน่นผู้เป็นที่รักของนักร้องสาวอย่าง ลิเดีย เขามีชื่อจริงว่า แมทธิว ดีน ฉันทวานิช เกิดวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2521 เขาเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของ คริสโตเฟอร์ ดีน และคุณแม่สาวสวยชาวไทยที่มีชื่อว่า ส่งศรี ฉันทวานิช แน่นอนว่า แมทธิว เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียโดยกำเนิด ปัจจุบันเขาได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับนักร้องสาวมากไปด้วยเสน่ห์อย่าง ลิเดีย หรือ ศรัณย์รัชต์ ดีน และมีลูกที่น่ารักน่าเอ็นดูด้วยกัน 2 คน ประกอบด้วยชาย 1 และหญิง 1 โดยลูกชายคนโตมีชื่อว่า น้องดีแลน หรือ ด.ช. ธาวิน ดีน เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 และลูกสาวตัวน้อยเธอมีชื่อว่า น้องดรีมมี่ หรือ ด.ญ. ญาธิดา ดีน เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2562 นอกจากจะมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ในส่วนของหน้าที่การงานและธุรกิจเขาก็ไปได้สวยเช่นกัน ปัจจุบันแมทธิวได้เปิดกิจการค่ายมวยของตัวเอง ภายใต้ชื่อว่าค่ายมวยคงสิทธา และยังคงทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ 10 Fight 10 อีกด้วย

แมทธิว ดีน ผู้มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน จุดเริ่มต้นของเขาในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงนั้นไม่ได้ง่ายเลย อดีตเขาเคยถูกทาบทามจากแมวมองท่านหนึ่งติดต่อให้เขาเข้ามาถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังในขณะนั้นอย่างพลอยแกมเพชร จนทำให้เขาโด่งดังเป็นอย่างมาก ด้วยบุคลิกและรูปร่างหน้าตาของเขาในอดีตที่หล่อเหลาเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงได้ไปต่อในวงการถ่ายแบบ ต่อมาศักยภาพในการทำงานของเขาก็เพิ่มมากขึ้นจนทำให้เขาได้มีโอกาสออกอัลบั้มเพลงชุดแรกกับทางค่ายแกรมมี่ โดยมีทั้งหมด 3 อัลบั้มด้วยกันได้แก่ Code Love Matthew’s Climax และ Club Love หลังจากสิ้นสุดสัญญากับทางแกรมมี่ เขาก็ได้ต่อสัญญากับทาง RS ทันทีและได้ออกเพลงสุดฮิตในอัลบั้ม แมทธิว แมเนีย นอกจากจะเป็นนักร้องที่มีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้วเขายังเป็นนักแสดงมากไปด้วยความสามารถอีกด้วย ตัวเขาเองก็ฝากผลงานการแสดงไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง 7 ประจัญบาน, ยมบาลเจ้าขา, หัวใจปฐพี, ลิขิตรัก และ แพ้กลางคืน เป็นต้น

ปัจจุบัน แมทธิว ดีน ได้ผันตัวเองมาเอาดีด้านพิธีกรเป็นหลัก เหล่าแฟนคลับจะได้เห็นเขาผ่านบทบาทการเป็นพิธีกรหลากหลายรายการมากไม่ว่าจะเป็น Muay Thai Super Champ, ร้องข้ามรุ่น และอีกหนึ่งรายการที่จะพูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือรายการ 10 Fight 10 โดยมีแมทธิวเป็นผู้ดำเนินรายการ แน่นอนว่าการมี แมทธิว เป็นผู้ดำเนินรายการดังกล่าว ทำให้รายการนั้นเพิ่มอรรถรสในการดูมากขึ้น และสำหรับใครที่เป็นแฟนรายการนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะทุกการขึ้นชกเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างมาก แฟนรายการไม่ควรพลาดจริงๆ

วาร์ปพิธีกรงานดี แมทธิว ดีน คุณพ่อลูกอ่อนบั้นท้ายแน่น

Instagram: matthew.deane1

อัลบั้มภาพ แมทธิว ดีน สุดยอดพิธีกรกล้ามแน่น ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

หนุ่มหล่อ งานดี สไตล์โอปป้า มิว อธิปปรัชญ์ อวดซิกแพคแน่นๆหุ่นแซ่บโดนใจ

Mon Aug 23 , 2021
ดูผู้ชาย ขอแนะนำนายแบบหนุ่มสุดหล่อสไตล์โอปป้าเขามีชื่อว่า มิว อธิปปรัชญ์หรือที่หลายๆคนรู้จักในนาม Meyou หนุ่มหล่อหน้าใสงานดีมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างที่ดูฟิตและเฟิร์มแล้วเขายังมีซิกแพคแน่นๆที่สาวๆเห็นแล้วบอกเลยว่างานดีมากเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดเป็นอย่างมากหากใครได้เห็นเขาหรืออยู่ใกล้บอกเลยว่าใจบางกันเป็นแถวๆเพราะตวามหล่อขาวออร่าของเขานั้นโดดเด่นมาแต่ไกล งานนี้ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายหลงกันแบบหัวปักหัวปำกันอย่างแน่นนอน มิว อธิปปรัชญ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2539 จบการศึกษาปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยบูรพาเขาเป็นหนุ่มรักสุขภาพชอบทานอาหานคลีนจึงทำให้เขามีรูปร่างที่ดูดีเฟอร์เฟคเป็นอย่างมากกล้ามท้องของเขาเต็มไปด้วยซิกแพคแน่นๆเรียงกันเป็นลูกระนาดทีใครได้เห็นแล้วอยากจะเอามือไปสัมผัสไปลูบกันเลยทีเดียวแถมเขายังเป็นหนุ่มขี้เล่นอัธยศัยดีถือเป็นข้อดีและน่าสนใจเป็นอย่างมากถือเป็นหนุ่มชวนฝันของสาวๆหลายๆคนก็ว่าได้ หล่อ เฟรนลี่ขนาดนี้ก็ไม่ควรพลาดกันนะจร๊สาวๆ สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบความหล่อความแซ่บของหนุ่มคนนี้แล้วละก็สามารถกดติดตามได้ในวาร์ปตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างการันตีเลยว่า มิว อธิปปรัชญ์ เป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่แซ่บมากจริงๆบนโลกโซเชียลเขามักจะอวดหุ่นของเขาและซิกแพคแน่นๆให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆรับรองความแซ่บที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน เปิดวาร์ป มิว อธิปปรัชญ์ หล่อ ใส สไตล์โอปป้า Instagram :meyouuuuuuuuuuuuuuuuuu Twitter :@iheremews อัลบั้มภาพ มิว อธิปปรัชญ์ หนุ่มหล่อสุดฮอต   Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share