Jakkrapan Pang Malai หนุ่มฮอตสายเน็ตไอดอล งานดีหล่อแซ่บโดนใจ

Jakkrapan Pang Malai นักธุรกิจหนุ่มหล่อ งานดีกล้ามแน่น ใครที่ชื่นชอบผู้ชายมีวัยที่ดูเร้าใจเซ็กซี่เกินต้าน ชายคนนี้น่าจะตอบโจทย์ความเร้าใจมุมมองของคุณได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Version Style สุดฟิน ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นต่างหลงใหลและชื่นชอบกับผลงานของเขาในปัจจุบัน

สำหรับประวัติส่วนตัวของเขาคนนี้เป็นหนุ่มสาย Sexy  ที่เป็นทีมงานหลังบ้านของวงการบันเทิงในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีและมีผลงานที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้การทำงานในปัจจุบันเป็นอะไรที่ไหลลื่นมากยิ่งขึ้นและเขายังเป็นหนุ่มสายชายรักชายอย่าชัดเจน ถ้าหากคุณชอบหนุ่มสุด Fin แบบเน้นๆ ก็ขอแนะนำให้มารู้จักตัวจริงของเขากันได้เลย

  • สถานที่อยู่ในปัจจุบัน ประเทศไทย Bangkok
  • สถานภาพในตอนนี้ เป็นผู้ชายโสด
  • รูปแบบการทำงาน สาย Net idol
  • ช่องทางการติดตาม Facebook และ Instagram
  • ช่วงอายุ 30 – 35
  • ส่วนสูง 171
  • น้ำหนัก 68

จุดเด่นของชายสุดฮอต นั่นก็คือความเร้าใจแบบสุดขั้ว มีงานเบื้องหลังและงาน Style โชว์ที่จัดเต็มในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ซึ่งเขานั้นได้เข้าสู่การเปิดตัวบนโลก Online มาในช่วงเวลาไม่นาน แต่ก็มีผู้ Follow เขาเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก เป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ เลยทีเดียว ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจ เพราะ Exercise อยู่บ่อยครั้งและความ Cute ตาม Style ของผู้ชายสายขยันเป็นอย่างยิ่ง เขานั้นเป็นหนุ่มสายเปย์ในรูปแบบสุด Fin เรียกได้เลยว่าหลายๆคนก็ต่างชื่นชอบ Performance ของเขา เช่นเดียวกัน

ผลงานโดดเด่นของเขาในทุกวันนี้ก็จะมีผลงานสาย Net idol และการนำเสนอเรื่องราวสไตล์ Story เป็นผลงานที่โดดเด่นและดูดีที่มีผู้ Follow มากพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเอามา Follow ผลงานของชายคนนี้อย่างใกล้ชิด ก็ขอแนะนำให้เปิด Wrap เข้ามาในช่องทางการเข้าถึง Performance ของเขาผ่านหรือด้านล่างบทความได้ เป็นรูปแบบการเข้าถึงที่สะดวกและง่ายดาย คุณสามารถเข้ามาFollow ได้แบบง่ายๆ ผ่านช่องทางนี้ได้เลย สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรกที่เขาในชื่นชอบ นั่นก็คือการถ่ายรูปถ่ายแบบออกเดินทางและมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่ตัวเองนั้นชื่นชอบทางด้านรสชาติและเขายังมีรสนิยมในการเลี้ยงน้องแมวเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเขาเลยก็ว่าได้ Cute มากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Jakkrapan Pang Malai  

Facebook : JakkrapanPang Malai

Instagram : bell.jingle

Doophuchai Admin

Next Post

เอเอ วรัญญู ทะประสพ แจกวาร์ป นายแบบหุ่นแน่น หล่อเหลาดูดี สายยั่ว

Tue Nov 14 , 2023
เอเอ วรัญญู ทะประสพ มาแรงแซงทางโค้งของแท้ หนุ่มคนนี้มีความหล่อเข้มดูมีสไตล์แบบยั่วๆเขาเป็นหนึ่งในผู้ลงประกวดและได้อันดับ 1st Runner Up Mister International Thailand 2023 ตอนนี้เป็นหนุ่มฮอตที่มีทั้งชื่อเสียงที่มีคุณภาพและตำแหน่งครบครันเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบความดูดีและมีสไตล์ของเขาคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานออนไลน์กันโดยตรง รับประกันได้เลยว่าความหล่อเราคมเข้มมีสไตล์ของเขานั้นเป็นสิ่งที่น่าชมและน่ามองเป็นอย่างยิ่ง คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับการเข้ามาติดตามความหล่อเหลาเร้าใจแบบจัดเต็ม จุดเด่นของนายแบบหล่อ เอเอ วรัญญู จุดเด่นของชายหนุ่มนายแบบสุดฮอต เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ประกวดที่มีความสามารถสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่ดูเร้าใจและนำเสนอความเซ็กซี่ เป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อหน้าอกหน้าท้องและต้นแขนที่ดูดี มีความเป็นนายแบบกับลีลาโพสท่าที่มีความโดดเด่นทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อได้อย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามเสน่ห์ของเขาไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ยังมีรอยสักสุดเข้มอยู่บริเวณต้นแขนทั้งสองข้าง ทำให้ผู้ชายคนนี้เพิ่มความฮอตร้อนแรงไปอีกหนึ่งระดับเกินจินตนาการ เป็นผู้ชายที่มีความเร้าใจเกินต้านกับลีลาเร้าอารมณ์สุดขีดของจริง รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมยามว่างของชายหนุ่มสุดฮอตคนนี้ก็ว่าได้ ถ้าหากไม่ใช่แฟนคลับตัวจริง ก็อาจจะยังไม่รู้ถึงเรื่องราวนี้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเราก็ขอนำมาเปิดเผยบนโลกออนไลน์เลยก็แล้วกัน เขาเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เป็นผู้ชายที่นิยมการดูแลสุขภาพ เขาเป็นหนุ่มที่มีความชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ เขาชื่นชอบรถเท่ๆ ตามสไตล์ชายหนุ่มสายสปอร์ตที่ลงตัว ผลงานในตอนนี้ที่กำลังโดดเด่นและร้อนแรงเป็นอย่างมาก ก็คงจะหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบและงาน Content Story เกี่ยวกับเรื่องราวสายแซ่บที่ดูดีเกินต้านของแท้ ใครที่ชื่นชอบความหล่อเหลาความคมเข้มที่น่ามองบนโลกออนไลน์ คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดกับช่องทางการติดตามสุดว้าวท้ายบทความนีโดยตรง เขานั้นได้รวบรวมความคมเข้มความหล่อความแซ่บเว่อร์เอาไว้ในช่องทางนี้ในรูปแบบของชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลังกายสุดเซ็กซี่ รวมไปถึงกิจกรรมกับหนุ่มหล่อเป็นเพื่อนๆ ของเขาที่ดูดี เรียกได้ว่าไม่ได้ดูที่ไหนอย่างแน่นอน นอกจากช่องทางของเขาคนนี้โดยตรง […]