โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบสุดแซ่บ สูงยาว ร่างกายกำยำ เด็กปั้นของช่างภาพชื่อดัง

o news

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้มีนายแบบที่เรียกได้ว่างานดีอย่างมาก โอ จุฑาพัฒน์ ที่เป็นถึงเด็กปั้นของช่างภาพชื่อดัง อย่าง ใหญ่ อมาตย์ ที่ต้องบอกเลยว่ารูปหล่อ แซ่บมากๆ มีหุ่นที่เซ็กซี่สุดๆ สูงยาว ร่างกายกำยำ ที่ได้เห็นแล้วรับประกันเลยว่าสาวแท้สาวเทียมต้องสั่น อยากได้ อยากโดนอย่างแน่นอน

o man

ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ โอ จุฑาพัฒน์

o orange

o cute

สำหรับ โอ จุฑาพัฒน์ หรือ จุฑาพัฒน์ เจริญสูงเนิน ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มาแรงอย่างมาก ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำอาชีพอิสระ Freelance Accountant เป็นเพศชาย  ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มโสดที่ร้อนแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าสาวๆ ที่ชื่นชอบ สามารถเข้าแจกขนมจีบกันได้เลย

โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบเน็ตไอดอลขวัญใจมหาชน

o big

สาวแท้ สาวเทียม ไม่มีใครต้านทานดาเมจความฮอตของนายแบบหนุ่ม โอ จุฑาพัฒน์ ได้เลย เพราะถือเป็นหนุ่มที่เป็นสเปคของใครหลายๆ คน ซึ่งหนุ่มโอเคยได้รับโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Attitude ซึ่งถือเป็นผลงานที่ดีที่ทำให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีนิตยสารอย่าง Aman หรือถ่ายแบบในฐานะนายแบบของแอพลิเคชั่นเกย์ We’re BLUED ทั้งยังเคยเป็นนายแบบกางเกงในแบรนด์ SLW จนกลายเป็นที่ชื่นชอบและภาพจำของหนุ่ม โอ จุฑาพัฒน์ เลยทีเดียว

o cock

 

o nude underwear

o glasses

o pretty

o side

o underwear model

o underwear

o yellow

นอกจากผลงานการเป็นนายแบบเซ็กซี่แล้ว หนุ่มโอ ยังเคยได้รับโอกาสในการถ่ายซีรีส์เรื่อง GAY OK BANGKOK จนเป็นที่ฮือฮาและเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มเพศที่สามอย่างมาก ด้วยความหล่อ มีเสน่ห์ และความเซ็กซี่ที่เร้าใจคนดูแบบสุดๆ

o water

ปัจจุบัน หนุ่มโอ จุฑาพัฒน์ ถือเป็นนายแบบที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะมีผู้ติดตามใน Instagram ส่วนตัวเกือบ 6 แสนคน ซึ่งเจ้าตัวมักจะอัพเดตความเคลื่อนไหวของตนเองอย่างต่อเนื่อง อวดรูปร่างความเซ็กซี่แบบจุใจ จนแฟนคลับละลาย และเรียกร้องให้ถ่ายแบบเล่มแรงๆ สักเล่ม โชว์เซ็กซี่แบบจุใจ Uncensored กันไปเลย

o dive

o friend

เปิดวาร์ป!! IG โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบเป้าตุงสุดเซ็กซี่

Facebook : Jutapat Jarernsungnern

Instagram : iknotus

อัลบัมภาพ นายแบบ โอ จุฑาพัฒน์ หนุ่มหล่อเซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

บอส เตธกร นายแบบหน้าหล่อ ของใหญ่ หนึ่งในพิธีกรเกย์ โตแล้วก็ลองดิ

Thu Apr 2 , 2020
เว็บไซต์สำหรับดูผู้ชาย นายแบบงานดี วันนี้มีหนุ่มสุดฮอต อย่าง บอส เตธกร ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นดีสุดๆ จนเป็นที่ชื่นชอบของสาวแท้สาวเกย์อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกย์ เพราะหนุ่มบอสถือเป็นชายหนุ่มที่ใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะแซ่บโดนใจ ยิ่งเห็นยิ่งฟิน ยิ่งดูยิ่งปวดท้องน้อยกันเลยทีเดียว ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ บอส เตธกร หนุ่มบอส เตธกร หรือ เตธกร  พจน์ธนกุล ถือเป็นนายแบบที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงไม่นำมาพูดถึงไม่ได้เลย เพราะถือเป็นตัวท็อปที่หลายคนอยากทำความรู้จักมาก ซึ่งนายแบบบคนนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงานเป็นนายแบบอิสระ และเป็นหนึ่งในพิธีกรเกย์ ทั้งยังมีเพจ Facebook ส่วนตัวชื่อว่า “kaizerboss” ให้คนที่ชื่นชอบได้รับชมความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้โสด แต่มีความสนใจในผู้ชาย นายแบบ บอส เตธกร ถ่ายแบบแซ่บนิตยสารเกย์ Onyx ตอนนี้ถูกจัดเป็นขวัญใจเกย์ทั่วทั้งประเทศไปแล้วสำหรับหนุ่ม บอส เตธกร ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเป็นพิมพ์นิยมแล้ว ยังมีหุ่นที่ดี ซิกแพคแน่น ทั้งยังมีของใหญ่ เป้าตุงโดนใจคนดูแบบสุดๆ […]
boss news