บอส เตธกร นายแบบหน้าหล่อ ของใหญ่ หนึ่งในพิธีกรเกย์ โตแล้วก็ลองดิ

boss news

เว็บไซต์สำหรับดูผู้ชาย นายแบบงานดี วันนี้มีหนุ่มสุดฮอต อย่าง บอส เตธกร ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นดีสุดๆ จนเป็นที่ชื่นชอบของสาวแท้สาวเกย์อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกย์ เพราะหนุ่มบอสถือเป็นชายหนุ่มที่ใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะแซ่บโดนใจ ยิ่งเห็นยิ่งฟิน ยิ่งดูยิ่งปวดท้องน้อยกันเลยทีเดียว

boss pink

boss man

ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ บอส เตธกร

boss swim

หนุ่มบอส เตธกร หรือ เตธกร  พจน์ธนกุล ถือเป็นนายแบบที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงไม่นำมาพูดถึงไม่ได้เลย เพราะถือเป็นตัวท็อปที่หลายคนอยากทำความรู้จักมาก ซึ่งนายแบบบคนนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงานเป็นนายแบบอิสระ และเป็นหนึ่งในพิธีกรเกย์ ทั้งยังมีเพจ Facebook ส่วนตัวชื่อว่า “kaizerboss” ให้คนที่ชื่นชอบได้รับชมความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้โสด แต่มีความสนใจในผู้ชาย

boss orange

นายแบบ บอส เตธกร ถ่ายแบบแซ่บนิตยสารเกย์ Onyx

boss body

boss cock

ตอนนี้ถูกจัดเป็นขวัญใจเกย์ทั่วทั้งประเทศไปแล้วสำหรับหนุ่ม บอส เตธกร ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเป็นพิมพ์นิยมแล้ว ยังมีหุ่นที่ดี ซิกแพคแน่น ทั้งยังมีของใหญ่ เป้าตุงโดนใจคนดูแบบสุดๆ ซึ่งที่ผ่านมา หนุ่มบอส เคยได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสารเกย์ชื่อดังอย่าง Onyx Magazine ซึ่งถือเป็นผลงงานสุดเร้าร้อนที่มีคนพูดถึงอย่างมาก เพราะหนุ่มบอสใจกล้า โชว์ความเซ็กซี่แบบสุดๆ เอาใจแฟนคลับและคนที่ติดตาม ให้รับชมความยิ่งใหญ่ตามมาตรฐานชายไทยกันเลย บอกเลยว่า แค่เห็นด้วยตาก็จุกแล้ว เพราะใหญ่ยาว ลำสวยโดนใจสุดๆ ไปเลย

ภาพผลงานการถ่ายแบบของ บอส เตธกร กับ Onyx Magazine

boss onyx magazine read
อยากไปอ่านหนังสือข้าง บอส เตธกร
boss onyx magazine blue
หนุ่มบอส หล่อโดนใจมาก
boss onyx magazine black
บอส เตธกร ยิ้มน่ารักสุดๆ
boss onyx magazine
อยากไปนอนเล่นข้างหนุ่มบอสจัง
boss onyx magazine big
ยอมแล้วจ้า ใจคอไม่ดีเลย
boss onyx magazine hot
ให้ดูได้เท่านี้ เพราะกลัวจะช็อค
boss onyx magazine nude
ขาดคนถูหลัง มีใครสนใจบ้าง

บอส เตธกร ในบทบาทพิธีกรเกย์ โตแล้วก็ลองดิ

สำหรับใครที่ติดตามความแซ่บของหนุ่มบอส เตธกร หรือเป็นแฟนคลับ จะต้องรู้ดีว่าหนุ่มบอสนอกจากบทบาทการเป็นนายแบบแล้ว ยังมีผลงานที่สามารถติดตามความสนุก ความฟินได้อย่างต่อเนื่อง ในการเป็นพิธีกรเกย์ในรายการ Youtube Chanel : NUME STUDIO ชื่อรายการว่า “โตแล้วก็ลองดิ” ซึ่งหนุ่มบอสได้เป็นพิธีกรร่วมกับ หนุ่มโหย และ หนุ่มป๊อปอาย ซึ่งในบาง EP จะมีความสนุกสุด Exclsive เพราะมีการนำนายแบบดังมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่จะมาสร้างสีสันให้รายการสนุกมากยิ่งขึ้น เซ็กซี่ สยิวมากกว่าเคย โดยการันตีความแซ่บโดนใจแน่นอน

boss show friend

boss show pink

boss show team

boss show youtube

boss show nude

เปิดวาร์ป!! IG บอส เตธกร นายแบบงานดี ของใหญ่

Facebook : คุณ เตฯ

Facebook Page : kaizerboss

Instagram : kaizerboss


https://www.instagram.com/p/B-mdFYDlDur/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

#bikini

A post shared by Bos$ (@kaizerboss) on


https://www.instagram.com/p/B75bPdVFw7H/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบเป้าตุง บอส เตธกร เซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

น้องกิว ชนายุทธ หนุ่มหล่อของใหญ่ นายแบบถ่ายหวิวขวัญใจมหาชน

Mon Apr 6 , 2020
ดูผู้ชาย พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับหนุ่มหล่องานดีคนนี้ น้องกิว ชนายุทธ เด็กหนุ่มหล่องานดี ที่กลายเป็น Talk of the Town เพียงชั่วข้ามคืนจากการเล่นน้ำ ลอยตัวบนห่วงยาง ด้วยความสนุกและน่ารักสดใสของหนุ่มวัยรุ่นกับกลุ่มเพื่อน รอยยิ้มอันบาดใจ กับเคราเล็กน้อย ที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่สะกดทุกสายตา จนได้คำนิยามไปว่า “น้องกิว ใหญ่ยาวมาแล้วครับ” ภาพเริ่มต้นความปัง น้องกิว ใหญ่ยาวมาแล้วครับ ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ น้องกิว ชนายุทธ กิว ชนายุทธ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก เป็นหนุ่มหล่อที่เกิดและอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองนครพนม เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999 เป็นชายแท้ที่สนใจผู้หญิง แต่ปัจจุบันยังเป็นหนุ่มโสด ไม่มีสาวมาดูแลหัวใจ ทั้งยังมีการโพสต์ผ่าน Facebook ส่วนตัวประกาศถึงสถานะหนุ่มโสด เพราะฉะนั้นสาวๆ เตรียมตัวตั้งแถวเข้าไปแจกขนมจีบได้เลยจ้า ผลงานการถ่ายแบบของ น้องกิว ชนายุทธ บน Smoke Magazine สำหรับผลงานการถ่ายแบบของ น้องกิว […]
giw hot news