น้องกิว ชนายุทธ หนุ่มหล่อของใหญ่ นายแบบถ่ายหวิวขวัญใจมหาชน

giw hot news

ดูผู้ชาย พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับหนุ่มหล่องานดีคนนี้ น้องกิว ชนายุทธ เด็กหนุ่มหล่องานดี ที่กลายเป็น Talk of the Town เพียงชั่วข้ามคืนจากการเล่นน้ำ ลอยตัวบนห่วงยาง ด้วยความสนุกและน่ารักสดใสของหนุ่มวัยรุ่นกับกลุ่มเพื่อน รอยยิ้มอันบาดใจ กับเคราเล็กน้อย ที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่สะกดทุกสายตา จนได้คำนิยามไปว่า “น้องกิว ใหญ่ยาวมาแล้วครับ

ภาพเริ่มต้นความปัง น้องกิว ใหญ่ยาวมาแล้วครับ

giw swiming

giw swim

giw swiming smile

giw swiming smile cute

ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ น้องกิว ชนายุทธ

giw pretty

กิว ชนายุทธ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก เป็นหนุ่มหล่อที่เกิดและอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองนครพนม เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999 เป็นชายแท้ที่สนใจผู้หญิง แต่ปัจจุบันยังเป็นหนุ่มโสด ไม่มีสาวมาดูแลหัวใจ ทั้งยังมีการโพสต์ผ่าน Facebook ส่วนตัวประกาศถึงสถานะหนุ่มโสด เพราะฉะนั้นสาวๆ เตรียมตัวตั้งแถวเข้าไปแจกขนมจีบได้เลยจ้า

ผลงานการถ่ายแบบของ น้องกิว ชนายุทธ บน Smoke Magazine

giw lay

giw chill

สำหรับผลงานการถ่ายแบบของ น้องกิว ชนายุทธ ที่ทำงานร่วมกับทีมงาน Smoke Magazine ถือเป็นการตัดสินใจเป็นนายแบบอย่างเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งเป็นการถ่ายทำแนวเซ็กซี่ นิตยสารผู้ใหญ่ ที่เน้นความวาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งเส้นทางการเข้ามาในวงการถ่ายแบบนี้นั้น เริ่มต้นจากการมีเพจดังโพสต์ภาพที่เจ้าตัวเล่นน้ำ จนกลายเป็นประเด็ดสะดุดตาและถูกทาบทามให้ร่วมถ่ายแบบในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ทั้งนี้ทางทีมงานได้เปิดใจว่า ตั้งใจให้นายแบบได้โชว์รูปร่างที่เป็นของตนเองจริง เพราะมองว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ามองของเด็กหนุ่ม ทั้งยังยืนยันชีดไม่มีการรีทัชใดๆ ทั้งสิ้น อวัยวะเพศคือของจริง ซึ่งมีวางจำหน่ายด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ ไทยกับต่างประเทศ ซึ่งภาพแต่ละเวอร์ชั่นก็มีความแตกต่างกันออกไปบ้าง

giw look

giw handsome

ปัจจุบัน น้องกิว ชนายุทธ ยังไม่ได้มีผลงานให้กับนิตยสารอื่น และไม่ได้เล่น Instagram ส่วนตัวอีกแล้ว จะมีก็แต่ Facebook ส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งจะมีเพียงกลุ่มเพื่อนเท่านั้นที่ได้เป็นเพื่อนกันในระบบ

เปิดวาร์ป!! น้องกิว ชนายุทธ นายแบบหล่อ งานดี ของใหญ่

Facebook : Chanayut Supeera

giw good

giw stand

giw suit

อัลบัมภาพ น้องกิว ชนายุทธ นายแบบหนุ่มหล่อ ใหญ่ยาว (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

กล้ามแน่น มลรัฐ บุนนาค ครูสอนเทควันโดแซ่บ เห็นแล้วอยากเสียเงินไปเรียน

Tue Apr 7 , 2020
คราวนี้ขอแนะนำครูเทนวันโดสุดหล่อที่งานโคตรดีเห็นแล้วอยากจะกระโจนเข้าใส่อย่าง มลรัฐ บุนนาค ชื่อเล่น เติ้ล ที่มีหน้าตาอันหล่อเหลาที่มองดูทางไหนก็งานดีไปซะหมดทุกจุด เขามีหน้าตาแบบว่าน่าเอ็นดูที่เห็นแล้วก็สามารถเอาหัวใจไปฝากไว้ได้เลย ยิ่งหากมาดูร่างกายของเขาก็มีสัดส่วนในการออกกำลังกายมาเป็นอย่างดี ชัดแน่นทุกจัดซิกแพคอลังการงานดีไปหมด สำหรับ มลรัฐ บุนนาค เห็นแบบนี้เป็นคนที่ชื่นชอบการเลี้ยงปลากัด เพาะปลากัด ขายอีกด้วยนะหากได้เป็นแฟนชีวิตนี้คงไม่อดตายแน่เลย แถมยังเคยไปออกรายการ The Face Thailand season 3 แต่ไม่ได้ไปในฐานะนักแข่งนะไปในแบบฐานะสตั๊นท์แมนในช่วงแคมเปญสุดท้าย ทำเอาคนดูที่ติดตามดูตามหาวาร์ปกันทั้งโลกออนไลน์แต่สุดท้ายก็ไม่รอดมือดีตามไปหาจนเจอได้ในที่สุด แถมเมื่อได้ยิ่งไปออกรายการ “คันฉ่องส่องชาย” ด้วยแล้วมีการถอดเสื้อโชว์กลางรายการอีกเอาแม่ยกใจสั่นกันไปหมดใครไม่ได้ดูคลิปนี้บอกเลยถือว่าพลาดมา ท้ายสุดสำหรับหนุ่มหล่อ มลรัฐ บุนนาค ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีไปหมดแถมยังเคยไปออกรายการรับเชิญมากมายไม่เว้นแม้แต่ “I Can See Your Voice Thailand” ก็ยังเคยได้ไปออกตอนที่หนุ่ม เป๊ก วง zeal มาก็ทำเอาดาราหญิงที่เห็นต่างก็แซวหนุ่มเติ้ลคนนี้กันยกใหญ่ก็ไม่แปลกจะหล่อซะขนาดนี้ออร่าเปล่งประกายมากยิ้มหวานสุดๆ โดยเราก็มีวิดีโอความฮ่าสุดโก๊ะในรายการมาให้ชมกันดูเพื่อมีคนไหนอยากดูในความหล่อเร้า สำหรับเติ้ล มลรัฐ หากคนไหนอยากไปเรียนเทควันโดก็สามารถติดต่อไปได้ แล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานของเขากันด้วยละรับรองจะต้องชอบ แถมอีกนิดสำหรับคนที่สนใจอยากได้คำปรึกษาปลากัดสามารถติดต่อเขาได้เลยนะขอให้ติดต่อเรื่องปลากัดอย่างเดียวนะไม่ใช่ไปจีบ (ขอกั๊กตัวหวง อันนี้ล้อเล่น)  แต่ก็อยากเห็นเขามาในมาดดาราด้วยเหมือนกันคงจะงานดีไม่ใช่น้อยเลยหากได้เจอ […]
Monrat-Bunnak-Profile