ไมค์ พิรัชต์ ดาราไทยสุดหล่อ โกอินเตอร์ระดับโลก

การได้เห็นดาราของตัวเองที่ติดตามมาตั้งแต่วัยรุ่น เติบโตเป็นผู้ใหญ่ทั้งการใช้ชีวิต และ วิถีการทำงานในวงการบันเทิง ถือว่าเป็นสิ่งที่มันมีความอิ่มเอมใจทีเดียว คนหนึ่งที่เราต้องใช้คำว่า มาไกลมาก ในแง่ของการทำงานก็คือ ไมค์ พิรัชต์ จากเด็กหนุ่มไอดอลวัยรุ่น สไตล์ญี่ปุ่น ตอนนี้เขากลายเป็นนักแสดงโกอินเตอร์ระดับโลกแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้น

ใครที่เคยติดตามเขามาอาจจะนึกภาพออกว่าเขาคือ ไมค์ พิรัชต์ แต่ข้อมูลอื่นอาจจะไม่รู้ เขาชื่อนามสกุลจริงก็คือ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี ไมค์เองในครอบครัวมีพี่น้องรวมทั้งหมด 5 คน ไมค์เป็นบุตรชายคนที่ 4  ส่วนตัวไมค์เองมีบุตรแล้ว 1 คน ชื่อว่า น้องแม็กซ์เวลล์  ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ระดับอุดมศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) สาขาภาษาและวัฒนธณรม โทภาษาจีน

เส้นทางบันเทิง

ไมค์ พิรัชต์ เข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมกับ กอล์ฟ รวมถึงเป็นการเดินทางตามพี่ชายสองคน แซนด์ แบงค์ ที่เคยเป็นนักร้องมาก่อนด้วย ไมค์ ได้เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการคัดเลือกในโครงการ จี-จูเนียร์ รุ่นที่ 1 จากโครงการนี้ทำให้เขาได้ฝึกฝนการร้องเต้น ในฐานะศิลปินหน้าใหม่ จากโครงการนี้ทำให้ ไมค์ ได้ออกซิงเกิ้ล และขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วย งานแรกขึ้นเวทีเป็นคอนเสิร์ตเปิดตัวของ พี่เบิร์ด ธงไชย ต่อจากนั้นก็จะได้มีอัลบั้มตามมามากมาย หลังจากออกอัลบั้มในไทยไปแล้ว ไมค์ ก็ได้โกอินเตอร์ก้าวไปถึงการออกอัลบั้มที่ญี่ปุ่น แล้วก็ออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในภายหลัง

ผลงาน

หากนับเฉพาะ ไมค์ พิรัชต์ เขาก็ถือว่ามีผลงานเยอะมากเลยทีเดียว เอาผลงานเพลงก่อนถ้านับเฉพาะเพลงเดี่ยวของตัวเองก็จะมีเพลง AYO, เพลงเพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ, เพลงBreak you off Tonight , เพลง Oh Baby I , เพลงให้ฉันได้เป็นผู้ชายที่จะรักเธอ , เพลง Almost is Never Enough feat.Rimi Nique The voice ฯลฯ

ผลงานทางด้านการแสดง ไมค์ พิรัชต์ ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก เขาสลัดภาพนักร้องไอดอลวัยใส มาสู่การเป็นนักแสดงได้อย่างน่าชื่นชมเลย ความหล่อก็เต็มพิกัด การแสดงก็ดี เลยทำให้เขามีผลงานการแสดงทั้งในไทยและต่างประเทศ ผลงานการแสดงก็จะมี ปี 2555 ลิขิตฟ้าชะตาดิน , รากบุญ ปี 2555 วุ่นนักรักเต็มบ้าน, รากบุญ 2 , มายานางฟ้า ปี 2558 หัวใจปฐพี , อู๋ซิน จอมขมังเวทย์, รักล้นใจนางแกล้งจุ๊บ, เผลอให้นายปีศาจ, ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์ ปี2559 ติวหัวใจยัยเจ้าหญิง ปี2560 Little Valentine , หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง  ปี 2561 Mr.Swimmer , ปี 2562 My Amazing boyfriend2 ซึ่งผลงานในช่วง 2-3 ปีหลัง ไมค์ได้ก้าวไปเล่นละครของระดับอินเตอร์ในตลาดละครจีนอีกด้วย ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย มีทั้งแฟนคลับติดตามเยอะ

งานภาพยนตร์ ไมค์ พิรัชต์ เองก็มีผลงานอยู่บ้าง ปี 2553 ชั่วฟ้าดินสลาย ปี 2556 ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ปี 2558 surprise ปี2560 Mr.Pride vs Miss Prejudice  ปี2562 The Misfits งานโฆษณา ไมค์ เองก็มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องเลย ด้วยภาพลักษณ์การเป็นวัยรุ่น วัยใส และเป็นหนุ่มที่เหมือนเป็นไอดอล ต้นแบบของคนยุคนี้ โฆษณาตั้งแต่ ปี 2554 ตู้เย็นซัมซุง ปี2555 เครื่องดื่ม est ปี2556 ไอศครีมสเวนเซ่นส์ ปี 2557 รถยนตร์โตโยต้า ปี 2561 มิสทีน เวอร์ชั่นประเทศจีน ปี 2564 น้ำดื่มวิตามิน แมนซั่ม มองจากเส้นทางบันเทิงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่า ไมค์ พิรัชต์ เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เขาเดินมาไกลมาก จากเด็กหนุ่มหัวทองในเพลงเปิดตัว มาจนถึงตอนนี้เป็นพระเอกระดับอินเตอร์ ระดับโลกไปแล้ว เขาคือต้นแบบของอีกหลายคนที่จะตามมาในยุคต่อไป

ช่องทางติดตาม ไมค์ พิรัชต์

Instagram : m1keangelo

 

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหหล่อ อำนาจ บุญอ่อน ขาวออร่า หุ่นหน้าขยี้ เป้าแซ่บโดนใจ

Thu May 5 , 2022
เปิดประวัตินายแบบหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งโซเชียลอย่าง “นาจ อำนาจ บุญอ่อน” หรือที่หลายคนรู้จักกันในฉายา “นาจ i can see your voice” เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2535 ปัจจุบันอายุ 29 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต เจ้าตัวเป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบนักรีวิวสายอ่อย ทุกครั้งที่ได้รับงานรีวิวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดไหน หนุ่มนาจก็จะจัดหนักจัดเต็มรีวิวให้เห็นถึงเนื้อถึงตัว มาพร้อมกับกางเกงตัวจิ๋ว เล่นเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายแห่มารับชมกันนับไม่ถ้วน แถมยังรีบไปจับจองเป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ กันอย่างเร็วไว “นาจ อำนาจ” เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายมาก นอกจากจะยืนหนึ่งในเรื่องการรีวิวที่มีลีลาจัดจ้านแล้ว ฝีมือการเต้นและการร้องเพลงของเจ้าตัวก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย ครั้งหนึ่งหนุ่มนาจเคยถูกเชิญให้ไปร่วมรายการดังของช่อง Workpoint อย่าง “i can see your voice Thailand” ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากน้ำเสียงอันไพเราะ จนสามารถสะกดคนดูทั้งสตูดิโอ รวมถึงผู้ชมทางบ้านทั้งประเทศมาแล้ว และจากการได้ไปออกรายการดังกล่าว จนเป็นที่รู้กันว่านาจคือหนุ่มเสียงดีคนหนึ่ง มันได้ส่งผลให้เจ้าตัวมีงานร้องเพลงต่อเนื่องยาวมาจนถึงทุกวันนี้ […]