เปิดวาร์ปหนุ่มฮอต ต๊ะ ตระการ นักร้องเสียงหวาน หุ่นล่ำ สุดแซ่บ

หากใครที่เคยติดตามรายการเดอะวอยซ์ซีซั่นแรกกันมา มั่นใจว่าจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับ น้องต๊ะ นักร้องตัวจิ๋วเสียงดีกันมาบ้างอย่างแน่นอน ปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นกลายเป็นหนุ่มแซ่บขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว มีรูปร่างที่เฟิร์มเป๊ะ ซึ่งกำลังฮอตเป็นอย่างมากในเวลานี้ วันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปส่องเรื่องราวของเจ้าตัวในวันที่โตเต็มวัยกันอีกครั้ง ส่วนสาวๆ ทุกท่านจะต้านทานความเเซ่บของเจ้าตัวได้หรือไม่นั้น ว่าแล้วก็ตามไปรับชมกันเลย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มาแรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่สำหรับ น้องต๊ะ หรือ หนุ่ม ต๊ะ ตระการ หลังจากที่ได้เผยภาพถ่ายและคลิปวิดีโอสุดแซ่บในคราบหนุ่มเซ็กซี่บนชุดว่ายน้ำจิ๋ว มาพร้อมกับใบหน้าที่หล่อเหลาเอาการ หุ่นที่แสนจะแน่นและเป้าแท่งโตแบบจุกๆ เล่นเอาโลกโซเชียลออนไลน์ถึงกับต้องสั่นสะเทือน สาวเเท้สาวเทียมทั้งหลายต่างระทวยหัวใจกันไปถ้วนหน้า โดยเจ้าตัวนั้นมีชื่อจริงว่า “ตระการ ศรีแสงจันทร์” เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปีแล้ว ภูมิเลานำเป็นชาวจังหวัดมหาสารคาม

ย้อนไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว น้องต๊ะ เจ้าตัวเคยเข้าร่วมประกวดเวทีแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศอย่าง “เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1” เป็นผู้เข้าประกวดในทีมของโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้ม ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวเป็นเด็กน้อยตัวจิ๋วที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู แต่ทว่ากลับมีลีลาการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา รวมถึงยังมีน้ำเสียงที่สุดจะไพเราะ จนสร้างความประทับใจให้กรรมการและคนดูทั้งสตูดิโอกันมาแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป จากเด็กน้อยเสียงดีในอดีต ปัจจุบันกลายเป็นหนุ่มโตเต็มวัย มีเรือนร่างที่สวยงาม ซิกแพคมาเต็ม แถมยังมีผิวขาวเนียน ที่สำคัญตรงนั้นก็มีขนาดใหญ่ไม่เบา กระทั่งได้เข้าไปสะดุดตาของสาวๆ เกือบทั้งประเทศ

ผลจากการทำให้ “ต๊ะ ตระการ” มีหุ่นแน่นที่เพอร์เฟคได้นั้น มาจากการที่เจ้าตัวหมั่นเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ดูภายนอกเห็นเป็นหนุ่มที่แมนๆ สไตล์นายแบบอย่างนี้ แต่อันที่จริงแล้วเจ้าตัวคือหนุ่มเกย์ที่ค้นพบตัวเองมาตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเจ้าตัวมักจะออกมาเคลื่อนไหวภาพถ่าย โชว์ความเซ็กซี่ผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัวให้ผู้ติดตามได้กดไลค์รัวๆ กันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาติดตามและดูจะชื่นชอบเจ้าตัวกันเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นบรรดาหนุ่มเกย์และสาวเทียมทั้งหลาย สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะชื่นชมความแซ่บของเจ้าตัวด้วยตาตัวเอง ขอแนะนำให้ลองเข้ากดติดตามกันที่ช่องทาง (Instagram : tatrakarn) (Facebook : ตระการ ศรีแสงจันทร์) (Twitter : Tatrakarn) แล้วท่านจะได้สัมผัสถึงความเผ็ดซี๊ดที่ซ่อนอยู่ในตัวหนุ่มที่มีนามว่า “ต๊ะ ตระการ

ช่องทางติดตาม ต๊ะ ตระการ

instagram : tatrakarn69

 

Doophuchai Admin

Next Post

ทิมมี่ ชิตพล สุดยอดนายแบบจาก The Face Men SS.3 หล่อแซ่บตัวท็อป

Mon Jul 18 , 2022
อยากพาทุกท่านไปทำความรู้จักมักคุ้นกับนายแบบหนุ่มหล่อหุ่นล่ำอย่าง “ทิมมี่ ชิตพล” ที่ไม่ว่าจะมีผลงานภาพถ่ายสุดแซ่บออกมาเมื่อไหร่ ก็ทำเอาบรรดาสาวๆ นั่งกันไม่ติด ต่างพาตามส่องตามเช็คความเผ็ดซี๊ดของหนุ่มงานดีคนนี้กันให้ว่อนโซเชียล หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน หากอ่านบทความนี้จบ ค่อนข้างมั่นใจว่าสาวๆ ทั้งหลายจะได้หนุ่มคนใหม่เข้ามานั่งอยู่ในใจเพิ่มอีกรายอย่างแน่นอน และนายแบบนามว่าทิมมี่ จะงานดีซะแค่ไหน ว่าแล้วตามไปชมพร้อมๆ กันเลย “ชิตพล แซนเนอร์” หรือที่รู้จักกันในนาม “ทิมมี่ ชิตพล” อายุ 26 ปี เป็นคนจังหวัดนนทบุรี เจ้าตัวคือนายแบบหนุ่มหล่อ ที่โด่งดังมาจากรายการ “The Face Men Thailand” ถือเป็นนายแบบที่แสนจะเพอร์เฟคคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบของใบหน้า ที่ทั้งหล่อเข้มตามสไตล์ลูกครึ่ง แถมยังมีความน่ารักปะปนด้วย ส่วนในเรื่องของสัดส่วนรูปร่าง ก็แทบจะไม่ต้องบรรยาย ทั้งสูง ยาว ล่ำ ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นต้องใจสั่นรัวๆ กันไปเลย และเมื่อนำจุดเด่นที่มีอยู่ในตัวไปรวมกับลีลาท่าทางการโพสต์ในผลงานถ่ายแบบหรือการเดินแบบ ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีก ออร่าพุ่งกระจายสุดแบบฉุดไม่อยู่ กระทั่งหลายต่อหลายคนอดใจไม่ไหว ขอเข้าไปเป็นเอฟซีคอยสนับสนุนผลงานกันยกใหญ่ […]