เปิดวาร์ป Thamakorn นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าเป็นลำ ใหญ่ยาวโดนใจสุดๆ

หากใครมีความชื่นชอบต่อนายแบบหนุ่มหุ่นแน่นๆ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม Thamakorn ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขามาพร้อมกับหุ่นแน่นเป๊ะปังไปหมดทุกส่วนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าอก กล้ามท้อง หรือแม้กระทั่งกล้ามแขนก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย ล่าสุดทราบมาว่าเขามีแฟนคลับให้การติดตามเยอะมาก ซึ่งมีทั้งแฟนคลับจากประเทศไทย รวมไปถึงบรรดาเหล่าแฟนคลับชาวต่างชาติทั้งหลาย โดยหากใครไม่เชื่อที่เรากล่าวมาในข้างต้น ให้ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเขา ก็จะเห็นถึงคอมเมนต์หลากหลายภาษาด้วยกัน

Thamakorn มีจุดเด่นที่นายแบบหลายๆ คนอาจจะไม่มี นั่นคือไรขนตรงบริเวณหน้าอก ซึ่งช่างกร้าวใจเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่เป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่เขาถอดเสื้อเผยให้เห็นถึงไรขนหน้าอก หลายคนก็เกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว ที่สำคัญเขายังมีกล้ามแน่นๆ อีกด้วย ยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว จนมิอาจละสายตาออกจาก Thamakorn ได้แม้เพียงเสี้ยววินาทีเดียว ต้องคอยแอบมองเขาอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้แก่หัวใจ กระทั่งบางรายถึงขั้นไม่สามารถลบเลือนภาพของเขาออกจากหัวได้เลยด้วยซ้ำ

หากจะกล่าวถึงนายแบบหนุ่มไฟแรงสักคน ส่วนตัวเชื่อว่าคงจะไม่พ้น Thamakorn เพราะเขาไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความงดงามภายนอกเท่านั้น แต่ความสามารถในด้านการถ่ายแบบถือว่าไม่เคยตกเป็นสองรองใครเลยทีเดียว เพราะสามารถโพสต์ท่วงท่าการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ จนสะกดทุกสายตาได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งคนไหนเป็นแฟนคลับของเขามาแต่เดิมอยู่แล้ว ถ้าเกิดได้รับชมผลงานการถ่ายแบบที่กล่าวมา เชื่อว่าจะต้องหลงเสน่ห์จนไม่สามารถปันใจไปชอบคนอื่นอีกก็เป็นได้ ดังนั้นต้องรีบตามไปส่องวาร์ปของ Thamakorn กันแล้ว ก่อนจะพลาดของเด็ดๆ ไปมากกว่านี้

ทางด้าน Thamakorn เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการเล่นโซเชียลมีเดียอย่างเป็นชีวิตจิตใจ โดยมักจะโพสต์เรื่องราวต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก ทำให้แฟนคลับสามารถรับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเขาได้อย่างรวดเร็วเสมอ ซึ่งถ้าเกิดมีการปล่อยผลงานใหม่ออกมา บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็จะช่วยกันซัพพอร์ตเต็มที่ เพื่อให้ผลงานของเขาประสบความสำเร็จดั่งความคาดหวัง แต่ก่อนอื่นคนที่มีความชื่นชอบในตัวเขา จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (gozaimasu19) และช่องทาง Facebook (Thamakorn Thippayacosai (IG D Rawat)) ส่วนตัวขอรับประกันหากคุณกดฟอลโล่ทั้งสองช่องทางข้างต้น คุณจะไม่มีทางพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง Thamakorn อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบงานดี

Facebook : Thamakorn Thippayacosai

Instagram : gozaimasu19

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Kamin Kaewkong นายแบบหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น เป้าตุงทะลุจอ

Mon Sep 5 , 2022
เมื่อกล่าวถึงนายแบบดาวรุ่งในปี 2022 ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าชื่อของ Kamin Kaewkong น่าจะต้องอยู่ภายในลิสต์รายชื่อด้วยอย่างแน่นอน แม้เขาจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนายแบบเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่เสียงตอบรับต่างๆ กลับออกมาร้อนแรงกว่าที่คิด ทำให้ Kamin Kaewkong มีชื่อเสียงโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว หากช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมา ก็จะยิ่งฮอตปรอทแตกเป็นพิเศษ จนแฟนคลับหลายต่อหลายรายอยากช่วยอุดหนุนผลงานไปตามกันเลยทีเดียว Kamin Kaewkong กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากเค้าปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยผลงานส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางแนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะสักหน่อย ซึ่งคงไม่ต้องบอกว่าแซ่บเด็ดดวงร้อนแรงขนาดไหน เพราะทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จึงทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารหลากหลายแห่งต้องการร่วมงานกับ Kamin Kaewkong ด้วยสักครั้ง จึงพยายามยื่นข้อเสนอดีๆ ให้อยู่ตลอด เพียงแต่เขาเองอาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาสักหน่อย เพื่อคัดสรรงานที่เหมาะกับตัวเองที่สุด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Kamin Kaewkong เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่มาโดยตลอด ย่อมทำให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดความชื่นชอบเป็นธรรมดา บางรายหลงรัก Kamin Kaewkong อย่างหนักหน่วง จนมิอาจถอนตัวด้วยซ้ำไป โดยเขามักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก เพื่ออัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับชมได้อย่างทั่วถึงที่สุด ปัจจุบันยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มที่กล่าวมา […]