เปิดวาร์ป Naluemit Waphithak นายแบบสุดแซ่บ ฮอตขั้นสุด หล่อเสียวโดนใจ

ตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา เกิดนายแบบหนุ่มดาวรุ่งน้องใหม่เป็นจำนวนหลายรายด้วยกัน โดยบางรายโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ กระทั่งสามารถครองความนิยมในแวดวงนี้สำเร็จ จนมีฐานแฟนคลับหนาแน่นทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำอีกหนึ่งในนายแบบหนุ่มงานดี อย่าง Naluemit Waphithak ที่น่าจะตรงสเปคของคนหมู่มาก เพราะเขามีหน้าตาและหุ่นแบบพิมพ์นิยม ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรัก กว่าจะรู้ตัวอีกทีนึงก็ต้องกลายเป็นแฟนคลับไปเรียบร้อยแล้ว

หากคุณกำลังมองหานายแบบหนุ่มงานดีงานละเอียด ที่มาพร้อมกับออร่าเปล่งประกาย จนทำให้หัวใจของคุณต้องหวั่นไหว ต้องไม่พลาดการติดตาม เขาด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขามีความเด็ดดวงเกินพิกัด เริ่มจากหน้าตาหล่อคมเข้ม ผิวขาวเนียนใส และหุ่นแน่นปึ๊ก ชนิดที่ว่าถอดเสื้อออกมาเมื่อไหร่ เล่นเอาสาวน้อยสาวใหญ่ต้องส่งเสียงกรี๊ดไปตามกัน ที่สำคัญคือเขาเป็นคนที่ค่อนข้างน่ารัก รวมถึงมีความร่าเริงแจ่มใสอีกต่างหาก แค่เขาขยับปากยิ้มนิดๆ หน่อยๆ หลายคนก็พร้อมที่จะมอบความรักให้แล้ว จึงไม่แปลกที่ เขาจะกลายมาเป็นนายแบบหนุ่มที่มาแรงสุดๆ

จากการที่ลองไปส่องวาร์ปของ หนุ่มนายแบบมาก่อนหน้านี้ จะเห็นว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แถมมีความหลงใหลต่อธรรมชาติอีกด้วย โดยหากเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่แห่งไหน ก็มักจะไม่ลืมที่จะถ่ายภาพบรรยากาศมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ซึ่งในบางครั้งก็จะถ่ายแบบตามสถานที่นั้นๆ แล้วอัพเดทลงในแพลตฟอร์มออนไลน์ ตั้งแต่การถอดเสื้อโชว์หุ่น ไปจนถึงการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเลยด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าแซ่บจนมิอาจต้านทานดาเมจไหวจริงๆ ลำพังแค่ถอดเสื้อโชว์กล้าม แฟนคลับก็เกิดอาการหวั่นไหวแล้ว นี่เล่นสวมกางเกงว่ายน้ำโชว์หุ่นทั้งตัว คงทำเอาแฟนคลับทั้งหลายเสียทรงกันถ้วนหน้า

อย่างที่ทราบกันดีว่าเขามีความชื่นชอบต่อการถ่ายแบบเป็นพิเศษ และมักจะนำรูปภาพการถ่ายแบบมาอัพเดทลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ด้วย ดังนั้นจึงไม่อยากให้คุณพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเขา จึงอยากชวนให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (NaluemitWaphithak) กันเอาไว้ โดยเขาจะมีการโพสต์คอนเทนต์อยู่เสมอ ดังนั้นคุณจะไม่หงอยเหงาอีกต่อไปอย่างแน่นอน และสามารถรับชมผลงานได้อย่างเพลิดเพลินสบายอารมณ์กันไปเลย ซึ่งจากเดิมที่เขาเคยมียอดการติดตามบัญชี Facebook เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ปัจจุบันยอดการติดตามช่องทางดังกล่าวสูงถึงหลักหมื่นแล้ว จึงน่าจะเป็นอีกเครื่องการันตีความสำเร็จของเขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

Facebook : Naluemit Waphithak (หลานยาย)

Instagram : bonnaluemit

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Nuttapong Sabsarn นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม ขวัญใจของสาวๆ

Wed Sep 14 , 2022
อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม อย่าง Nuttapong Sabsarn ซึ่งกลายมาเป็นขวัญใจของสาวๆ ไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเขามีความโดดเด่นเกินพิกัด โดยเฉพาะความโดดเด่นทางด้านรูปร่างและหน้าตา ถือว่าไม่เป็นรองนายแบบคนไหนเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งมีความต้องการอยากชักชวนเขาไปร่วมงานถ่ายแบบสักครั้ง อย่างไรก็ตามคาดว่าในไม่ช้าคงจะเห็นเซอร์ไพร์สออกมาบ้างไม่มากก็น้อย ดังนั้นแฟนคลับทั้งหลายเตรียมตัวรออุดหนุนผลงานเอาไว้น่าจะดีที่สุด หากทางด้าน Nuttapong Sabsarn มีผลงานเมื่อไหร่ จะได้ตามไปอุดหนุนอย่างทันท่วงที เคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาโชกโชนพอสมควร ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ จะเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามีความแซ่บเด็ดดวงระดับถึงพริกถึงขิงจริงๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขา ออกมาถ่ายแบบโชว์หุ่น มักจะเล่นเอาสาวๆ ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จนไม่สามารถหยุดมองเขาได้เลย จึงเป็นธรรมดาหากเขาจะมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลาม ล่าสุดไม่เพียงแค่แฟนคลับจากประเทศไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่ามีแฟนๆ อยู่ที่ต่างประเทศเยอะพอตัวเหมือนกัน โดยหากใครเคยติดตามผลงานของเขามาก่อนอยู่แล้ว คงจะทราบดีว่าจุดเด่นของเขานั้น คงจะเป็นหน้าตาคมเข้ม ผิวคล้ำหน่อยๆ หนวดหนากระชากใจ และหุ่นอันล่ำสัน เหมาะสมกับคำว่าชายชาตรีเป็นที่สุด ซึ่งถ้าเกิดเขาตัดสินใจออกมาถ่ายแบบ ก็มักจะโชว์สัดส่วนต่างๆ ให้เห็นแบบเต็มสองตาไปเลย แถมในหลายครั้งยังมาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วเดียวอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราถึงกับอกสั่นขวัญแขวนเลยทีเดียว บางรายเพียงแค่เห็นเขาสวมกางเกงว่ายน้ำนิดหน่อย ก็ตกตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการ กระทั่งไม่สามารถห้ามหัวใจของตัวเองเลยด้วยซ้ำไป เขายังคงทยอยอัพเดทผลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยจะอัพเดทผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก ดังนั้นใครไม่อยากพลาดในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว […]