Sarut Tangkoonsombati หนุ่มหล่อหน้าใส สุดฮอตของวงการ Instagram

Sarut Tangkoonsombati หนุ่มหล่อนักมวยปล้ำกับผลงานเน็ตไอดอลขั้นเทพ ในปัจจุบันก็เดินสายอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นและมีผลงานที่ไม่ธรรมดาโดดเด่นในการโชว์ยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมเท่มาก มีความเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อสวยหน้าตาดีและมีเสน่ห์ที่หล่อเหลาเป็นหนุ่มไทยที่เป็นเน็ตไอดอลในวงการนักมวยปล้ำที่เทพไม่เบา อีกทั้งยังเป็นนายแบบเน็ตไอดอลที่ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในฝั่งญี่ปุ่นในวงการความบันเทิง

ผลงานที่เป็นกระแสในช่องทาง Instagram Sarut Tangkoonsombati

ผลงานใหม่ๆ ของเขาในช่วงนี้ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากผ่านช่องทาง Instagram โดยตรงอย่างเหลือล้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการต่อสู้ด้วยมวยปล้ำและการถ่ายแบบที่น่าชม เขาได้นำเสนอความดูดีมีเสน่ห์ได้อย่างครบครันให้กับทุกคนได้รับชมผ่านทางโลกออนไลน์ นอกเหนือจากนี้ยังได้อัปเดตผลงานเกี่ยวกับ Story ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายการท่องเที่ยวหรือการพบเจอกับผู้คนต่างๆ เป็นผู้ชายที่มีบุคลิกที่ดีมากมีเสน่ห์มีสไตล์สุดๆ เลย

จุดเด่นของหนุ่มหล่อคนนี้กับความหล่อเหลาดูดีที่มีเสน่ห์

ที่มีเสน่ห์เกินต้านกับผลงานที่น่าประทับใจ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นมีสไตล์และมีความ sexy ขยี้ใจเกินต้านทาน หน้าตาดูดีเป็นอย่างมาก ผิวขาว จมูกโด่งใบหน้าเล็ก ริมฝีปากสวย ดวงตาโค้งมนเข้ากับความเท่ที่ลงตัว เป็นผู้ชายสไตล์หน้าหวานอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มาก มีความดูดีและมีความเท่ในบุคลิกของหนุ่มหุ่นสวยในวงการ ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ให้คะแนน 10 เต็ม 10 เนื่องจากการเปิดเผยเรื่องราวของเขามีความเป็นหนุ่มหล่อ มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งการโชว์ความโดดเด่นเกี่ยวกับการต่อสู้ด้วยมวยปล้ำในวงการ เป็นผู้ชายที่งานดีมากมีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเอง

ประวัติการเข้าสู่วงการนี้ในฐานะของนายแบบและนักมวยปล้ำ

มีประวัติการเข้ามาสู่วงการนี้ เรียกได้เลยว่าจุดเริ่มต้นน้ำน่าทึ่งมาก เขาเป็นหนุ่มหล่อที่เดินทางไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นและสนใจในการออกกำลังกาย หลังจากนั้นก็ได้รับการแนะนำ เพิ่มเติมให้ก้าวไปทำงานร่วมในแวดวงการมวยปล้ำในช่วงเวลาต่อมา เขานั้นนำเสนอท่าทางและลีลาได้ดีมากมีเสน่ห์โดดเด่นและมีความสามารถทักษะที่สูงล้น ทำให้มีชื่อเสียงและมีคนเข้ามา contact ทางด้านการทำงานสายนายแบบเพิ่มเติม เป็นอะไรที่ดีมากและน่าชม ในปัจจุบันเขากลายเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อคุณภาพที่ได้เดินสายงานนี้มานานมากกว่า 2 ปีและกำลังได้รับเสียงตอบรับเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีหุ่นสวย

ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานของเขาว่าตนเองนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ได้อย่างน่าทึ่งมากๆ ในตอนแรกๆ ก็เคยคิดว่าอย่างมากก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการถ่ายแบบทั้งในไทยหรือในญี่ปุ่นในวงการ แต่กลับกลายเป็นได้เข้าสู่วงการนักมวยปล้ำและมีชื่อเสียงในฐานะของนายแบบบนโลกออนไลน์ นั่นถือว่าเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ และเขาอยากที่จะก้าวเดินไปในเส้นทางนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่แตกต่างกว่าเมืองไทยและมีโอกาสมากกว่าที่เขาเคยได้พบเจอในครั้งนี้ เขาจะพยายามให้เต็มที่ ใครคิดเป็น fanclub ของเขาก็อยากที่จะขอกำลังใจทุกคนได้โปรดให้กำลังใจเขาด้วย เพราะว่าเขาจะก้าวเข้าไปสู่วงการซูเปอร์สตาร์และดาราญี่ปุ่นเพิ่มเติม อยากจะให้ทุกคนนั้นคอยให้กำลังใจกัน

ช่องทางการติดตาม

IG:monomoth

Doophuchai Admin

Next Post

Hirun Boonkarnwanit หนุ่มหล่อหน้าสวย หุ่นแซ่บมาก ฟินเว่อร์

Thu May 23 , 2024
Hirun Boonkarnwanit หนุ่มหล่องานดีคุณภาพกับผลงานสายนายแบบและเน็ตไอดอล เขานั้นเป็นหนุ่มหน้าหวานที่น่ามอง ตอนนี้จะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปรู้จักกับผลงานของเขากัน ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูดีและโฉบเฉี่ยว ทำให้หลายๆ คนหันมามองผลงานของเขาเป็นจำนวนมาก เพราะเขาเป็นหนุ่มกล้ามแน่นและมีใบหน้าที่น่ารักเกินต้านทาน เป็นหนึ่งในสังกัดของหนุ่มหล่อชายรักชายที่ดูดีเกินต้านกล้ามแน่นอย่าบอกใคร ผลงานที่กำลังมาแรงและได้รับกระแสการตอบรับสูง Hirun Boonkarnwanit ผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมสูงในช่วงนี้ เขานั้นจะเน้นผลงานการโชว์ Content Story และเรื่องราวการทำงานเบื้องหลัง นอกเหนือจากนี้เขาก็จะนำเสนอการรีวิวสินค้าและการใช้ชีวิตสตอรี่เกี่ยวกับ สิ่งที่เขาชอบกับการอยู่กับผองเพื่อนและแฟนหนุ่มของเขาบนโลกออนไลน์ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์เปิดเผยการใช้ชีวิตประจำวันและผลงานโดยรวมอันทรงเสน่ห์ในฐานะของนายแบบนักกล้ามและผู้ชายหุ่นดี มีความเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเร้าใจ จุดเด่นจุดขายของหนุ่มหล่อหน้าตาดีทรงเสน่ห์ จุดเด่นจุดขายของชายหนุ่มกล้ามเนื้อแน่นสุดหล่อเหลา เขาเป็นผู้ชายที่มีรอยยิ้มและหน้าตาดูเท่มาก มีโครงหน้าที่สวยรอยยิ้มที่หวานสายตาออดอ้อนดูมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายสายหวานกับการนำเสนอเรื่องราวของหนุ่มนักกล้ามอย่างแท้จริง ผลงานโดยรวมมีความโดดเด่นเป็นสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างมาก กล้ามเนื้อที่แน่นและลีลาในการโพสต์ท่าถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอด ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในวงการดาวเด่นสายโชว์ มีหลายคนเข้ามาติดต่อทาบทามงานเพิ่มเติมแล้วในช่วงนี้ เพราะว่าลีลาที่เขานำเสนอออกมาในครั้งก่อนๆ โดนใจหลายๆ คน บทสัมภาษณ์งานดีที่คุณไม่ควรพลาด มีผลงานที่โดดเด่นมากเกี่ยวกับการทำงานในช่วงนี้ เขาจึงบอกกล่าวเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของตัวเองที่ดูดีว่า ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาติดตามรับชมผลงานของเขาในปัจจุบัน แฟนคลับส่วนใหญ่ต่างก็ชอบทางด้านการเปิดเผยความหล่อเหลา โดยเฉพาะเรื่องราวที่ดูเร้าใจและทรงเสน่ห์ เขาพยายามนำเสนอผลงานตามที่ช่างภาพต้องการและพยายามสื่อความเป็นตัวของตัวเอง หวังว่าทุกคนที่เป็นแฟนคลับของเขาจะชอบและเข้ามาติดตาม performance ของเขากันในครั้งต่อไป ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่น เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความเท่มีเสน่ห์และหล่อเหลาในปัจจุบันทำงานสายเน็ตไอดอลนายแบบและการโชว์ Entertain ที่ไม่เบา ในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ปัจจุบันนั้นอยู่กับแฟนหนุ่มที่เขารักและได้จบการศึกษาระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อย […]