Saen Saengprateeptong เปิดวาร์ปคุณหมอหล่องานดี เซ็กซี่เป้าตุงทิ่มตาแตก

Saen Saengprateeptong news

อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อดีกรีคุณหมอ อย่าง Saen Saengprateeptong ที่ถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ เป็นเหตุให้มีฐาน fansclub คอยให้การ support ค่อนข้างเหนียวแน่น จากในอดีตเคยมียอดการ follow อยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ล่าสุดมียอดการ follow ทะยานสู่หลักหมื่นแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า Saen จะต้องเป็นกระแสโด่งดังไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขามาก่อน ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปช่องทาง social media กันด้วยตัวเองให้เสียเวลาในการทำมาหากินไปเปล่าๆ เนื่องจากทางเรามีการนำวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความหลงใหลในความหล่อแซ่บของเขาเป็นแน่

Saen Saengprateeptong swim

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของ Saen เสมอมา คงน่าจะทราบกันดีแล้วว่าเขามีอาชีพเป็นคุณหมอ โดยเจ้าตัวทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในโซนภาคใต้ แน่นอนว่าเขามักจะมีการอัปเดตเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพคุณหมอลงใน social media platform อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้บรรดาเหล่า fansclub ทั้งหลายได้รับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิด real-time  จนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยเลย ที่มีความใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งอยากจะมีอาชีพเป็นคุณหมอบ้างเหมือนกัน ที่สำคัญคือในบางโอกาสยังมีการอัปเดตรูปภาพในขณะที่กำลังทำงานอยู่ภายในโรงพยาบาลให้เห็นกันอีกด้วย ดังนั้นใครอยากรับชม content แนวนี้ จึงไม่ควรพลาดการติดตาม Saen ด้วยประการทั้งปวง

แต่นอกเหนือไปจาก content ทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ Saen มีการปล่อย content แนวอื่นๆ ออกมาด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะ content แนว sexy วาบหวิว ซึ่งเจ้าตัวจะมีการสวมกางเกงว่ายน้ำสุดฟิต พร้อมกับอัปเดตรูปภาพลงใน social media platform จนสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาเหล่าfansclub ทั้งหลายได้เป็นอย่างมาก ยิ่งหากช่วงไหนมีการไปทำกิจกรรมว่ายน้ำ เขาก็มักจะไม่ลืมโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่ๆ ให้ทุกคนได้ชมกัน จนมีแฟนคลับบางส่วนเหมือนกันคาดหวังอยากเห็น Saen รับงานถ่ายแบบอย่างจริงๆ จังๆ สักครั้งในอนาคตข้างหน้า แต่เขาจะตัดสินใจรับงานถ่ายแบบบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง เชื่อว่าอย่างไรก็ตาม fansclub น่าจะยังคงให้การ support เต็มที่เหมือนเดิม กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะมีการขยายฐาน fansclub เพิ่มขึ้นไปอีกก็เป็นได้ จึงถือว่าเป็น netidol หนุ่มอีกคนหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด

Saen Saengprateeptong rock

เชื่อว่าหากใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ Saen ไม่ว่าจะเป็นทางด้านอาชีพการงาน หรือ content แนว sexy  ก็น่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปกันแทบใจจะขาดอยู่แล้ว ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด follow ช่องทาง social media กันเอาไว้ เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิด real-time  ด้วยการเข้าไปกด follow ช่องทาง Instagram (saen59infinity) จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการ follow บัญชี Instagram ดังกล่าวมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างมีนัยสำคัญ โดยปัจจุบันมียอดการ follow เป็นจำนวนกว่า 4 หมื่นรายแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นยอดการติดตามที่เยอะพอสมควรเลย ส่วนยอดการติดตามจะมุ่งหน้าไปแตะหลัก 5 หมื่นรายได้สำเร็จในตอนไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับแรง support จากบรรดาเหล่าfansclub ทั้งหลายด้วย ว่าจะยังคงให้การสนับสนุนเข้มข้นถึงเพียงไหน แต่หากทุกๆ คนลองช่วยกันบอกต่อ มั่นใจว่าน่าจะมียอดการติดตามถึงหลัก 5 หมื่นรายได้สำเร็จภายในระยะเวลาอันใกล้

Saen Saengprateeptong beach

ทางด้าน onlyfans และ twitter ถือเป็นสื่อ application ที่คาดว่าคุณหมอหนุ่มสุดหล่อ อาจจะยังไม่ได้ให้ความสนใจที่จะทำมากนัก ด้วยหน้าที่การงาน และ life-style ที่เหมือนจะไปในแนวท่องเที่ยว และชื่นชอบที่จะนำเสนอภาพในมุมมองความเซ็กซี่ ที่มีความน่ารัก ไม่ได้เน้นในเรื่องความสยิวหรือมองแล้วมีความรุนแรงทางเพศมากจนเกินไป แต่เน้นการมองแล้วละมุนตาดีต่อใจ ดูเป็นคูรหมอสุดแซ่บที่มีทั้งความน่ารักน่าทะนุถนอมเสียมากกว่า

เพราะฉะนั้นหากใครที่เฝ้ารอรับชมความสยิวแบบ 20+ ที่จะออกทาง adult content ที่มีความแรงแบบ 20+ อาจจะต้องจินตนาการไปก่อน เพราะดูเหมือนว่าจะค่อนข้างยากมากที่จะมีการทำ content ที่มีความ hot แบบนี้

ช่องทางการติดตาม Saen Saengprateeptong

Instagram : saen59infinity

Doophuchai Admin

Next Post

Narumiya Jin หนุ่มหล่อ หนังผู้ใหญ่ จากแดนปลาดิบ งานดีย์ เอ็นน่าดู

Thu May 25 , 2023
Narumiya Jin หนุ่มหล่อจากแดนปลาดิบ ถือว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด โดยเจ้าตัวเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้เยอะมาก ทั้งผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ และผลงานในแวดวงหนังผู้ใหญ่ แน่นอนว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลาม จนส่งผลให้ 成宮仁-JIN-กลายเป็นกระแสโด่งดังราวกับพลุแตก จึงไม่แปลกที่หลากหลายค่ายจะเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยพยายามติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จัก 成宮仁-JIN- เพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเขาเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากช่วยสนับสนุนส่งเสริมเลยด้วยซ้ำไป ประวัติส่วนตัว Narumiya Jin 成宮仁-JIN- เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม โดยเป็นเจ้าของส่วนสูง 174 เซนติเมตร ซึ่งมาพร้อมกับความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ทั้งทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่มองดูแล้วมีความ Perfect เป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่าไม่สามารถละสายตาได้เลยแม้แต่น้อย ขณะที่ผิวพรรณก็เรียบเนียนไปหมดทั่วทั้งเรือนร่าง จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือพกเสน่ห์มาเต็มเปี่ยม หากมีการออกมาโปรยเสน่ห์เมื่อไหร่ ทุกคนไม่น่าจะสามารถต้านทานไหว ต้องกลายมาเป็น Fan Club ของเขาในที่สุด โดยเจ้าตัวเริ่มย่างก้าวเข้ามาสู่วงการหนัง AV […]