Narumiya Jin หนุ่มหล่อ หนังผู้ใหญ่ จากแดนปลาดิบ งานดีย์ เอ็นน่าดู

Narumiya Jin หนุ่มหล่อจากแดนปลาดิบ ถือว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด โดยเจ้าตัวเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้เยอะมาก ทั้งผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ และผลงานในแวดวงหนังผู้ใหญ่ แน่นอนว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลาม จนส่งผลให้ 成宮仁-JIN-กลายเป็นกระแสโด่งดังราวกับพลุแตก จึงไม่แปลกที่หลากหลายค่ายจะเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยพยายามติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จัก 成宮仁-JIN- เพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเขาเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากช่วยสนับสนุนส่งเสริมเลยด้วยซ้ำไป

ประวัติส่วนตัว Narumiya Jin

成宮仁-JIN- เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม โดยเป็นเจ้าของส่วนสูง 174 เซนติเมตร ซึ่งมาพร้อมกับความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ทั้งทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่มองดูแล้วมีความ Perfect เป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่าไม่สามารถละสายตาได้เลยแม้แต่น้อย ขณะที่ผิวพรรณก็เรียบเนียนไปหมดทั่วทั้งเรือนร่าง จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือพกเสน่ห์มาเต็มเปี่ยม หากมีการออกมาโปรยเสน่ห์เมื่อไหร่ ทุกคนไม่น่าจะสามารถต้านทานไหว ต้องกลายมาเป็น Fan Club ของเขาในที่สุด โดยเจ้าตัวเริ่มย่างก้าวเข้ามาสู่วงการหนัง AV เป็นครั้งแรกในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา แต่หลังจากเริ่มปล่อยผลงานหนัง AV ออกมาเรื่อยๆ ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับล้นหลามเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ 成宮仁-JIN- จะมีชื่อเสียงโด่งดังไกลในหลายประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมไปถึงประเทศ Thai ด้วยเช่นกัน สามารถสังเกตได้ง่ายๆ จาก Social Media Platform ที่มักจะเห็น Comment ของชาวไทยโผล่ขึ้นมาอยู่เสมอ

ต้องขอบอกเลยว่าผลงานภายในวงการหนัง AV ของเจ้าตัว ถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากมาพร้อมกับคอนเทนต์อันวาบหวิวชวนเสียวในเรท 18+ และเรท 20+ จนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนได้เป็นจำนวนมาก แต่หากใครต้องการช่วยSsupport The Work อื่นๆ ของเขาเพิ่มเติม นอกเหนือไปจากที่กล่าวมาในข้างต้น การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในตอนนี้ เพราะเป็นการช่วยให้เขามีรายได้เสริมเข้ามาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยภายในแอคเคาท์ Onlyfans จะมีการอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สุด Exclusive มากมาย ให้ทุกคนได้ตามไปรับชมกันจนกว่าจะพึงพอใจ จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันได้ทำการ Update Pictures ไปแล้วกว่า 196 รูปภาพ และคลิปเสียวอีก 22 คลิปด้วยกัน ดังนั้นใครไม่อยากพลาดการรับชม content แนวที่กล่าวมา ก็ควรตามมากดปุ่ม Subscribe กันเดี๋ยวนี้เลย

ในส่วนของเรทราคาค่าติดตาม Account Onlyfans เจ้าตัวมีการกำหนดเอาไว้ค่อนข้างถูก ด้วยเรทราคาเพียงแค่ 9.99 US dollar /เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 300-350 บาทเท่านั้นเอง จึงอยากให้ทุกคนได้ลองตามไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทาง Platform Onlyfans (@jin_634) กันสักหน่อย ส่วนใครไม่อยากเสียเงินในการติดตาม Account ดังกล่าว ทางด้านของ 成宮仁-JIN- มีการสร้าง Account Onlyfans (@freejinjin) ในแบบฟรีๆ ให้ทุกคนได้ตามไปรับชมเนื้อหา Content ด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าสะดวกแบบไหนมากกว่ากัน ก็ลองตามไปกดปุ่ม Subscribe กันได้เลย ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็นับว่าควรค่าแก่การติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้งช่องทาง Instagram (narumiya_jin) และช่องทาง Twitter (@Narumiya_Jin634) โดยล่าสุดมียอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกันเป็นจำนวนกว่าหลายแสนรายเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะพอสมควรเลย เมื่อลองเทียบเคียงกับพระเอกหนังเอวีคนอื่นๆ ในดีกรีระดับไล่เลี่ยกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : braysis_jin

Twitter : 成宮仁-JIN-

Onyefans : @jin_634mew

Doophuchai Admin

Next Post

ซี พฤกษ์ เปิดวาร์ป นักร้อง นักแสดง หล่อเหลา เป้าเลิศ แซ่บเว่อร์

Thu May 25 , 2023
ซี พฤกษ์ หนุ่มหล่อมาก ability ที่มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นเร้าใจ และมี fanclub ในช่องทาง online เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในตอนนี้เขานั้นมี fanclub ในระบบของ IG story ที่เรียกได้ว่ามี follower มากกว่า 3,500,000 คนเข้าไปแล้วภายใน 4 เดือนถือว่าดุดันไม่เกรงใจใครของจริงกับหนุ่มคนนี้ ซึ่งในปัจจุบันเขานั้นมี performance ของ actor singer และ performance ถ่ายแบบเป็นจำนวนมากผ่านช่องทาง online platform รวมไปถึง IG  ซึ่งบอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตาม performance ของเขาคนนี้บนโลกออนไลน์กันโดยตรง จุดเด่น ซี พฤกษ์ จุดเด่นของผู้ชายคนนี้มีความเร้าใจทางด้านใบหน้าและ shape เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความขาวใสและผิวที่มีละเอียดแบบฟิน ๆ จนในบางครั้งสาว ๆ ถึงขั้นกรี๊ดกร๊าดกับ performance ตัวท็อปในทุกวันนี้เลือกแบบนั้นเลยก็ว่าได้ […]