โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ซิคแพคแน่นหุ่นยั่วใจชวนฟินสุดๆ

หนุ่มหล่องานดีวันนี้ก็คือ โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อที่มีซิคแพคแน่นน่าจับจองเป็นของหัวใจสุดๆ เห็นแล้วอยากจะเอาหน้าเข้าไปซุกกันเลยทีเดียววันนี้เราเลยเลือกเขามาเพื่อเปิดวาร์ปเพราะต้านความแซ่บในตัวของเขาไม่ไหวแล้วความงานดีของเขาทำเอาสาวน้อยใหญ่อยากรู้จักและอยากเป็นเจ้าของหัวใจของเขากันแบบที่ต่อคิวกันยาวสุดๆ ไปเลยทีเดียว

โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้ที่มีหุ่นแซ่บเด็ดทุกอณูเลยก็ว่าได้เขามีความโดดเด่นอย่างมากเมื่อได้มีผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บที่ทำเอาสาวน้อยใหญ่ถึงกับน้ำลายไหลกันเลยก็ว่าได้ผลงานของเขาคือเด็ดดวงเพราะมีความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดมาพร้อมความแน่นแบบจุกๆ เขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นคือ AWESOME MEN Issue 14 ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเขาเลยก็ว่าได้เพราะจากผลงานการถ่ายแบบนี้ทำให้หนุ่มโอม จรณภัทร กลายเป็นที่จับตามองและทำให้ผู้ติดตามของเขาเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

ขอบอกเลยว่าหนุ่มโอม จรณภัทร คนนี้กำลังมาแรงอย่างมากในวงการถ่ายแบบนอกจากการถ่ายแบบแล้วก็ยังมีเขาเคยมีโอกาสได้เข้าร่วมรายการ Take Me Out Thailand ไม่แปลกเลยที่จะมีคนจำนวนมากติดตามเขาเพราะเขานั้นเป็นหนุ่มน่ารักเพียบพร้อมไปแทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้เราอย่ารอช้ากันเลยไปติดตามเขากันผ่านช่องทางแซ่บๆ ด้านล่างนี้กันเลย

Instagram : Jaronpat

Facebook : Ohm Jaronpat

TikTok : Jaronpat

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องยัง ตรีวิน หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

Mon Nov 15 , 2021
หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ออร่าความหล่อของเขาโดดเด่นมาแต่ไกล สำหรับ น้องยัง ตรีกวิน ของดีเมืองโคราช แถมหนุ่มคนนี้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกด้วย ที่ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว แถมเรื่องหุ่นของเขาก็แซ่บมากอีกด้วย ทั้งซิกแพคแน่น ๆที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าใจบางกันอย่างแน่นอน น้องยัง ตรีวิน หนุ่มหล่อ หุ่นดี งานดี คนนี้ ถือเป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาแล้วละก็ความแซ่บของเขาก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยหลังจากที่เขาใส่ชุดสไปเดอร์แมนอวดเรือนร่างของเขาและสิ่งที่เราโฟกัสเห็นเป็นสิ่งแรกนั่นก็คือเป้าของเขาที่เห็นกันแบบชัดๆทั้งตุงขึ้นเป็นรูปอย่างชัดเจนขอบอกเลยว่าแต่ละภาพของเขาที่ลงในโซเชียล แซ่บโดนใจใครต่อใครหลายคนกันอย่างแน่นอนนอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มเฟรนลี่ ขี้เล่น หากใครได้อยู่ใกล้เขาแล้วละก็จะต้องตกหลุมรักเขาแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความแซ่บดูความฟิตของ น้องยัง ตรีวินก็สามารถติดตามเขากันได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊คอินสตราแกรมและทวิตเตอร์วันนี้ทางเราได้จัดหาวาร์ปมาให้ทุกคนแล้ว รับรองได้เลยว่าเขาคนนี้จะไม้ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน เปิดวาร์ป IG น้องยัง ตรีกวิน หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นแซ่บ Facebook :Tiwin Somboonwong Instagram :tiwin_sw   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Young / ยัง (@tiwin_sw)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย […]