เปิดวาร์ป ตี๋ ธวัช หล่อแซ่บ ทรงเสน่ห์ หล่อมากงานดี แซ่บทรงพลังสุดใน Onlyfans

อยากพาสาวๆ ทุกท่านไปเปิดวาร์ปหนุ่มหน้าหล่อสไตล์อปป้านามว่า “ตี๋ ธวัช” เห็นเป็นนายแบบนุ่มนวล ไซส์น่าทะนุถนอมแบบนี้ แต่ดีกรีความแซ่บของเจ้าตัว ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา จัดอยู่ในระดับพระกาฬคนนึง นอกจากผลงานการถ่ายแบบแล้ว เจ้าตัวก็ยังแอบมีผลงานแนวเสียวให้สาวแท้สาวเทียมได้ฟินกระจายกันไปด้วย เอาเป็นว่าเจ้าตัวคือนายแบบงานดีที่ไม่ควรพลาดเลย รับประกันว่าโดนใจสายเปย์อย่างแน่นอน

ธวัช ชัยโครต” หรือ “น้องตี๋ ธวัช” เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2541 อายุ 23 ปี เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะมนุษยศาสตร์ ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว รอยยิ้มของเจ้าตัวค่อนข้างมีเสน่ห์กระชากใจมาก ยิ้มทีทำเอาใจละลายจนหมดไม่มีเหลือ ในส่วนเรือนร่างอาจจะไม่ได้ล่ำมาก แต่ก็แอบมีซิกแพคให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้ใจพองโตกันด้วย ส่งผลให้เวลานี้เจ้าตัวมีแฟนคลับที่เข้ามาติดตามสนับสนุนผลงานบนโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวมากกว่าหลักหลายแสนรายไปแล้ว

ถ้าเทียบกับเพื่อนๆ ในวงการนายแบบด้วยกัน “น้องตี๋ ธวัช” ถือว่าเป็นหน้าใหม่แต่ไฟแรงมาก โดยตลอดที่ก้าวมาเดินบนเส้นทางนายแบบ เจ้าตัวได้ฝากผลงานการถ่ายแบบหลากหลายแนว ให้แฟนคลับได้ชื่นชมอมยิ้มไปแล้วมากมาย ไม่ว่าจะแนวเซ็กซี่หรือแฟชั่นก็แล้วแต่ ล้วนเป็นสิ่งที่เจ้าตัวได้มีความสุขไปกับมันและทำมันออกมาได้ดี จนประทับใจบรรดาสาวเเท้สาวเทียมกันเสมอ โดยเฉพาะการได้ตัดสินใจถ่ายแบบสุดเร่าร้อนกับ “Novicefotos” เปรียบเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เจ้าตัวได้เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปในวงกว้างด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบัน “น้องตี๋ ธวัช” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานแนวเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้เพิ่มขีดจำกัดความเซ็กซี่ของตัวเองขึ้นไปอีก ด้วยการตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม Onlyfans เพื่อผลิตคอนเทนต์แนวเสียวเรท 18+ เอาใจบรรดาหนุ่มเกย์และเหล่าเก้งกวางทั้งหลาย หลังจากน้องตี๋เปิดแอคเคาท์ดังกล่าวได้ไม่นาน ปรากฏว่าได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นจำนวนมาก ที่ต่างก็ทยอยกันเข้ามาชมพร้อมสัมผัสความฟินกันไป

หลายๆ คนที่ได้ชมพร้อมใจยืนยันเป็นเสียงเดียวกันผลงานแนว 18+ ของเจ้าตัวนั้นเด็ดจริงอะไรจริง เผยให้เห็นชนิดที่ไม่มีกั๊กเลยแม้แต่น้อย แถมเรทราคาการรับชมก็ไม่ได้แพงมากด้วยอยู่ที่ 265.30 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากสายเปย์คนไม่อยากพลาดของดีๆ แบบนี้สามารถเข้าไปเปย์กันได้ที่ (Onlyfans : Tee Thawat) แต่สำหรับใครที่ไม่พร้อมจะเสียเงิน ก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามช่องทาง (Instagram : _teetw) (Facebook : Tee Thawat) (Twitter : @_teetw) กันเอาไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดชมผลงานการถ่ายแบบของเจ้าตัว

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหนุ่มงานดีสุดแซ่บ ตี๋ ธวัช

Facebook : Tee Thawat

Instagram : _teetw

Twitter : @_teetw

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป เท็น ทศทิศ หนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ เสียวซ่าน ซิกแพคแน่น น่าสัมผัส

Fri Jul 15 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share