อาร์ม รัฐพล นายแบบหนุ่มหล่องานดี ดีกรีพระเอกหนังสุดแซ่บ

อยากพาทุกท่านไปทำความรู้จักมักคุ้นกับพระเอกหนุ่มหล่อสายเซ็กซี่ ที่เคยฝากผลงานแนวเสียวให้สาวๆ ต้องร้องกรี๊ดสนั่นไหวกันทั้งประเทศมาแล้ว แถมผลงานดังกล่าวยังได้โกอินเตอร์ไปลงจอไกลถึงต่างประเทศด้วย เอ่ยมาแบบนี้คิดว่าหลายๆ ท่านน่าจะพอเดากันได้แล้ว ว่าเจ้าตัวคือใคร ซึ่งเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม “อาร์ม รัฐพล” นั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปรู้จักกับพระเอกหนุ่มคนนี้กันเลย

ย้อนไปเมื่อช่วงปี 2015 ขณะที่ “รัฐพล ผลทับทิม” หรือหนุ่ม “อาร์ม รัฐพล” กำลังรับใช้ชาติในบทบาททหารเกณฑ์อยู่นั้น เจ้าตัวมักจะชอบอัพภาพถ่ายตัวเองลงบนอินสตาแกรมส่วนบ่อยๆ และด้วยความหล่อ ความน่ารัก ทำให้มีผู้คนจำนวนมากต่างพากันมาเข้าชม เข้ามาติดตาม กระทั่งเจ้าตัวเริ่มเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตอย่างหนาหู มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเขียลเป็นอย่างมาก แถมบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย ได้พร้อมใจกันตั้งแฮชแท็กต่อๆ กันว่า “#ทหารหล่อบอกต่อด้วย” และความฮอตครั้งนี้ของเจ้าตัวดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบฉุดไม่อยู่ ก่อนจะถูกแมวมองทาบทามเข้ามาร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งในเวลาต่อมา

สำหรับภาพยนตร์เรื่องที่หนุ่ม “อาร์ม รัฐพล” ที่รับเลือกให้มาเล่นเป็นพระเอก ก็คือ “Love Next Door 2” เป็นภาพยนตร์ชายรักชายแนวเซ็กซี่ – คอมเมดี้ โดยในเรื่องหนุ่มอาร์มได้จัดหนักจัดเต็มอย่างมาก ยอมลงทุนเปลื้องผ้า ชนิดที่ถอดหมดไม่เหลือสักชิ้น เข้าฉากเลิฟซีนจริง จูบจริง โนสแตนอินใดๆ กันเลยทีเดียว หลังจากภาพยนตร์ถูกวางฉายออกมา ผลปรากฏว่าสามารถสร้างความประทับใจและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก สาวแท้สาวเทียมนับไม่ถ้วนถึงกับรู้สึกสยิว พร้อมเปล่งเสียงร้องซี๊ดออกมา นอกจากนี้ภาพยนตร์ดังกล่าว ยังถูกรับเลือกให้เป็น 1 ใน 40 ภาพยนตร์ที่ได้เข้าฉายในเทศกาล “Hong Kong Lesbian & Gay Film Festival 2016” อีกด้วย

ปัจจุบัน “อาร์ม รัฐพล” ได้ผันตัวมาเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่เต็มตัว มักจะมีผลงานภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ ออกมาเผยความหล่อคมของใบหน้า อวดซิกแพคแน่นๆ ของหุ่น และโชว์ความตุงของเป้าให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมกันเป็นประจำ ซึ่งก็สามารถยั่วความซี๊ดความเสียวให้หญิงเทียมชายเกย์ รวมไปถึงเหล่าเก้งกวางได้อย่างคับคั่ง ส่วนวันว่างๆ ของเจ้าตัว ก็คือการออกไปท่องเที่ยวผ่อนคลายให้กับชีวิต ทะเลถือเป็นสถานที่ที่หนุ่มอาร์มโปรดปรานมาก และทุกครั้งที่ได้มีโอกาสไปเยือนทะเล เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบกางเกงในตัวจิ๋วมาใส่ท้าแดด เพื่อแชะภาพถ่ายสวยๆ เด็ดๆ มาฝากสาวกทุกคน สุดท้ายนี้สาวๆ คนใดที่อยากจะเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มอาร์ม ขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง (Instagram : armie.rattapon) กันเอาไว้ รับประกันว่าทุกท่านจะไม่พลาดทุกคอนเทนต์แนวเสียวจากเจ้าตัวอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป อาร์ม รัฐพล พระเอกหนุ่มหล่อ เป้าตุงใหญ่ทิ่มตา

Instagram : armie.rattapon

อัลบัมภาพ อาร์ม รัฐพล นายแบบหนุ่มหล่อ เป้าตุงโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ไอซ์ ภาณุมาศ หนุ่มนายแบบ แซ่บเกินต้าน สุดยอดความเซ็กซี่

Tue May 31 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share