เปิดวาร์ป ไอซ์ ภาณุมาศ หนุ่มนายแบบ แซ่บเกินต้าน สุดยอดความเซ็กซี่

เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อสายเอ็นเตอร์เทนอย่าง “ไอซ์ ภาณุมาศ” หนุ่มงานดีตรงสเปคสาวๆ ที่มักจะออกมาเผยความหล่อและความแซ่บของหุ่นสุดเซ็กซี่ตามฉบับผู้ชายให้บรรดาผู้หญิงต้องหัวใจพองโต หลายต่อหลายคนที่ได้ชื่นชมผลงานของเจ้าตัว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เด็ดจริงอะไรจริง วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำหนุ่มงานดีคนนี้มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน โดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลาย เชื่อว่าหากได้ลองทำความรู้จักกับเจ้าตัวดูแล้ว มั่นใจว่าทุกท่านจะต้องรีบไปตามหาวาร์ปเจ้าตัวกันให้วุ่นวายอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็นำมาฝากทุกท่านเรียบร้อยแล้ว

ภาณุมาศ พลเสน” หรือที่รู้จักกันในนาม ไอซ์ ภาณุมาศ เป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ครองใจใครหลายคนได้อย่างเหนียวแน่น เคยมีผลงานสุดซี้ดออกมามอบความสุขให้สาวๆ ได้ใจละลายกันไปแล้วจำนวนหนึ่ง อย่างเมื่อช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวมีโอกาสได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง “Gentle Magazine” เป็นผลงานเล่มเด่นเล่มดัง ที่เจ้าตัวได้วาดฝีไม้ลายมือแบบจัดหนักมาก จนออกมาเป็นภาพถ่ายสุดเซ็กซี่เย้ายวนในหลายเซตด้วยกัน ซึ่งแต่ละเซตขอบอกเลยว่ามันช่างดีต่อใจซะเหลือเกิน ด้วยรูปร่างหน้าตาของเจ้าตัวที่งานดีสุดๆ แถมตรงนั้นก็ยังมีขนาดใหญ่มากด้วย ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับต้องกลืนน้ำลายกันรัวๆ

นอกจากจะโด่งดังจากการเป็นนายแบบแล้ว หนุ่ม ไอซ์ ภาณุมาศ ก็ยังเป็นที่รู้จักในฐานะพริตตี้บอย ให้กับสถานบันเทิงในยามค่ำคืนแห่งหนึ่ง และด้วยประสบการณ์จากการเป็นนายแบบ ทำให้หนุ่มไอซ์รู้จักการวางตัวที่ดี กล้าแสดงออก จนกระทั่งถูกยกให้เป็นพริตตี้บอยตัวท็อปที่สามารถเอ็นเตอร์เทนได้ประทับใจลูกค้าแทบทุกราย สำหรับจุดเด่นของเจ้าตัวที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนได้เห็นก็ต้องชื่นชอบและหลงใหลขึ้นมาในทันที ก็คงจะเพราะ เจ้าตัวมีใบหน้าหล่อโดดเด่น มีร่างกายที่ล่ำแน่นกำลังดี ช่วงกล้ามแขนกับหน้าท้องก็มาเป็นมัดกันเลยทีเดียว อีกทั้งผิวพรรณก็ขาวใสชวนน่าสัมผัส และจุดเด่นทั้งหมดได้ทำให้ใครหลายคนต้องแพ้ใจให้กับเขา

นอกจากนี้ยังแอบทราบมาว่า ไอซ์ ภาณุมาศ เป็นนายแบบที่ชื่นชอบเข้าฟิตเนสออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งตรงนี้อาจจะน่าไม่แปลกใจอะไร เนื่องจากเขาเป็นนายแบบจึงต้องฟิตหุ่นให้ล่ำบึกเสมออยู่แล้ว แต่ทว่าสิ่งที่น่าแปลกใจ ก็คือ เขาชอบเข้าฟิตเนสมาก จนถึงขั้นที่ว่าตอนนี้ได้กลายเป็นเทรนเนอร์มีใบรับรองไปแล้วซะอย่างนั้น ก็เรียกว่าเป็นนายแบบที่หล่อเหลาเอาการ งานดี แถมยังมีความสามารถที่หลากหลายสำหรับหนุ่ม “ไอซ์ ภาณุมาศ” ส่วนวาร์ปของเจ้าตัว ก็ตามที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เราได้นำมาฝากทุกท่านเรียบร้อยแล้ว สาวๆ คนใดที่อยากจะสัมผัสความแซ่บของเจ้าตัวด้วยตัวเองแบบจัดเต็ม ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ (Instagram : ice_panumasp)

เปิดวาร์ป!! IG ไอซ์ ภาณุมาศ นายแบบ พริตตี้บอย สุดแซ่บ

instagram : ice_panumasp

 

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ อาร์ต พศุตม์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาว

Wed Jun 1 , 2022
“พศุตม์ บานแย้ม” หรือที่รู้จักกันในนาม “อาร์ต พศุตม์” เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525 อายุ 39 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา (วิชาโท การหนังสือพิมพ์และสิ่งพิมพ์) มหาวิทยาลัยสยาม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จากคณะบัณฑิตวิทยาลัย หลักสูตรบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสยาม ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดสมุทรสาคร อาร์ต คือนักแสดงอิสระ ที่หลายต่อหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เคยมีผลงานลงจอโทรทัศน์มาแล้วนับไม่ถ้วน เจ้าตัวจะมาในลุคของหนุ่มหล่อมาดเข้ม หุ่นเฟิร์ม ซิกเเพคแน่น ปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ครองใจของสาวๆ ได้มากที่สุดคนนึง ไม่ว่าสาวน้อยหรือสาวใหญ่เมื่อได้เห็นผลงานของเจ้าตัว ต่างก็ต้องพากันหลงรักขึ้นมาทันที ก่อนจะกลายมาเป็นนักแสดงชื่อดังอย่างวันนี้ ในอดีต “อาร์ต พศุตม์” เคยเป็นเด็กที่ค่อนข้างเกเรมากๆ สมัยเรียนอยู่มัธยมเจ้าตัวตีรันฟันแทงกับเพื่อนเป็นว่าเล่น จนต้องถูกไล่ออก แต่เมื่อเวลาผ่านไปเจ้าตัวก็คิดได้ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากหน้ามือมาเป็นหลังมือ อาร์ตเริ่มทำงานเก็บเงิน ทำนู้นทำนี่มาเรื่อยๆ จนในที่สุดสามารถสร้างบ้านให้คุณพ่อได้ ด้วยอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น […]