WACHRIN TANKURANANT นายแบบงานดีที่น่ามอง ตัวท็อปในวงการ

WACHRIN TANKURANANT ผลงานร้อนแรงน่าสนใจแบบสุดๆ ในตอนนี้ ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่งานดีแบบสุดยอด มีกล้ามเนื้อแน่นและมีกระแสการตอบรับบนโลก online ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวและการท่องเที่ยวในรูปแบบ Content Story ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก มี performance ที่โดดเด่นเร้าใจผ่าน online channels ที่สุดยอด โดยเฉพาะการ Present a story การไปเที่ยวการ rest และการทำงาน มีเสน่ห์มี style มากๆ เลย ในปัจจุบันเป็นชายหนุ่มที่มี Cuteness ดูดีและหล่อเหลา performance ของเขาส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการท่องเที่ยว การ exercise และไปชิมอาหารที่มีความดูดีน่ารับประทาน เป็นนายแบบที่มี performance สายนี้เยอะมากบนโลก online ส่วนทางด้านการทำงานสาย net idol และสายนายแบบ ก็มีเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่จะเป็นของ Product brand ต่างๆ เป็นชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มี performance ที่โดดเด่นไม่ธรรมดาและมีชื่อเสียงสูงมากในการ Present a story ของตัวเองในปัจจุบัน

ประวัติของเขานั้นน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ในตอนแรกๆ เขาได้เข้าสู่วงการนี้โดยตรง เนื่องจากมีทีมงานมาทาบทามในช่วงวัยนักศึกษา หลังจากนั้นก็เริ่มถ่ายแบบที่ดูดีและโดดเด่นรวมไปถึงเป็น net idol ในวงการ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็เริ่มดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ในปัจจุบันก็ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย เขามีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกต้นแขนต้นขาหน้าท้องเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก มีหุ่นเป็น muscle man ที่ดูดีมีเสน่ห์ในการนำเสนอ performance มี Cuteness มากดูมีความเป็นหนุ่มนายแบบ net idol สายอาชีพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในปัจจุบันถือว่าเขากลายเป็น Handsome young man ที่ไม่ธรรมดาน่าหลงใหลมากๆ เลย มีรสนิยมที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ชอบผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพและ admire ในการทำงานด้วย เป็นอะไรที่โดนใจหนุ่มคนนี้มากๆ เลย เพราะเขาคิดว่าผู้หญิงในยุคสมัยนี้เสน่ห์ที่ดูดีอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ การดูแลตัวเองได้ ถ้าหากมีคนที่ดูแลตัวเองและทำงานของตัวเองได้ด้วย ก็นับได้ว่าเป็น beautiful girl ที่เก่งยิ่งกว่าใคร เป็นหญิงสาวในอุดมคติที่เขานั้นสนใจและอยากที่จะได้ผู้หญิงใน style แบบนี้มาเป็นแฟน

WACHRIN TANKURANANT เป็นชายหนุ่มที่มี shape ที่ ดูดีอย่างน่าเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Skin มัดกล้ามและสัดส่วนโดยรวม มีความโดดเด่นเร้าใจที่สุดยอดด้วย height 174 เซนติเมตร และ weight ตัว 56 กิโลกรัม นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่สูงโปร่งมีความโดดเด่นทางด้าน muscle ที่มีเสน่ห์โดนใจสาวๆ หลายๆ คน ส่วน face ก็ถือว่าไม่ธรรมดา มีจมูกที่สวยมาก ตากลม eyebrow เข้มแบบธรรมชาติ face รูปไข่ ที่มีความเป็นหนุ่มพราวเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง เป็นคนที่มี Character ที่โดดเด่น มี Cuteness ครบครันมีดูดีสุดๆ เลยส่วนท่าโพสต์และการทำงานในตอนนี้ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะมาจากทางด้านตัวเองคิดเองและมีข้อมูลจาก Professional photographer ที่ต้องการให้ Handsome young man คนนี้ลองทำท่าทางเท่ๆ และดูดี ส่วนใหญ่ performance ที่ถ่ายออกมาจาก photographer นั้นก็จะออกแนว 18+

หนุ่มหล่อที่ admire งานอดิเรก ด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นฝั่ง Europe หรือฝั่งเอเชีย เขาก็ admire ในการไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ที่โด่งดังมากๆ เลย

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:wachrin666

Doophuchai Admin

Next Post

คูมปลาวาฬ หนุ่มงานดี กล้ามเนื้อแน่น ดาวเด่น Instagram ตัวพ่อ

Wed Mar 20 , 2024
คูมปลาวาฬ หนุ่มหล่อเน็ตไอดอลนักรีวิวและนายแบบ เขาเป็นผู้ชายที่มีกระแสความนิยมที่โดดเด่นในตอนนี้ จากความเท่กล้ามเนื้อแน่นหล่อเหลารอยสักเท่ๆ หน้าตาดี โดยภาพรวมเขาเป็นหนุ่มชาวไทยที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเร้าใจมาก ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมดีมาก แถมยังมีผลงานเพิ่มเติมทางด้านการนำเสนอเรื่องราวผ่านทาง Instagram อีกด้วย เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นและมีคาแรคเตอร์ที่ดูดีเสียเหลือเกิน ใครที่ชอบสไตล์นี้ไม่ควรที่จะพลาดในการมาพบเจอความฟินของหนุ่มสุดหล่อด้วยตัวของคุณเอง คูมปลาวาฬ หรืออีกชื่อหนึ่งนั่นก็คือ มอส ณัฐพงศ์ หรือ Nattapong Chinvong เป็นหนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์ จากการสร้างตัวตนกล้าแสดงออก ในการนำเสนอเรื่องราวของตนเองในแบบฉบับของหนุ่มหล่อ นั่นจึงทำให้มีข่าวคราวของเขาออกมาเป็นจำนวนมาก ในช่วงแรกๆ เกี่ยวกับการนำเสนอผลงานสายเน็ตไอดอลในตอนนั้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานสายเดินขบวนหรือจะเป็นเกี่ยวกับงาน sub Coach ที่ช่วยในมุมของยามชายหาด ก็นับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความเท่ทุกมุมมองและมีการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่มีผลงานออกแนวสไตล์หนุ่มโสดที่งานดียิ่งกว่าใคร ในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นชายหนุ่มงานดีของแท้แน่นอนชอบผู้หญิง นี่ก็คือข้อมูลโดยรวมของจริง เป็นหนุ่มที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทยแท้ ที่ทำให้สาวๆ หลายๆ คนต่างร้องว้าว เมื่อได้เห็นผลงานของเขาบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน จุดเด่นทางด้านเสน่ห์ของชายคนนี้ไม่ได้มีดีเพียงหน้าตา แต่รูปร่างและการวางตัวของเขาก็ยังมีสไตล์มากๆ ดูโดดเด่นเร้าใจสุดๆ เลย โดยเฉพาะการออกกำลังกายกับกลุ่มผองเพื่อนผู้ชายที่จะแนะนำทางด้านการดูแลสุขภาพกล้ามเนื้ออย่างเต็มที่ นั่นจึงทำให้เขาเป็นผู้ชายรูปร่างดี เพื่อนแต่ละคนนั้นก็เป็นคนที่อยู่ในกรุปของคนที่รักสุขภาพเช่นเดียวกัน ส่วนทางด้านหน้าตาของหนุ่มคนนี้ ก็นับได้ว่างานดีมีเสน่ห์ไม่ใช่น้อย มีความเป็นหนุ่มหล่อสายกล้ามแน่นหน้าเด็กที่น่ามอง […]