Kyo Tran เน็ตไอดอลเวียดนาม งานดีย์ ซิกแพคแน่น หุ่นแซ่บน่าฟัด

 

Kyo Tran Net idol หนุ่ม Vietnamese Style ต้องไม่พลาดการติดตาม ด้วยประการทั้งปวง โดยเขาเป็นหนึ่งในขวัญใจของชาวเวียดนามจำนวนไม่น้อย แม้จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเป็นระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับในระดับที่ดีพอสมควรเลยทีเดียว จนก้าวขึ้นมาสู่การเป็น Net idol หนุ่มดาวรุ่งดวงใหม่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญคือมีฐาน Fan Club ชาวต่างชาติคอยให้การติดตามอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยเฉพาะฐาน Fan Club ในภูมิภาค ASEAN ด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ ผลงานการ Promote หรือผลงานในด้านอื่นๆ ก็ตาม นับว่าล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “เคียวทราน” ถึงได้ฮอตปรอทแตกเบอร์นี้

รีวิวเน็ตไปดอลตัวTop Kyo Tran

ต้องยอมรับเลยว่า “เคียวทราน” เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่ควรค่าแก่การจับตามอง เนื่องจากเจ้าตัวมีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทราบมาว่ายังมีหุ่นฟิตเปรี๊ยะไปหมดทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย จึงสามารถสร้างแรงดึงดูดแก่บรรดาเหล่า Fan Clubได้อย่างมหาศาล เป็นเหตุให้ “เคียวทราน” ถูกติดต่อทาบทามงานต่างๆ เข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนว Sexy ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญของเขา แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากหลายๆ ค่ายจะเกิดความไว้วางใจในตัวเขา ก็เลยพยายามติดต่อกลับไปร่วมงานด้วยในอีกบ่อยครั้ง จนเขามีงานทำแทบจะไม่เคยขาดมือเลยก็ว่าได้

ทุกคนคงน่าจะทราบกันดีว่า “เคียวทราน” เป็นนายแบบหนุ่มดาวรุ่งอีกคนหนึ่งของวงการ ที่น่าจะมีอนาคตไกลพอสมควรเลยทีเดียว เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะก้าวสู่การเป็นนายแบบในระดับแถวหน้าเลยด้วยซ้ำไป เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันทำให้ “เคียวทราน” เกิดแรงผลักดันในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าหากเจ้าตัวถูกให้การ Support อย่างเพียงพอ น่าจะทะยานสู่การเป็นนายแบบตัวท็อปๆ ไม่ยากนัก แต่นอกเหนือไปจากบทบาทในการเป็นนายแบบแล้ว ทางด้านของ “เคียวทราน” ยังเป็นคนที่มีความหลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยสามารถสังเกตได้จากรูปภาพบน Social Media Platform ของเขา ที่มักจะมีรูปภาพเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เพียบ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละแห่งนั้น ถือว่าควรค่าแก่การลองเดินทางไปเยี่ยมเยือนสักครั้ง เพื่อการหา Experience การเดินทางใหม่ๆ ให้แก่ชีวิต

หากใครมีความชื่นชอบต่อ Content ทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้น จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Social Media กันให้ครบถ้วน ซึ่งทางเราทำการรวบรวม Warp ช่องทาง Social Media ต่างๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเขาเป็นแน่ ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปของ “เคียวทราน” ไปพร้อมกันเดี๋ยวนี้เลย ด้วยการเข้าไปกด Follow ช่องทางการติดตามต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Trần Kỳ (Kyotran store) ) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (kyotrannn) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (tranky.tranky) ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามอยู่ราว 1.9 หมื่นรายด้วยกัน ในขณะที่บัญชี Instagram มียอดการติดตามอยู่ทั้งหมด 4.5 หมื่นราย ส่วนบัญชี TikTok มียอดการติดตามมากถึง 1.8 แสนราย และมียอดการกด Like สะสมใน TikTok อีกกว่า 1.1 ล้านครั้ง เอาเป็นว่าถ้าเกิดใครกด Follow ช่องทางดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหวของ “เคียวทราน” อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kyotrannn

TikTok : tranky.tranky

Doophuchai Admin

Next Post

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดวาร์ป นักแสดง นักร้องหนุ่มหล่อ รวย เซ็กซี่ หุ่นดีเว่อร์ อีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง 

Tue Jun 6 , 2023
มิว ศุภศิษฏ์ ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา สำหรับ status actor singer แล้วเจ้าของธุรกิจที่หน้าตาดีหล่อเหลา sexy และอายุน้อยถือได้ว่าเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ Perfect มาก ๆ อีกคนหนึ่งใน Thailand เขานั้นถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มี fanclub เยอะเป็นอย่างมากในระบบ platform ดังอย่าง IG Story ที่มีผู้ follow เกือบ 6 ล้านคนแล้วในตอนนี้ ถือได้ว่ามาแรงเว่อร์ของจริงกับผู้ชายหุ่น sexy เร้าใจคนนี้จัดได้ว่าดูดีเว่อร์เลยทีเดียว จุดเด่น highlight ของเขาคนนี้อยู่ที่บรรยากาศรอบตัวที่ดู relax และดูเร้าใจในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตาที่หล่อเหลาหรือจะเป็นกล้ามเนื้อที่ดูล่ำที่ออกแนวเป็น version ผู้ชายสาย sport จึงทำให้หนุ่มคนนี้นั้นดูดีทุก perspective และเป็นผู้ชายที่มี class อยู่ในระดับที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเฝ้ามองกันเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้วงการ model […]