เปิดวาร์ป โน้ต พรหมปพรรณ นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ รอยสักสุดเลิศ ขวัญใจสาวๆ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ทุกวันนี้มีหนุ่มๆ หุ่นล่ำหลายคนที่หันมาเอาดีกับการเป็นนายแบบ พร้อมโชว์ของดีของเด็ดที่ตัวเองซุกซ่อนไว้ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาสาวๆ มากมาย ซึ่ง “โน้ต พรหมปพรรณ” ก็ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มนายแบบเหล่านั้น ที่เคยออกมาวาดลวดลายความเซ็กซี่ได้ประทับใจสาวน้อยสาวใหญ่ จนคลั่งรักเจ้าตัวเข้าอย่างจังมาแล้ว บทความนี้จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักมักคุ้นกับนายแบบผู้นี้กัน รับประกันว่าดีต่อใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

โน้ต พรหมปพรรณ” เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2531 อายุ 33 ปี เป็นนายแบบอิสระที่มีฐานแฟนคลับคอยติดตามอยู่หนาแน่นมาก ทุกครั้งที่เจ้าตัวมีเคลื่อนไหวใดๆ หรือมีผลงานใหม่อะไรออกมา ก็มักจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนๆ เสมอ โดยหนุ่มโน้ตจะมาในลุคหนุ่มหล่อมาดเข้ม เป็นผู้ชายรอยสัก มีทีเด็ดอยู่ที่หุ่น เพราะมีกล้ามและซิกเเพคที่สวยสมบูรณ์ น่าลูบไล้เป็นอย่างยิ่ง ด้านนิสัยส่วนตัวเป็นคนขี้เล่น เป็นกันเองกับทุกคน สามารถสร้างความสุขให้คนรอบข้างได้เสมอ จนกลายเป็นที่รักของแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการ

ก่อนที่หนุ่ม “โน้ต พรหมปพรรณ” จะหันมาเอาดีกับการเป็นนายแบบ เจ้าตัวเคยผ่านงานอื่นๆ มาก่อนหลายงาน ที่ชัดๆ เลยก็คือพนักงานบริษัท กระทั่งได้มีโอกาสมาลองสลัดผ้าลงกล้องใบบทบาทนายแบบอิสระเต็มตัว พร้อมทั้งแจกจ่ายความเซ็กซี่ผ่านปกนิตยสาร ทั้งแบบหนังสือและแมกกาซีนออนไลน์ให้บรรดาสาวๆ และเก้งกวางทั้งหลายได้น้ำลายแตกไปแล้วนับไม่ถ้วน โดยผลงานแต่ละชิ้นที่เจ้าตัวเผยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน ต้องยอมรับเลยว่าจัดอยู่ในระดับพรีเมียมสุดเผ็ดซี๊ดทั้งนั้น โดยเฉพาะเป้าตุงแท่งใหญ่ที่แทบจะทะลักออกมานอกกางเกงในตัวจิ๋ว มันช่วยเพิ่มเสน่ห์ทำให้ผลงานของหนุ่มโน้ตดูโดดเด่นกว่าใครๆ

ปัจจุบัน “โน้ต พรหมปพรรณ” ไม่มีผลงานบนปกนิตยสารออกมาให้สาวกสายหื่นได้ชื่นชมกันนานพอสมควรเลย แต่ทว่าภาพจำและความเซ็กซี่ที่จัดจ้านของเจ้าตัวยังคงตราตรึงใจแฟนคลับได้เสมอ ส่วนสาวๆคนไหนที่คิดถึงความแซ่บของหนุ่มโน้ตมาก ถึงขั้นที่อดใจไม่ไหว ขอแนะนำให้ลองเข้าไปกดฟอลโล่กันบนช่องทาง (Facebook : Note Prompapan) รวมไปถึง (Instagram : note.prompapan) ที่ในเวลานี้มียอดผู้ติดตามทั้งหมดเฉียดหลัก 2 แสนรายเข้าไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวจะคอยอัพเดทภาพถ่ายแนวเซ็กซี่สุดยั่วยวนให้ได้ชมกันเป็นระยะ แม้อาจจะไม่บ่อย แต่เผยออกมาแต่ละครั้งนี่ก็เล่นเอาสาวๆ มากหน้าหลายตาพร้อมใจแชร์กันสนั่น จนโลกโซเชียลออนไลน์แทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม หนุ่มกล้ามโตสุดแซ่บ เห็นแล้วฟินสุดๆๆ

Facebook : Note Prompapan

Instagram : note.prompapan

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ตี๋ ธวัช หล่อแซ่บ ทรงเสน่ห์ หล่อมากงานดี แซ่บทรงพลังสุดใน Onlyfans

Thu Jul 14 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share