อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน นักแสดงหน้าหล่อซิกแพคแน่น

aof news

เว็บไซต์ดูผู้ชาย นายแบบ ขอนำเสนอนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน หนุ่มก้ามโตดีกรีนักเรียนจากมหาลัยชื่อดังแถวรังสิต เป็นนักแสดงอิสระหน้าใหม่ที่เริ่มมีผลงานการแสดงทางจอเงิน จากหลายช่องโทรทัศน์มาในบทของดารารับเชิญมากมาย ทั้งนี้ยังเป็นที่หน้าจับตามองอย่างมากของวงการบันเทิงไทย บทบาทที่ได้รับนั้น ต่างก็ช่วยให้ อ๊อฟ ดาราน้องใหม่ให้ได้ฝึกฝีมือพัฒนาไปอีกขั้น ทำให้ผู้จัดหลายๆค่าย อยากจะแย่งตัวพ่อหนุ่มหุ่นล่ำไปร่วมงานด้วยทั้งนั้น

aof sexy

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ กับโอกาสด้านวงการบันเทิง

aof sit

ผลงานการแสดงส่วนมาก อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ จะได้รับเชิญจากซีรีย์ต่าง ๆ และบทที่โดดเด่นมากมาจากเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง เขาได้รับบทเป็นคุณ รุท ที่ในเรื่องเป็นคนโปรดปรานของชีต้าแสดงโดยคุณ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งคู่นี้ก็เข้ากันมากทำให้ผู้ชม สาวน้อยสาวใหญ่หรือหนุ่มชาวสีม่วง ต่างก็เชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกันเลยทีเดียว ทำให้คนได้รู้จักมากขึ้น ถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดเพราะเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่แล้วมีครบทุกรสชาติ ฮา ตลก เศร้า เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา หรือถ้าใครที่ชอบดูละครพื้นบ้าน จักรๆ วงศ์ๆ ก็อาจจะคุ้นตากันบ้าง เพราะเคยได้เล่นละครแนวนี้ด้วย หนุ่ม อ๊อฟ ถือเป็นนักแสดงอิสระที่เริ่มมาจากการประกวดหลายๆ เวทีการไปแคสงานโฆษณาต่างๆ งานเดินแบบนายแบบมากมาย ถือมีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อไม่เกี่ยงงาน จากประสบการณ์นี้ก็จะช่วยให้เขาสามารถโดดเด่น และเติบโตในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวโดยทำร้านอาหารกับเพื่อนอีกด้วย เป็นร้านอาหารอีสานแนวฟิวชั่น มีทั้ง ยำ ส้มตำ และอื่นๆ อีกมากมายฝากไปชิมกันได้เลยชื่อร้าน แซ่บยั่วนัวลิ้น โดยมีหุ้นส่วนเป็นสาวคนสนิทที่ชวนกันมาเปิดร้าน ขยันและเก่งแบบนี้อนาคตไกลแน่ๆ

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เปิดใจ ผ่านการศัลยกรรมใบหน้า

aof man

aof muscle

ถือเป็นผู้ชายที่ไม่เคยปกปิดความจริง สมกับเป็นสุภาพบุรุษแถมยังยอมรับแมนๆ ด้วยว่าตัวเองก็ทำศัลยกรรมใบหน้าเพื่อเพิ่มความหล่อ เหมือนกับดาราทั่วๆ ไป โดยปรับรูปหน้าให้เข้ากับตัวเองและทำจมูก ซึ่งสมัยนี้ต่างก็ต้องให้คุณหมอช่วยกันทั้งนั้น วงการนี้ส่วนใหญ่ก็ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน นักแสดงบางคนทำมาก็ไม่ยอมที่จะรับความจริง กลายเป็นข่าวใหญ่โตข้ามวันไปเลย กว่าจะมีวันนี้ได้หนุ่ม อ๊อฟ ก็ต้องพัฒนาตัวเองหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างให้หุ่นสมส่วน การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งหมดนี้ก็ต้องมีวินัยมากๆ เช่นกัน

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ นักแสดงหนุ่มทาสแมว

aof sixpack

หนุ่มหล่อคนนี้เขายังมีมุมน่ารักเมตตาสัตว์โลกด้วยนะ โดยเลี้ยงแมวน้อย 2 ตัวชื่อ น้องข้าวซอยกับน้องพลอยหวาน เลี้ยงน้องเหมือนลูกดูแลเอาใจใส่ไปไหนก็จะเอาไปด้วย แถมยังมีโซเชียลอัปเดตความน่ารักสดใสอีกด้วย เห็นแล้วอยากจะขอไปเป็นเหมียวน้อยของพ่อหนุ่มคนนี้จริงๆ เวลาว่างนอกจากออกกำลังกายแล้ว ก็จะกลายเป็นทาสผู้หล่อเหลา จนบรรดาสาวๆ ต่างก็อิจฉาตาร้อนเวลาอุ้มอยู่กับอก โดยนิสัยพื้นฐานก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์ ไปไหนมาไหนถ้าเห็นก็จะเข้าไปเล่นด้วยเสมอๆ

aof fin

aof handsome

ปีนี้หนุ่ม อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน ก็จะอายุ 31 ปีแล้ว เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2532 พื้นเพนั้นเดิมทีเป็นคนจังหวัดพะเยา เกิดและเติบโตที่นั้นเป็นหนุ่มภาคเหนือที่หน้าตาไม่ธรรมดาจริงๆ ตั้งแต่วัยเด็กก็เรียนหนังสืออยู่ที่บ้านเกิดของตัวเองเลย และก็จะใช้ชีวิตอยู่ที่โน้นเป็นส่วนใหญ่ เพิ่งย้ายเข้าเมืองกรุงตอนเรียนจบชั้นมัธยมปลาย เพื่อมาเรียนต่อ ระดับมหาลัยที่กรุงเทพ และมาหาตัวตนของตัวเอง ให้เป็นไปตามความฝันที่จะได้เข้ามาทำงาน ในวงการบันเทิงความคาดหมายที่เขาตั้งไว้ก็ประสบความสำเร็จ ไม่เคยย่อท้อต่อสิ่งใดสำหรับหนุ่มน้อยคนนี้

เปิดวาร์ป IG นักแสเงหนุ่มกล้ามแน่น อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์

Facebook : Tiwasit Ruensorn

Instagram : aof_tiwasit

อัลบัมภาพ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ นักแสดงหนุ่มงานดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน เป๋าเป้ เวชพิสิฐ เน็ตไอดอลชายสุดแซ่บ เป้าเริด

Tue Apr 21 , 2020
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชาย ที่เว็บไซต์ดูผู้ชาย พลาดนำเสนอไม่ได้ เพราะ เป๋าเป้ เวชพิสิฐ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มาแรงมากในเวลานี้ และกลายเป็นที่จับตามองของผู้คนอย่างมาก เพราะด้วยความหล่อแซ่บ งานดี จนทำให้หลายคนอยากได้วาร์ปเพื่อติดตามความแซ่บก่อนใครแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว ประวัติเบื้องต้นของเน็ตไอดอลชาย เป๋าเป้ เวชพิสิฐ หนุ่มหล่อเป้าแน่น สำหรับเน็ตไอดอลชายอย่าง เป๋าเป้ เวชพิสิฐ หรือ เวชพิสิฐ ตรียะประเสริฐพร ถือเป็นหนุ่มไทยงานดี อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพศชาย มีความสนใจในผู้ชายและผู้หญิง นับถือศาสนาพุทธ บอกเลยว่าหนุ่มงานดีคนนี้แซ่บมากๆ ใครที่ได้รับชมจะต้องตกหลุมรักและตกอยู่ในภวังค์ความเซ็กซี่ใหญ่อลังการของเขาอย่าแน่นอน สำหรับ เป๋าเป้ เวชพิสิฐ ปัจจุบันนี้ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก จนมีการแชร์กันอย่างสนั่นทั่วโซเชียล ด้วยความเซ็กซี่ที่น่าดึงดูด ทำให้ไม่มีใครสามารถละสายตาไปจากหนุ่มคนนี้ได้เลย เพราะหล่อ และมีความแซ่บเร้าร้อนให้แฟนคลับได้ชมเรื่อยๆ การันตีความยั่ว เป้าตุง ใหญ่มากจริงๆ เปิดวาร์ป IG เป๋าเป้ เวชพิสิฐ เน็ตไอดอลชายเป้าตุง Facebook : กระเป๋าเป้ ป๋าวเป้ Instagram […]
paopeh news