ประวัติ เอิร์ธ ธวัช นักแสดงหนุ่มสุดเท่ มาดกวน ทะเล้นขี้เล่น รอยยิ้มทรงเสน่ห์

“ธวัช พรรัตนประเสริฐ” หรือที่รู้จักกันในนาม  “เอิร์ธ ธวัช” เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2537 อายุ28 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอิร์ธคือนักแสดงหนุ่มสุดกวน เป็นที่รู้จักกันดีในบทเอ็กซ์จากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ด้วยหน้าตาที่หล่อน่ารัก บวกกับมีลักษณะนิสัยกวนๆ จึงทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มบรรดาวัยรุ่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ ต่างก็พากันติดตามสนับสนุนผลงานของนักแสดงคนนี้มาตลอด ส่งผลให้เจ้าตัวได้มีผลงานในวงการออกมาเรื่อยๆ อย่างทุกวันนี้ ไม่เคยหายหน้าไปไหนนานให้แฟนคลับต้องคิดถึง

“เอิร์ธ ธวัช” เป็นหนุ่มมาดกวนที่มีคาแรคเตอร์ขี้เล่นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จนกระทั่งเขาได้เป็นสะดุดตากับแมวมอง ซึ่งกำลังเฟ้นหานักแสดงเพื่อมาร่วมเล่นภาพยนตร์ “เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ของค่าย GDH ไม่เฉพาะเพียงความกวนเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังมีความสามารถทางด้านดนตรี ซึ่งก็ตรงกับคุณสมบัติที่แมวมองตามหา ในที่สุดหนุ่มเอิร์ธได้แคสบทผ่าน และมีโอกาสได้ร่วมเล่นเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว หลังจากที่ภาพยนตร์ถูกฉายไปเจ้าตัวก็ได้แจ้งเกิดในวงการ พร้อมกับเป็นที่รู้จักของใครหลายคนตั้งแต่นั้นมา

หลังจากมีผลงานการแสดงเรื่องแรก หนุ่ม “เอิร์ธ ธวัช” ก็มีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกคับคั่ง ทั้งงานภาพยนตร์ ,งานละคร, งานโฆษณา และงานมิวสิควิดีโอ อาทิเช่น ภาพยนตร์เรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ , ภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน (ตอน 14) ,ภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม คืนสาม 3D (ตอน คืน 3) และ(ตอน กงเต๊ก) , ละครเรื่อง แสบจิ๋ว ป่วนหัวใจ ,ละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ , ซิทคอม หมวดโอภาส ยอดมือปราบคดีพิศวง , ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง , มิวสิควีดีโอเพลง สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ศิลปิน Socool ,มิวสิควิดีโอเพลง ข้าน้อยสมควรตาย ศิลปิน Cocktail , โฆษณาเป๊ปซี่ ชุดเป๊ปซี่…ดนตรีเต็มที่ด้วยกันได้ เป็นต้น

ปัจจุบัน “เอิร์ธ ธวัช” คงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แม้ช่วงผ่านมาเจ้าตัวอาจจะไม่ค่อยมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันสักพักแล้ว อาจจะเนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด 19 หรืออะไรก็ตามแต่ แต่ทว่าเจ้าตัวก็ไม่เคยหน้าหน้าหายตาไปไหน ยังคงมีความเคลื่อนไหวออกมาเป็นระยะๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามอยู่สม่ำเสมอ ส่วนผลงานการแสดง ค่อนข้างมั่นใจว่าอีกไม่นานเกินรอ ทุกท่านจะได้เห็นหนุ่มเอิร์ธออกมาวาดฝีไม้ลายมือความกวนให้พวกเราได้ชื่นชมผ่านหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้งอย่างเป็นแน่

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thawat Sanghuak Pornrattanaprasert

Instagram : sanghuak

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป gymboyl นายแบบเซ็กซี่ งานดี หุ่นลีนสุดแซ่บ

Wed Sep 14 , 2022
หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ภายในวงการนายแบบมาโดยตลอด น่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับนายแบบหนุ่มหล่อ อย่าง gymboyl กันมาบ้างแล้ว โดยเขาเป็นอีกคนที่ถูกจับตามองในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเขามีความโดดเด่นในหลากหลายส่วน โดยเฉพาะกล้ามแน่นๆ บนร่างกาย ที่ทำเอาแฟนคลับบางรายถึงกับจ้องมองตาไม่กะพริบเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยคุ้นชินกับนายแบบหนุ่มคนนี้ ทางเราอยากชวนทุกคนมาทำความคุ้นเคยไปด้วยกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ของเขาอย่างหนักหน่วงในแบบที่แทบจะไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแน่ๆ เอาจริงๆ แรกเริ่มเดิมที gymboyl อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังเหมือนในปัจจุบัน แต่เมื่อเขาเริ่มผันตัวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าชื่อเสียงโด่งดังมากๆ จนสามารถขึ้นมาสู่การเป็นนายแบบหนุ่มตัวท็อปๆ ได้สำเร็จ แม้จะยังไม่ถึงกับการเป็นระดับแถวหน้าของวงการ แต่เชื่อว่าเขาน่าจะทำสำเร็จในอนาคต สาเหตุหลักเป็นเพราะเขามีความมุ่งมานะ และมีความพยายามสูงมาก เมื่อรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม จะเดินหน้าสานต่องานเหล่านั้นจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในที่สุด ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากให้ gymboyl มาทำงานด้วยกัน ยิ่งบรรดาค่ายนิตยสารทั้งหลายคงจะอยากคว้าตัวมาร่วมงานแทบใจจะขาด หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าทำไม gymboyl ถึงมาพร้อมกับหุ่นสวยงามเป๊ะเวอร์ทุกสัดส่วน จึงอยากทราบเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเอง จากการที่ทางเราไปสืบเสาะหามาก่อนหน้านี้ คาดว่าน่าจะเป็นเพราะเขาดูแลในเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างดี รับประทานเฉพาะอาหารที่เหมาะสมต่อร่างกาย จึงทำให้หุ่นยังคงความสวยงามเสมอต้นเสมอปลาย สำคัญที่สุดคือเขาเป็นคนที่หลงใหลต่อการออกกำลังกายมากๆ สังเกตุได้จากรูปภาพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะมีรูปภาพขณะกำลังออกกำลังกายอยู่เพียบ จึงน่าจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้คนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ปัจจุบันทางด้าน gymboyl ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปเรื่อยๆ เพื่อนำผลงานคุณภาพออกมาเสิร์ฟแฟนคลับทั้งหลาย […]