เปิดวาร์ปประวัติ จอร์จ ฐปนัท นักแสดงหนุ่มกล้ามโต หุ่นฟิต แซ่บสุดวงการ

ฐปนัท สัตยานุรักษ์” หรือ “จอร์จ ฐปนัท” เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2530 อายุ 35 ปี สำเร็จการระดับปริญญาตรีจากคณะอุตสาหกรรมการเกษตร สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะภาษาและการสื่อสาร สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จอร์จ เป็นนักแสดงมากฝีมือ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมายาวนานถึง 10 ปี เคยผ่านมาทั้งงานละคร , ภาพยนตร์ , ละครเวลที ,พิธีกร รวมทั้งยังเคยมีผลงานเพลงของตัวเองมาแล้วด้วย เจ้าตัวจะมาในภาพของหนุ่มหล่อมาดเข้ม เป็นคนแมนๆ ลุยๆ แต่จิตใจดี เป็นคนเก่งมีความสามารถ ฝีมือการแสดงหนังของเจ้าตัวค่อนข้างโดดเด่นไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะได้รับบทไหน จะฝ่ายดีหรือฝ่ายร้าย แนวบู้หรือแนวรัก ก็เล่นได้หมด จนทำให้เจ้าตัวได้มีผลงานอย่างต่อเนื่องมาถึงทุกวันนี้

จอร์จ ฐปนัท” เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการได้รับรางวัลชนะเลิศจากแคมเปญ “Levis Live The Dream On The Road ปี 2011” และชนะเลิศจากเวทีประกวดประจำภาคเหนือในโครงการ Levis 501 Man Search ปี 2010 ก่อนจะได้เซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักแสดงสังกัดค่ายกันตนาในเวลาต่อมา ในปี2554 เจ้าตัวได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกของชีวิตออกมา กับละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย (ช่อง 7) จากนั้นก็มีผลงานละครอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย สำหรับผลงานที่ทำให้เจ้าตัวเริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคน ก็คือ ละครเวทีเรื่อง “แม่เบี้ย The Art Erotic Musical”

ผลงานเด่นที่ผ่านมาของ “จอร์จ ฐปนัท” จะมีอาทิเช่น ละคร มาเฟียตาหวาน (ปี 2556), ละคร ตะพดโลกันตร์ (ปี 2558) ,ละคร เพลิงพระนาง (ปี 2560) ,ละคร เด็กเสเพล (ปี 2563) ,ละครสั้น ฟ้ามีตา (10 ตอน) ,ภาพยนตร์ รักหมัดสั่ง (ปี 2559) เป็นต้น นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังเคยฝากผลงานเพลงและการเป็นพิธีกรให้เราได้รับชมรับฟังกันมาแล้วด้วย อย่าง เพลง ยังรอ (ปี 2559), เพลง กึ้ดเติง (ปี 2560), เพลง ไม่ได้จ้าชู้ แค่มีเมตตา (ปี 2562) ,พิธีกรรายการ เรื่องจริงผ่านจอ (ช่อง 7), พิธีกรรายการ APOP tonight (ช่องอมรินทร์) เป็นต้น

ผลงานทั้งหมดในตลอดอาชีพการเป็นนักแสดงที่หนุ่ม “จอร์จ ฐปนัท”สร้างไว้ มันได้ส่งผลให้เจ้าตัวก้าวขึ้นไปเป็นที่จดจำของคนไทยในฐานะนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันเจ้าตัวยังคงเดินหน้าผลิตผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องรอคอยกันนาน และที่สำคัญตอนนี้เจ้าตัวได้กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้วอีกด้วย เรียกว่าประสบการณ์ความสำเร็จได้ทั้งหน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัวเลยสำหรับนักแสดงนามว่า “จอร์จ ฐปนัท” คนนี้ ส่วนแฟนๆ คนไหนที่อยากรับชมผลงานอื่นๆ ของของเจ้าตัว อย่างเช่นภาพถ่ายต่างๆ ก็แนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ที่ช่องทาง (Instagram : jor_george10) กันเอาไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดความเคลื่อนไหวต่างๆของเจ้าตัว

ช่องทางติดตามดาราหนุ่มกล้ามโตหนุ่มฟิต

Instagram : jor_george10

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป จ๊าบ ปณิธาน นายแบบสุดแซ่บ ที่สุดของความเซ็กซี่ ตำนานของความฮอต

Mon Jul 11 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share