ท็อป Lazyloxy แรปเปอร์หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวไทย

หากใครจะเป็นสายนักร้อง ใครที่มาแรงสุด ก็ต้องเป็นนักร้องสายแร็ป สายฮิพฮอพ ของเขาดีจริงแรงจริง มาสายนี้รับรองเลยว่าคาแรกเตอร์เด็ดๆจัดๆ เอาเรื่องอยู่เหมือนกันหนึ่งในแรปเปอร์หนุ่มที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งทั้งในด้านการทำงาน และชีวิตส่วนตัวที่โลดโผนมากทีเดียวก็คือ ท็อป Lazyloxy

ข้อมูลส่วนตัว

ท็อป Lazyloxy ชื่อ นามสกุลจริง ปฐมภพ พูลกลั่น เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดกรุงเทพมหานคร ด้านการเรียน ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2 จากนั้นไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรีสากล

เส้นทางบันเทิง

ชื่อเล่นของเขาคือ ท็อป ส่วนคำว่า Lazyloxy เป็น AKA ที่มาจากคำว่า ความขี้เกียจ เจ้าตัวก็เป็นคนขี้เกียจด้วยส่วนหนึ่ง การเข้าวงการบันเทิง ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ตอนม.1 ตอนนั้นเขาเคยเข้าประกวดร้องเพลงลูกทุ่งด้วย ครอบครัวก็สนับสนุน ก่อนจะมาย้ายไปเต้น บีบอย เล่นสเก็ตบอร์ด เล่นฟรีรันนิ่งในตอน ม.1 ซึ่งตอนที่เล่นสเก็ตบอร์ด ทำให้เขาได้รับอิทธิพลของเพลงแนวฮิพฮอพมาด้วย เริ่มต้นการฟังจากวง Thr33 Ringz ของ ที-เพน จากนั้นก็ชอบดนตรีแนวนี้ เลยฝึกตนเองเข้าสู่เส้นทางการเป็นแรปเปอร์ จากนั้นก็ขึ้นร้องเพลงตามร้านอาหารเพื่อฝึกประสบการณ์ให้กับตัวเอง พอได้ประสบการณ์เจ้าตัวก็เข้าสู่เวทีการประกวด โดยลงเวทีรายการ เดอะแร็ปเปอร์ ซีซั่นที่ 1 ได้เข้าอยู่กับทีมทูพี แต่ว่าไปไม่ถึงตำแหน่งชนะเลิศ แต่พอลงเวลากลับได้เข้าสังกัดค่าย ยัปป์ เพื่อทำงานเพลง

ผลงาน

หลังจากเข้าสังกัด ท็อป Lazyloxy ก็มีเพลงทั้งเพลงเดี่ยวของตัวเอง และเพลงที่ทำงานร่วมกับคนอื่นมากมาย สร้างชื่อเสียงให้กับเจ้าตัวมากมาย ผลงานของเขาก็จะมีเพลง Tiger Cry Freestyle , ไม่นาน, เป็นไรไหม, Morning , Bad boy , Yeah , Everything is real , ยอม …… ปล่อย, อยากมีแฟนแล้ว , เอาไงดีว้า, รางวัลปลอบใจ, TMRW, แบกไม่ไหว, มีแค่เรา ผลงานอื่นก็มีด้วย เช่น การทำงานโฆษณา ร่วมกับ ยัวร์บอยทีเจ ทำเพลงเพื่อส่งเสริมการขายให้กับธนาคารยูโอบี , ได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแลคซี A50 พร้อมกับทำเพลง Life is Live ในงานโฆษณาชิ้นนี้ด้วย นอกจากนั้นยังมีงานภาพยนตร์ด้วยเรื่องหนึ่งชื่อว่า ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง รับบทเป็นเก่งกี้ ท็อปถือว่าเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่งหลังจากลงเวทีประกวดแล้ว เพลงของเขายังพาให้เขาได้รับรางวัลเพลงฮิปฮอปแห่งปี ของเวที JOOX music Thailand 2019 อีกด้วย , เพลง ยอม….ปล่อย ที่ร้องร่วมกับ ไซยาไนด์ ก็ได้รับรางวัลอันดับ 3 เพลงยอดเยี่ยม ของเวที แอปเปิ้ล มิวสิค ปี 2018 อีกหลายเพลงก็ขึ้นอันดับ 1 ด้วย อย่างเพลง Morning เพลงรางวัลปลอบใจ เป็นต้น

หนุ่มหล่อเจ้าสำราญ

อีกด้านหนึ่งจากความสามารถ ก็คงเป็นเรื่องราวส่วนตัว ที่ต้องใช้คำว่า เจ้าชู้โลดโผน มากพอตัวทีเดียว แม้แต่เจ้าตัวเองก็ยังบอกเลยว่า เป็นคนเจ้าชู้ ยังไม่อยากจะลงหลักปักฐานกับใคร ตอนนี้ขอมีความสุขในชีวิตวัยรุ่นไปเรื่อยๆก่อน นั่นทำ ท็อป Lazyloxy จัดว่าเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ มีสาวๆแวะเวียนมาทำความรู้จักกันเยอะเลยทั้งหน้างานและ นอกเวลางานลงจากเวที ซึ่งเจ้าตัวเองก็บอกว่าโอเคหมด ไม่เท่านั้นยังมีภาพหลุดเล็กๆออกมาอีกด้วย เจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจเท่าไรนัก ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า คาแรกเตอร์เด่น โดนๆ ของท็อป ไม่แปลกที่มันจะเป็นเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้ามอยู่ตลอดเวลา หนุ่มหน้านิ่งๆคนนี้บอกเลยว่าดีหล่อจริง งานเพลงก็รอต่อไปคงรอกันอีกไม่นาน

เปิดวาร์ป IG ท็อป Lazyloxy แรปเปอร์หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวไทย

Instagram : reallazylife

อัลบั้มภาพ ท็อป Lazyloxy รอยยิ้มละลาย หุ่นแซ่บทะลุจอ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงละมุนนับวันยิ่งหล่อโดนใจ

Mon Mar 21 , 2022
อีกหนึ่งเวทีที่สร้างนักร้อง มาประดับวงการก็คือ เวทีเดอะวอยซ์ เวทีที่เน้นเรื่องการร้องเพลงเป็นหลัก มีนักร้องหลายคนแจ้งเกิดจากเวทีนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์ส่วนตัวชัดเจน เสียงนุ่ม ละมุน ความหล่อที่เพิ่มระดับขึ้นมาเรื่อย ข้อมูลส่วนตัว นนท์ ธนนท์ ชื่อ นามสกุลจริง ธนนท์ จำเริญ เกิดวันที่ 4 มีนาคม 2539 ปัจจุบันอายุ  25 ปี บ้านเกิดจังหวัดภูเก็ต นนท์ มีพี่ชาย 1 คน การศึกษาระดับประถม กับระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเทศบาลบ้านสามกอง จากนั้นไปต่อระดับม.4 ที่โรงเรียนสตรีภูเก็ต แต่ว่าไปแข่งรายการเดอะวอยซ์ก่อน ทำให้เค้าได้ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ ที่โรงเรียนสารสาสน์พิทยา จนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย แล้วก็ไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เส้นทางบันเทิง นนท์ ธนนท์ นับว่าเป็นหนุ่มที่เติบโตมาจากเส้นทางการเป็นนักร้องอย่างแท้จริง ตอนเด็กเขาเริ่มร้องเพลงด้วยการเป็นนักร้องประจำวงดนตรีของโรงเรียน ชื่อว่า วงลูกทุ่งสามกองซุปเปอร์แดนซ์ […]