เปิดวาร์ป หนุ่มของใหญ่ มาร์ค mz.mkz หน้าหล่อหุ่นแซ่บ ตุงโดนใจ

ดูผู้ชาย บอกเลยว่านาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงเท่ากับหนุ่มหล่อ มาร์ค หรือที่เป็นที่รู้จักกันในนาม mz.mkz ผู้ชายในฝันของสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศ ที่มีดีทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หุ่น รวมไปถึงความแซ่บ ความใหญ่สุดสยิว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ประกาศชัดบน IG วอนเจ้าของแบรนด์กางเกงว่ายน้ำ ให้ทำไซส์สำหรับคนที่มีของใหญ่ด้วย เพราะมันแน่นอึดอัดไม่ไหวแล้ว จนสร้างกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์อย่างมาก จนคนต้องแก่เข้ามารับชมของใหญ่ พร้อมแซวต่างๆ นาๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

มาร์ค mz.mkz หนุ่มหล่องานดี หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ

สำหรับ มาร์ค หรือ mz.mkz ถือเป็นหนุ่มไทยที่มีหุ่นที่ดีระดับนายแบบเลยก็ว่า มีความสูงอยู่ที่ 178 เซนติเมตร อีกทั้งยังมีความงานดี เซ็กซี่สุดๆ จนหลายคนอยากให้ทางนิตยสารเกย์ จัดความแซ่บให้หนุ่มหล่อคนนี้สักเล่ม โชว์เรือนร่างความสยิว และความงดงามของบอดี้สักครั้ง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ดีต่อผู้รับชม และมอบความสุข ความฟิน ที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องหายใจไม่ทั่วท้อง

หนุ่มมาร์ค ถือเป็นคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำอย่างมาก สังเกตได้จาก IG ส่วนตัวที่เจ้าตัวมักจะลงรูปเล่นน้ำเสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงได้ดี คลีนขนาดนี้ แต่นอกเหนือจากงานหุ่นที่ดีต่อใจแล้ว งานเป้าตุงก็ไม่น้อยหน้า เพราะมันทิ่มตาทิ่มใจหนักมาก เอาเป็นว่ามองหน้าหล่อๆ หุ่นดี กับเป้าตุงสุดปังแบบนี้ รวมกันได้อย่างลงตัว ละมุนกีสุด จนอยากเข้าไปถวายบัวให้ทันที

เปิดวาร์ป IG หนุ่มงานดี มาร์ค mz.mkz เป้าแน่น งานดีทุกส่วน

Instagram : mz.mkz

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mark (@mz.mkz)

อัลบัมภาพ มาร์ค mz.mkz หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ เป้าเริดมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป เพ้นโตะ (PENTO) นักร้องเสียงหวานงานดี หนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น

Mon Nov 1 , 2021
วันนี้เว็บไซต์ดูผู้ชายที่แซ่บที่สุดในเมืองไทยจะขอนำเสนอหนุ่มหล่อเสียงหวานที่มีชื่อว่า เพ้นโตะ (PENTO) หรือ นนทวรรธน์ พรมวิเศษ นักร้องหนุ่มคนนี้ฮอตอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างหน้าตารวมไปถึงเสียงร้องของเขาก็ช่างละมุนละม่อมไปเสียหมด เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จักกับนักร้องหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดีเพราะเขาเป็นหนึ่งในศิลปินเดียวที่ฮอตอย่างมากของค่าย ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) โดยหนุ่มคนนี้ก็มีเพลงฮอตดังๆ ออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงคอฟเวอร์หรือเพลงดังของตัวเองที่มีชื่อเพลงว่า “ดื้อรัก” ซึ่งเพลงดังกล่าวก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบนักร้องหนุ่มเสียงเพราะคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานใหม่ๆ ของเขาได้เลยผ่านช่องทางของ YouTube ที่มีชื่อช่องว่า “Pento Nonthawat” ซึ่งปัจจุบันนักร้องเสียงหวานคนนี้ก็มีผลงานแซ่บๆ ออกมาอย่างมากมาย ปัจจุบันยูทูปของเขามีผู้ติดตามมากถึง 1.3 หมื่นคน รวมยอดวิวที่มีมากถึง 5.7 แสนวิว    และอีกหนึ่งผลงานคอฟเวอร์สุดละมุนของ เพ้นโตะ (PENTO) ก็คงจะหนีไม่พ้นการคอปเวอร์เพลง EverySing กับสุดยอดนักร้อง K-pop จากวงดังของเกาหลีอย่าง CHEN EXO ซึ่งแน่นอนว่าการ Cover เพลงในครั้งนี้เขาได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ สาวๆ ทั่วประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง โดยฟาดยอดวิวจากทวิตเตอร์ไปมากถึง 6.3 หมื่นวิว รวมไปถึงการรีและการกดหัวใจให้อีกมากมาย และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดผลงานดีๆ ของนักร้องหนุ่มเสียงหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเพิ่มเติมได้ที่ […]