แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพคดี กล้ามแน่น โดนใจ

max news

แม็กซ์ ณัฐพล หรือชื่อจริง “ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ ปัจจุบันอายุ 26 ปี เขาแจ้งเกิดจากการเป็นผู้นำเชียร์ในงานฟุตบอลประเพณีฯ จุฬา – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 โดยมีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตคณะนิเทศศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งพึ่งเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรไปเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ด้วยใบหน้าหล่อคม ซิกแพคกระชากใจสาว บวกกับความสูงถึง 183 เซนติเมตร ทำให้เขาก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเริ่มจากการรับงานเดินแบบ ก่อนจะรับงานแสดงครั้งแรกในบทของ “กร” ในซีรีส์เรื่อง Bad Romance ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีภาคต่อที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากในเรื่อง Together with Me ซึ่งเขาได้รับบทเป็นกรอีกครั้ง ซึ่งซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องนั้น นำเสนอเรื่องราวของความรักที่มีความหลากหลายทางเพศ เขารับบทคู่กับ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย ต้องยอมรับว่าทั้งคู่นั้นตีบทแตกกระจาย เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันจริง ๆ

max man

ด้านมุมมองความรัก

max bed

การรับบทเป็นกร ชายหนุ่มผู้มีความรัก และทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อชายที่รักในซีรีส์เรื่อง Together with Me ทำให้ชื่อของแม็กซ์ ณัฐพล นั้น ได้รับความสนใจจากแฟนซีรีส์และเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก รวมถึงมีคนสนใจอยากจะรู้ในมุมมองความรักของเขาด้วยว่าแท้จริงแล้วนั้น เขามีมุมมองด้านความรักเป็นอย่างไร ซึ่งหนุ่มแม็กซ์เคยให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไว้ว่ามุมมองความรักในชีวิตจริงของเขานั้น แตกต่างจากบทของกรในซีรีส์อย่างสิ้นเชิง เพราะเขาไม่ใช่คนที่จะทุ่มเทอย่างมากมายเพื่อให้ได้ความรักมา เขาเชื่อว่าความรักที่ดีจะไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องพยายาม และไม่ต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้ความรัก เพราะถ้ามันเป็นความรักที่ดีมันจะเข้ากันได้และจะเข้าใจกันเอง แต่กรในซีรีส์นั้นแตกต่าง เพราะตัวละครนี้เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักอย่างมาก ต่อสู้เพื่อคนที่ตนรักเพื่อให้ได้มีความรักที่อิสระจากจารีตประเพณี จากการถูกดูถูกโดยสังคมและคนรอบข้าง ซึ่งแม็กซ์ยอมรับว่า หากเป็นตัวจริงของเขานั้น เขาคงไม่พยายามขนาดนั้นนั่นเอง

max friend

ด้านชีวิตส่วนตัว

max nude

หนุ่มแม็กซ์มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบคือการออกกำลังกายและการเข้าฟิตเนส โดยเขาเล่าว่ามีแรงบันดาลใจจากร่างกายของตัวเองที่รู้สึกว่ามันย้วย ไม่กระชับ จึงตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการฟิตหุ่นให้ดูแข็งแรง เขาจึงเริ่มต้นเล่นฟิตเนสและปรับพฤติกรรมการกินของตนเอง จากเดิมที่ไม่ได้เป็นคนเลือกกิน ก็กลายเป็นคนที่ควบคุมอาหารซึ่งมีอยู่ช่วงนึงเขากินแต่อกไก่ทุกวันจนรู้สึกเอือมไก่ไปเลย แต่ผลที่ได้รับจากการตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหารของเขานั้นก็ดีเกินคาด เขามีหุ่นที่คิดว่าพอใจมากในตอนนี้ และยังรู้สึกได้ถึงสุขภาพที่ดีอีกด้วย สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้นั้นยังว่างอยู่ เนื่องจากอยากทุ่มเทให้กับการทำงานก่อน และถึงมีความรักก็ไม่ได้ต้องการป่าวประกาศให้โลกรู้ เพราะชอบความเป็นส่วนตัวมากกว่า สำหรับสิ่งที่คิดกำลังจะทำต่อไปคือการบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่ เนื่องจากในวัยเด็กเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อและเอาแต่ใจตัวเองมาก พอโตมาก็รู้สึกว่าพ่อแม่ต้องเหนื่อยกับเราเยอะ อยากให้พ่อแม่ได้เห็นชายผ้าเหลืองของตนซักครั้ง โดยขณะนี้กำลังเคลียร์งานเพื่อทำตัวให้ว่างและหาฤกษ์ดีในการจัดงานอุปสมบทอยู่

max sea

max good

max hot

max travel

max onsen

max boxing

max dee

max bike

เปิดวาร์ป แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดงสุดหล่อ หุ่นสุดแซ่บ

Instagram : maxiiin_

View this post on Instagram

" Stupid human, you make me look bad " #mellowandme #มามะมาช่วยหมาแมวกัน ในวิกฤติโควิด 19 แบบนี้ มาสร้างรอยยิ้ม แล้วช่วยน้องหมาน้องแมวไร้บ้านกันดีกว่า ถ่ายรูปหรือวิดีโอหมาแมวของคุณแบบน่ารักๆ โพสต์ลง Social Media พร้อมติด #มามะมาช่วยหมาแมวกัน หรือไปบริจาคได้เลยที่ www.เซฟหมาแมว.com ยิ้ม แล้วมาช่วยพวกเขากันนะครับ

A post shared by Nattapol D. (@maxiiin_) on

View this post on Instagram

One kind word can warm three winter months 🙂

A post shared by Nattapol D. (@maxiiin_) on


https://www.instagram.com/p/B0TdjcTF6zd/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

Stay gentle, everyone is at war.

A post shared by Nattapol D. (@maxiiin_) on

อัลบัมภาพ แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดงหนุ่มหล่อ กล้ามแน่นมาก (คลิปดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน น้องพอล ประสิทธิ์ เน็ตไอดอลหนุ่มสายแข็ง อ่อยเก่ง

Wed Jun 10 , 2020
ดูผู้ชาย การันตีเลยว่า หนุ่มหล่อวันนี้เป็นสายแข็งอย่างแท้จริง เพราะ น้องพอล หรือ ประสิทธิ์ ปิงเมือง ถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มที่เชื่อว่าสาวแท้ สาวเทียม เพศที่สาม ต้องชอบอย่างมาก เพราะการันตีความแซ่บ เร้าร้อน โดนใจ เพราะมักจะมีการอัพเดตรูปให้แฟนคลับได้รับชมแบบเซ็กซี่ถึงใจ สยิวทุกองศา อีกทั้งเป้าตุง แข็งพงาดชี้หน้าอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องเสียว แข็งสู้แน่นอน ทำความรู้จักเน็ตไอดอลสายแข็ง น้องพอล ประสิทธิ์ เป้าตุงโดนใจ น้องพอล หรือ ประสิทธิ์ ปิงเมือง จัดเป็นเน็ตไอดอล ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีโปรไฟล์การเป็นนายแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่ก็ถือเป็นหนุ่มฮอตที่แซ่บไม่แพ้กัน เผลอๆ ยังแซ่บและร้อนแรงกว่าอีกด้วย ซึ่งน้องพอล เกิดในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่มี่จังหวัดลำพูน เกิดเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 1992 เพศชาย เคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ปัจจุบันจัดเป็นหนุ่มโสกที่แซ้บอย่างมาก เพราะมีรอยสักเท่โดนใจ อีกทั้งหุ่นยังน่ากอด ที่สำคัญยังเป็นหนุ่มสายแข็ง เพราะใหญ่และยาว ที่ใครเห็นแล้วก็อยากวิ่งเข้าไปนั่งเทียนทันที […]
poll news