เปิดวาร์ป Ball Nachsawoot เน็ตไอดอลงานดี พกของใหญ่ ตุงทะลุจอ

ถือเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลงานดี สำหรับ “Ball Nachsawoot” โดยเขาเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมายอยู่เหมือนกัน เคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้เยอะพอสมควรเลยทีเดียว โดยเฉพาะการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย จะค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษสักหน่อย ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาสู่สาธารณะ ย่อมทำให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่ “Ball Nachsawoot” เป็นพิเศษ เป็นเหตุให้หลากหลายฝ่ายมองเห็นถึงโอกาส จึงพยายามทาบทามเขามาร่วมงานถ่ายแบบ เพราะมองว่าเขาน่าจะสามารถพัฒนาศักยภาพขึ้นไปได้อีก อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนที่ค่อนข้างคัดสรรงานพอสมควร เพื่อให้แฟนคลับได้รับชมแต่ผลงานดีๆ

เอาจริงๆ ในช่วงแรก “Ball Nachsawoot” เคยมีฐานแฟนคลับเพียงแค่กลุ่มน้อยๆ จึงยังไม่ค่อยกลายเป็นกระแสร้อนแรงเหมือนในปัจจุบัน แต่เมื่อเขาตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าเสียงตอบรับร้อนแรงเกินกว่าที่เคยคาดการณ์เอาไว้เสียอีก จนเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลามไปทั่วประเทศเลยทีเดียว ที่สำคัญเริ่มมีแฟนคลับชาวต่างชาติมาให้เห็นกันบ้างแล้ว สังเกตุได้จากคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่เราจะเริ่มเห็นคอมเมนต์ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น แม้จะยังไม่เยอะมากสักเท่าไหร่นักก็ตาม

หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่านายแบบหนุ่มหล่อสุดฮอต อย่าง “Ball Nachsawoot” เป็นชาวจังหวัดภูเก็ต จึงอาจจะเกิดความสงสัยเล็กน้อยว่าทำไมเขาถึงมักจะโพสต์รูปภาพขณะอยู่ตรงบริเวณริมชายหาด ซึ่งในหลายโพสต์จะเผยให้เห็นถึงตอนที่เขากำลังสวมกางเกงว่ายน้ำอยู่ริมชายหาด โดยหากใครเห็นรูปภาพที่กล่าวมาแล้ว คงจะตกตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการไปตามกัน โดยไม่เพียงแค่มีกล้ามหน้าอกขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับซิกแพคแน่นๆ อีกด้วย จึงโดนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเป็นอย่างยิ่ง กระทั่งไม่สามารถหยุดมอง “Ball Nachsawoot” แม้แต่เพียงครู่เดียว

สำหรับใครมีความชื่นชอบต่อนายแบบหนุ่มคนนี้ ทางเราไม่อยากให้พลาดในทุกข่าวสารเกี่ยวกับเขา จึงนำวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ตามไปส่องจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย โดยก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (nb_instarguy) และรวมไปถึงช่องทาง Facebook (Nachsawoot Thawesuwan) ในปัจจุบันยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาอาจจะไม่เยอะมาก บัญชี Instagram ของเขานั้น มียอดฟอลโล่อยู่ประมาณ 6 พันราย แต่หากได้รับการสนับสนุนจากทุกคนที่อ่านบทความนี้เพิ่มเติม ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่ายอดฟอลโล่น่าจะทะยานสู่หลักหมื่นในอีกไม่นานเกินรอ เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะทำสำเร็จในเร็ววันก็เป็นได้ ฉะนั้นคนไหนอยากช่วยสนับสนุนผลงาน จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ทุกช่องทางให้ครบครัน

ช่องทางติดตาม หนุ่มหุ่นหมี เป้าตุงสุดแซ่บ

Facebook : Nachsawoot Thawesuwan

Instagram : nb_instarguy

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Rob Rattapon หนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ เป้าจุกๆ ใหญ่คับจอ

Fri Sep 2 , 2022
สำหรับนายแบบระดับตัวพ่ออีกคนนึงของวงการ อย่าง Rob Rattapon เชื่อว่าเขาคนนี้แทบจะไม่เคยห่างหายไปจากกระแสหลัก เพราะเขาเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบอันเลื่องชื่อมากมาย แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จึงส่งผลให้ Rob Rattapon สามารถครองความนิยมภายในวงการนายแบบได้สำเร็จ แถมมีแฟนคลับคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตไม่เคยห่างกายด้วย นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายจ้องมองตาไม่กระพริบ พยายามจองคิว Rob Rattapon ไปร่วมทำงานด้วยเพียบ จนกลายมาเป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า Rob Rattapon คืออีกคนที่สามารถดึงดูดยั่วยวนใจสาวๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงกลุ่มชาวหลากหลายทางเพศได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งแน่นอนว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามีความโดดเด่นทางด้านหน้าตา แถมหุ่นยังดีมากๆ อีกด้วย แต่สำคัญที่สุดคือเจ้าตัวเป็นคนมีศักยภาพในการทำงานสูงมาก หากรับงานไหนมารับผิดชอบแล้ว ก็จะเดินหน้าลุยงานดังกล่าวเต็มที่ จนกว่าผลงานจะออกมาประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ เขาจึงถูกให้การยอมรับภายในวงการนายแบบเป็นพิเศษ หลายๆ ค่ายต่างให้ความไว้วางใจ เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของ Rob Rattapon จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกค่ายต่างอยากมอบหมายงานให้เขาได้พิสูจน์ฝีมือ แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาแล้ว ทราบว่า Rob Rattapon มีลวดลายรอยสักอันสวยงามตามเรือนร่างอีกด้วย โดยหากมีการถอดเสื้อโชว์หุ่นเมื่อไหร่ คงจะเห็นลวดลายรอยสักตรงบริเวณแขนทั้งสองข้างอย่างชัดเจน ซึ่งขอบอกเลยว่าช่างดีต่อใจจริงๆ ต่อให้คนไหนเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์ของเขาไปตามกันอย่างแน่นอน จนต้องตกหลุมรัก Rob Rattapon […]