เปิดวาร์ป Rob Rattapon หนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ เป้าจุกๆ ใหญ่คับจอ

สำหรับนายแบบระดับตัวพ่ออีกคนนึงของวงการ อย่าง Rob Rattapon เชื่อว่าเขาคนนี้แทบจะไม่เคยห่างหายไปจากกระแสหลัก เพราะเขาเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบอันเลื่องชื่อมากมาย แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จึงส่งผลให้ Rob Rattapon สามารถครองความนิยมภายในวงการนายแบบได้สำเร็จ แถมมีแฟนคลับคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตไม่เคยห่างกายด้วย นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายจ้องมองตาไม่กระพริบ พยายามจองคิว Rob Rattapon ไปร่วมทำงานด้วยเพียบ จนกลายมาเป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า Rob Rattapon คืออีกคนที่สามารถดึงดูดยั่วยวนใจสาวๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงกลุ่มชาวหลากหลายทางเพศได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งแน่นอนว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามีความโดดเด่นทางด้านหน้าตา แถมหุ่นยังดีมากๆ อีกด้วย แต่สำคัญที่สุดคือเจ้าตัวเป็นคนมีศักยภาพในการทำงานสูงมาก หากรับงานไหนมารับผิดชอบแล้ว ก็จะเดินหน้าลุยงานดังกล่าวเต็มที่ จนกว่าผลงานจะออกมาประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ เขาจึงถูกให้การยอมรับภายในวงการนายแบบเป็นพิเศษ หลายๆ ค่ายต่างให้ความไว้วางใจ เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของ Rob Rattapon จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกค่ายต่างอยากมอบหมายงานให้เขาได้พิสูจน์ฝีมือ

แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาแล้ว ทราบว่า Rob Rattapon มีลวดลายรอยสักอันสวยงามตามเรือนร่างอีกด้วย โดยหากมีการถอดเสื้อโชว์หุ่นเมื่อไหร่ คงจะเห็นลวดลายรอยสักตรงบริเวณแขนทั้งสองข้างอย่างชัดเจน ซึ่งขอบอกเลยว่าช่างดีต่อใจจริงๆ ต่อให้คนไหนเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์ของเขาไปตามกันอย่างแน่นอน จนต้องตกหลุมรัก Rob Rattapon ชนิดหัวปักหัวปำในที่สุด แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเขาสักเท่าไหร่นัก ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยแม้แต่น้อย ทางเราได้ทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องจนกว่าจะอิ่มเอมหัวใจกันไปเลย

Rob Rattapon ออกมาโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ รวมถึงรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่แทบทุกวัน ซึ่งหากใครตามไปกดฟอลโล่เรียบร้อยแล้ว คงจะเห็นคอนเทนต์ที่กล่าวมาอย่างครบถ้วน ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามเลยจริงๆ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันด้วย ทั้งช่องทาง Instagram (mrrattapon) และช่องทาง Facebook (Mrrattapon) โดยในส่วนของช่องทาง Instagram ล่าสุดมียอดการติดตามสูงถึง 1.7 แสนราย ซึ่งถือว่าเยอะมากเลยทีเดียว ยิ่งหากเทียบเคียงกับบรรดาเหล่านายแบบหนุ่มด้วยกัน เจ้าตัวมียอดฟอลโล่เยอะเป็นอันดับท็อปๆ ของกลุ่มนายแบบเลยด้วยซ้ำ

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Facebook : mrrattapon.rob 

Instagram : mrrattapon

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Thamakorn นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าเป็นลำ ใหญ่ยาวโดนใจสุดๆ

Mon Sep 5 , 2022
หากใครมีความชื่นชอบต่อนายแบบหนุ่มหุ่นแน่นๆ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม Thamakorn ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขามาพร้อมกับหุ่นแน่นเป๊ะปังไปหมดทุกส่วนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าอก กล้ามท้อง หรือแม้กระทั่งกล้ามแขนก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย ล่าสุดทราบมาว่าเขามีแฟนคลับให้การติดตามเยอะมาก ซึ่งมีทั้งแฟนคลับจากประเทศไทย รวมไปถึงบรรดาเหล่าแฟนคลับชาวต่างชาติทั้งหลาย โดยหากใครไม่เชื่อที่เรากล่าวมาในข้างต้น ให้ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเขา ก็จะเห็นถึงคอมเมนต์หลากหลายภาษาด้วยกัน Thamakorn มีจุดเด่นที่นายแบบหลายๆ คนอาจจะไม่มี นั่นคือไรขนตรงบริเวณหน้าอก ซึ่งช่างกร้าวใจเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่เป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่เขาถอดเสื้อเผยให้เห็นถึงไรขนหน้าอก หลายคนก็เกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว ที่สำคัญเขายังมีกล้ามแน่นๆ อีกด้วย ยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว จนมิอาจละสายตาออกจาก Thamakorn ได้แม้เพียงเสี้ยววินาทีเดียว ต้องคอยแอบมองเขาอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้แก่หัวใจ กระทั่งบางรายถึงขั้นไม่สามารถลบเลือนภาพของเขาออกจากหัวได้เลยด้วยซ้ำ หากจะกล่าวถึงนายแบบหนุ่มไฟแรงสักคน ส่วนตัวเชื่อว่าคงจะไม่พ้น Thamakorn เพราะเขาไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความงดงามภายนอกเท่านั้น แต่ความสามารถในด้านการถ่ายแบบถือว่าไม่เคยตกเป็นสองรองใครเลยทีเดียว เพราะสามารถโพสต์ท่วงท่าการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ จนสะกดทุกสายตาได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งคนไหนเป็นแฟนคลับของเขามาแต่เดิมอยู่แล้ว ถ้าเกิดได้รับชมผลงานการถ่ายแบบที่กล่าวมา เชื่อว่าจะต้องหลงเสน่ห์จนไม่สามารถปันใจไปชอบคนอื่นอีกก็เป็นได้ ดังนั้นต้องรีบตามไปส่องวาร์ปของ Thamakorn กันแล้ว ก่อนจะพลาดของเด็ดๆ ไปมากกว่านี้ ทางด้าน […]