ส่องความหล่อ น้องต้นไม้ งานดีโดนใจ ใหญ่ทิ่มตา ดาเมจรุนแรงเกินต้านมาก

ดูผู้ชาย บอกเลยว่าสะดุดตาหนุ่มสุดหล่อคนนี้อย่างมาก น้องต้นไม้ หรือ Adsada Sirapantakun หลังจากได้เห็นภาพนั่งชิวริมทะเล ที่บอกเลยว่าดี๊ดีไปหมดทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อของหน้า ความหุ่นปังของหุ่น รวมไปถึงพลังงานบางอย่างที่มาในรูปร่างแท่ง ที่ดูแล้วมีความใหญ่และยาวเลยทีเดียว เป็นอะไรที่ทิ่มตาทำเอาน้ำลายไหลไม่ไหว จนต้องขอซูมเพื่อรับชมความแซ่บอย่างใกล้ชิด ชนิดเลียจอแผล่บๆ กันเลยทีเดียว

หนุ่มหล่องานดีมาก น้องต้นไม้ เห็นแล้วอยากรดน้ำ

น้องต้นไม้ หรือชื่อจริงว่า Adsada Sirapantakun ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 1997 เพศชาย เกิดที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปัจจุบันก็ยังอาศัยอยู่ที่จังหวัดนั้นอีกด้วย ถือเป็นหนุ่มรูปหล่อ ทรงเสน่ห์ วัยน่าเต๊าะอย่างมาก ซึ่งความหล่อความงานดี ทำให้ น้องต้นไม้ มีคนติดตามบนโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

สำหรับใครก็ตามที่อยากรับความแซ่บ ความน่ารัก ก็สามารถตามกันได้ตามวาร์ปด้านล่าง ซึ่งหนุ่มหล่อคนนี้มีทั้งรูปน่ารัก แซ่บๆ เซ็กซี่ถึงใจ ทั้งยังเป็นดาว Tiktok ที่มีคอนเทนต์คลิปสนุกๆ ให้ได้รับชม สร้างความเพลิดเพลินให้ทุกคนอีกด้วย

เปิดวาร์ป น้องต้นไม้ หนุ่มหล่องานดี ท่อนซุงใหญ่มาก

Facebook : Adsada Sirapantakun

Instagram : adsada_b

Tiktok : adsadabz

อัลบัมภาพ น้องต้นไม้ หนุ่มหล่อหุ่นดี ยั่วใจชาวเน็ต (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng) ดาราหนุ่มฮ่องกง ยืดอกรับโชว์ช่วยน้องชายตัวเองสุดสยิว

Tue Jun 29 , 2021
ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  เป็นดาราหนุ่มดาวรุ่งที่ฮอตสุดๆ อยู่ที่ประเทศฮ่องกง ทั้งหุ่นที่แซ่บ ซิกแพคไม่ต้องพูดถึงเป็นลูกๆ น่าสัมผัสมากแม่ และหน้าตาที่หล่อและน่ารักดูดีไ ม่มีที่ติทำให้เขามีแฟนคลับมากมาย ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  เป็นชาวฮ่องกง อายุ 22  ปี มีผลงานในวงการมากมายทั้งซีรี่ส์ งานละครและการถ่ายโฆษณา ออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอดและสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng) ต้องสะดุดกับวงการบันเทิงและทำให้แฟนคลับต่างก็ช๊อคไปตามๆกัน นั้นก็คือ คลิปฉาวของชายหนุ่มกำลังตำแตงของตัวเองอยู่ ในห้องน้ำ ความยาวประมาณ 12 วินาที ที่หลุดออกมาบนโลกโซเชียล ที่แฟนคลับตาดีเห็นคนหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดาราหนุ่ม ทั้งรูปร่าง ลักษณะร่างกายแม้กระทั้งไฝที่อยู่บนเรือนร่าง ยิ่งทำให้แฟนคลับต่างพากันเล็งเป้าไปที่ดาราหนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  นั้นเอง และเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา เขาได้มีโอกาสไปร่วมงานอีเวนต์ซีรี่ส์ Come Home […]