เปิดวาร์ปนายแบบ แองเจิ้ล จักรภพ หนุ่มหล่อเซ็กซี่ แซ่บขยี้ใจ หล่อจนใจเจ็บ

หนุ่มหล่อแนะนำของเราวันนี้ เค้ามาในสไตล์หล่อแบบขี้เล่น ดูมีความลับ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างมาก ใครชอบแนวนี้เราว่าคนนี้ตอบโจทย์ใช่เลยทีเดียว เค้าชื่อว่า แองเจิ้ล จักรภพ ใครอยากรู้จักเค้า อยากได้วาร์ปไม่ต้องห่วง เราเตรียมมาแล้วขอแอบไปส่องมาก่อนบอกเลยว่า งานดี ทีเด็ด เซ็กซี่อีกคนหนึ่ง

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป แองเจิ้ล จักรภพ หนุ่มคนนี้เพื่อติดตามบนโลกออนไลน์ไม่ยากเลย กดติดตามตัวเค้าได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ Facebook: Chakkarpop chuaybudda , IG: angel_chakkarpop , Tiktok: angel_chakkarpop , Twitter: @22406An กดติดตามได้ในช่องทางดังกล่าว ข้อมูลพื้นฐานของน้องลงเอาไว้ว่าเกิดเมื่อปี 1997 ปัจจุบันอายุประมาณ 25 ปี พอดีเกิดที่เมืองรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์  ด้านการเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนรัตนบุรี ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงเรียน แผนกการโรงเรียนและการท่องเที่ยว

รีวิว

ขอรีวิวหน่อย หนุ่ม แองเจิ้ล จักรภพ คนนี้ความหล่อของเค้าเหมือนกับเทวดารูปงามของจริง ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปตัว U ที่ทรงดีแบบไม่มีอะไรต้องติ หน้าผากเปิดกว้าง กลมเนียนไปตามโครงหน้าอย่างดี คิ้วที่ค่อนข้างบาง ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความเจ้าชู้ซ่อนอยู่ภายในเหมือนกัน แถมยังมีความน่ารัก ขี้อ้อน อีกนิดหนึ่งด้วย ไม่แปลกที่ใครก็ชอบหนุ่มคนนี้ จมูกดั้งโด่งสวยงามใช้ได้ ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากน่ากัดมาก ปากกว้าง ริมฝีปากหนา น่ากิน สีแดงอมชมพู มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้เราได้กัดเล่นอีกด้วยนะ

หุ่นกันหน่อย คนนี้เราว่าแค่พอได้เท่านั้นเอง กล้ามดูมี แต่อาจจะไม่ได้เด่นชัด ไม่ได้ลีนจนเห็นเป็นร่องกล้ามอะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามไหล่ ต้นแขน ที่ใหญ่พอดี กล้ามอกที่ไม่ชัดเท่าไร แต่ดูมีความแข็ง เนียน จุกสีน้ำตาลน่ากิน กล้ามท้องพอมีให้เห็นอยู่เหมือนกัน ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยอะไรเลย รอยสักก็ไม่มีให้เห็นด้วย น่าลูบไล้มากอีกคนหนึ่ง

ผลงาน

มาว่ากันที่ผลงานของน้อง แองเจิ้ล จักรภพ คนนี้กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Tiktok ก่อนเลย ในแพลตฟอร์มนี้ เหมือนเจ้าตัวจะเน้นการร้องเพลงเป็นส่วนมาก คลิปส่วนใหญ่จะเป็นการร้องเพลงและเต้นคัฟเวอร์ไปเรื่อย จัดว่าเด็ดอยู่นะ แต่บางคลิปสารภาพเลยว่า มันดูสาวแตกมาก (เข้าใจว่า คงทำไปตามอารมณ์ของเพลงนั่นแหละไม่ได้เป็นแบบนั้นจริง) อย่างคลิปที่น้องขอร้องคัฟเวอร์แบบเน้นๆ เปลือยอกท่อนบนให้เห็นความเนียนของผิว ที่เราเห็นความน่ารัก ขาว สดใสกระจ่างมากน่ามองแบบไม่ต้องวางตากันเลย คลิปนี้ก็ดีที่ขอเต้นคัฟเวอร์เพลงดังอย่าง อเมริยา จุดเด่นคงเป็นชุดที่มีเพียงแค่บ็อกเซอร์สีดำตัวเดียวเท่านั้น ลีลาไม่เบาอีกต่างหาก ยิ่งตอนโยกจนทำให้เห็นอะไรตุง แกว่งไปมาจนกะด้วยสายตาขนาดก็ไม่เบาเหมือนกันนะ

ตัดภาพไปดูในทวิตเตอร์กันบ้าง แพลตฟอร์มนี้ เหมือน แองเจิ้ล จักรภพ เจ้าตัวจะเน้นผลงานที่เซ็กซี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายโชว์หุ่นที่เห็นครึ่งตัว แต่บอกเลยว่างานดีมาก กล้ามเนื้อที่คัดสรร ดูแลอย่างดี บวกกับใบหน้าที่สดใส น่ารัก ดูมีเสน่ห์ กล้ามอก กล้ามท้องชัดแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดูเซ็กซี่มาก ส่วนในไอจีจะเป็นการลงรูปไลฟ์สไตล์ และการทำงานมากกว่า บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะ แต่งตัวดูดี ดูมีคาแรกเตอร์ ดูสะอาดสะอ้านมาก ส่วนตัวมองว่าแต่งทรงนี้ใครมาแนวเกย์หล่อ น่าจะถูกใจมากถึงมากที่สุด ผลงานอื่นใครอยากดูก็ติดตามได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม แองเจิ้ล จักรภพ หล่อ แซ่บ ที่สุดของความเสียว

Facebook : Chakkarpop Chuaybudda (อ.แอ็งเจิ้ล อดทน)

Instagram : angel_chakkarpop

Tiktok : angel131297

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบ กันย์ นครินทร์ หนุ่มหุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ The Face Men

Fri Jun 10 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share