เปิดวาร์ปนายแบบ กันย์ นครินทร์ หนุ่มหุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ The Face Men

เปิดประวัตินักแสดงหน้าหล่อขวัญใจสาววาย ผู้เป็นต้นแบบการใช้ชีวิตของเยาวชนรุ่นใหม่หลายคนอย่าง “กันย์ นครินทร์” อีกหนึ่งดาราหนุ่มที่มีเรื่องราวชีวิตค่อนข้างน่าสนใจ กว่าจะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างวันนี้ได้ เจ้าตัวต้องฝ่าฝันอุปสรรคมามากมาย เชื่อว่าหากได้ทราบประวัติที่แท้จริงของเจ้าตัวขึ้นมาแล้ว ทุกๆ ท่าน โดยเฉพาะบรรดาสาวๆ ทั้งหลายจะหลงรักดาราคนนี้ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

กันย์ นครินทร์” หรือ “กันย์ The Face Men” มีชื่อจริงว่า “นาย นครินทร์ ผ่านวงษ์” อายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดดิจิทัล มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต กันย์เป็นทั้งนายแบบสุดหล่องานดีและเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆในฐานะนักแสดงซีรีส์วาย โดยเจ้าตัวจะมาในลุคหนุ่มหล่อหน้าลูกครึ่ง หุ่นแซ่บตามสไตล์นายแบบ แถมผิวก็ขาวเนียน ออร่าพุ่งแบบสุดๆ นิสัยส่วนตัวเป็นคนดี จริงใจ ไม่ชอบเอาเปรียบคนอื่น มีความมุ่งมั่นตั้งใจในทุกๆเรื่อง จนกระทั่งหลังจากเข้าวงการมาได้ไม่นานเจ้าตัวสามารถคว้า “รางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ สาขา ดารานักแสดง” จากเวที Thailandmasteryouth 3 มาครองได้

ที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยฝากผลงานออกมาสร้างความสุขให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมไปแล้วมากมาย โดยเส้นทางสู่วงการบันเทิงของ “กันย์ นครินทร์” อาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนคนอื่นๆ เพราะย้อนไปช่วงก่อนเข้าวงการ สมัยเป็นนักเรียนชั้นมัธยม เจ้าตัวต้องทำงานอย่างหนักเท่าที่จะทำได้ เพื่อหาเงินช่วยเหลือครอบครัวที่ฐานะไม่ค่อยจะดีนัก ทั้งงานก่อสร้าง,เด็กเสิร์ฟอาหาร,พนักงานร้านสะดวกซื้อ หรือเด็กขับรถส่งแก๊ส ก็เรียกว่าเจ้าตัวก็ล้วนเคยผ่านมาหมดแล้ว จนหนุ่มกันต์มีอายุครบ 19 ปีบริบูรณ์ ได้มีโอกาสมาเข้าร่วมประกวดรายการ “The Face Men Thailand 2017” ตามคำชักชวนของคุณแม่ และแม้เจ้าตัวจะโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นจนเข้ารอบสุดท้ายได้ แต่ก็ไปไม่ถึงแชมป์อยู่ดีต้องตกรอบไปในที่สุด

ถึงหนุ่ม “กันย์ นครินทร์” จะไม่ได้แชมป์ในรายการประกวดดังกล่าว แต่ด้วยความหล่อความสามารถที่เจ้าตัวมี ได้ไปสะดุดตาสะดุดใจผู้ใหญ่ในวงการหลายๆ ท่าน ทำให้หนุ่มกันย์ได้เข้าวงการบันเทิงไปอย่างสง่างาม และหลังจากนั้นก็มีผลงานตามมามากมาย ทั้งผลงานการแสดง อาทิ ซีรีส์เรื่อง ฮักเจ้า เรารักกัน,ซีรีส์เรื่อง ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน 2,ซีรีส์เรื่อง เสี่ยวซำน้อย โดยทั้งสามเรื่องคือซีรีส์วายทั้งหมด นอกจากนี้เจ้าตัวก็มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายด้วย อาทิ เดินแบบงาน Boys of Bangkok Aw 2017, เดินแบบงาน Elle Fashion Week 2017 ,เดินเเบบงาน lazadathailand ,ถ่ายแบบกับนิตยสาร LIPS MAGAZINE เป็นต้น

กันย์ นครินทร์ ทั้งหล่อ นิสัยดี มีความสามารถ แถมยังมีผลงานออกมาเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่องอีก ก็นับว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่น่าชื่นชมคนหนึ่งเลย เหมาะสมกับรางวัลเยาวชนต้นแบบทุกประการอย่างไม่ต้องสงสัย หากสาวๆ คนใดที่ไม่อยากพลาดชมความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเจ้าตัวสามารถเข้าไปฟอลโล่กันได้ที่ช่องทาง (Instagram : 9un_virgo)

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

Instagram : 9un_virgo

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป กานต์ ศุภชาติ หนุ่มนายแบบ หล่อแซ่บ เป้าใหญ่ฟ้าประทาน

Mon Jun 13 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share