Kevin Duy Tran หนุ่มกล้ามแน่น ล่ำสันชาวเวียดนาม หุ่นงามสุดเซ็กซี่ 

Kevin Duy Tran ทีเด็ดหนุ่มหล่องานเร้าใจหุ่น 18+ ช่างดูดี เป็นนายแบบชาวเวียดนามที่กำลังได้รับกระแสความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน ในตอนนี้เขามีเหล่าบรรดา fanclub ที่เยอะมากและได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนายแบบที่มีชื่อเสียงสูงอยู่ในเวียดนามอันดับต้นๆ เนื่องจากการนำเสนอผลงานโดยรวมที่น่ามองและน่าชม เขาจึงได้กลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเวียดนามหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลสุขภาพการทำงานและการดูแลกล้ามเนื้อในปัจจุบัน

เขาเป็นผู้ชายหุ่นเท่ที่ฟิตและเฟิร์มที่น่ามอง มีรูปแบบการทำงานโดยรวมที่ดูดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งการรีวิวสินค้า ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดูดีและไม่มีที่ติในการนำเสนอเรื่องราว เป็นผู้ชายที่มีทักษะสูงมากและมีความหล่อเหลา กล้ามใหญ่ที่โดนใจหลายๆ คน

ลักษณะจุดเด่นของผลงานโดยรวมที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีในช่วงนี้ของ Kevin Duy Tran

มีผลงานที่เน้นทางด้านการนำเสนอการออกกำลังกายที่น่ามองและผลงานเกี่ยวกับการ ท่องเที่ยวในรูปแบบ Content creator ไปกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะเน้นการเดินทางไปยังสถานที่ออกแนวธรรมชาติพอสมควรและถ่ายรูปตัวเอง รวมไปถึงเหล่าบรรดาของเพื่อน เพื่อนำมาเป็น Connection และที่ระลึกให้กับตัวเองในการเข้ามาร่วมงาน ในอนาคตคาดเอาไว้ว่าจะต้องมีงานอีกหลากหลายสไตล์หลากหลายกลุ่มเข้ามาให้เขาร่วมงานกันอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสาย Hot กับการเพาะกล้ามที่ดูดีเกินต้านทานผลงานของเขา มีความโดดเด่นเร้าใจมากมีเสน่ห์เร้าใจเร้าอารมณ์เลยทีเดียว

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่อชาวเวียดนามที่แปลมาเป็นภาษาไทย

เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เขาอยากที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก สำหรับตอนนี้ประเทศที่เขาอยากไปมากที่สุด นั่นก็คือ ประเทศไทย เพราะว่ามีที่ท่องเที่ยวเยอะ อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะเติบโตสูงในวงการการนำเสนอทางออนไลน์ อีกทั้งตอนนี้เขาก็ได้รับความนิยมสูงในต่างประเทศ เพราะฉะนั้นแล้วในประเทศไทยเขาก็หวังว่าน่าจะมีคนที่ชื่นชอบผลงานของเขาเช่นเดียวกัน นี่ก็คือข้อมูลบทสัมภาษณ์จากความคิดของชายหนุ่มหน้าตาดีกับลีลาการนำเสนอเรื่องราวกับเสน่ห์อันเร้าใจ

 

เขาเริ่มจากการเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็นหนึ่งในนักกีฬาเพาะกล้ามและในช่วงเวลาการทำงานที่ไม่นานเขาก็ได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอลในวงการอย่างเป็นภาคภูมิ เขาใช้เวลาในการเดินสายงานนี้มานานมากแล้ว แต่ที่มีการเคลื่อนไหวบ่อยที่สุดก็ประมาณ 1 – 2 ปีนี้ เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มสุดหล่อร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่ดูดีมีเสน่ห์แพรวพราวสุดๆ ในการพูดคุยและนำเสนอเรื่องราวเขาเป็นผู้ชายที่มีผลงานเกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจและงานอดิเรกที่น่าสนใจมาก เป็นคนที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพและการแต่งตัวที่ดูดีไม่ธรรมดาน่าจับตามอง ในตอนนี้ก็มีหลากหลายกลุ่มงานที่เข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากร่วมงานกับเขาในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมในนั้นสูงมาก มีหลากหลายกลุ่มที่เข้ามา follow ผลงานกันอย่างมากมายเพิ่มขึ้น ด้วยการนำเสนอการดูแลกล้ามเนื้อต่างๆ เป็นสไตล์หนุ่มหล่อที่น่าสนใจมากๆ เลย ส่วนเมนูจานโปรดเขาชอบกินเมนูกุ้ง เป็นอาหารทะเลที่เขาชอบมาก

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:kevinduytran

Doophuchai Admin

Next Post

Jeera Kittirat หนุ่มหล่องานดีมีเสน่ห์ ดาวเด่น Instagram ผลงานดูเท่

Wed Apr 3 , 2024
Jeera Kittirat เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่ดูดีไม่ธรรมดา เขาเป็นผู้ชายขี้เล่นอารมณ์ดี เป็นนักแสดงตลกหน้าใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงมากยิ่งกว่าใคร ตอนนี้มีกระแสการติดตามในช่องทางออนไลน์นี่สูงมาก เขาเป็นหนึ่งในดาวเด่นสายตลกที่มีผู้ติดตามบนช่องทาง Instagram มากเป็นหลักแสนและหลายคนก็ต่างชื่นชอบในการนำเสนอเรื่องราวของเขาในรูปแบบบันทึก Story ในการพาเที่ยวพาชม เป็นหนุ่มน่ารักสายสนุกสนานที่โดนใจใครหลายๆ คน Jeera Kittirat ผลงาน รูปแบบผลงานโดยรวมในช่วงนี้เพราะนั้นมีผลงาน Content Story ที่โดดเด่นมาก เกี่ยวกับการทำงานและการพาท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์เกิดต้านทาน ได้นำเสนอความเป็นตัวของตัวเองอย่างหลากหลายแง่มุมมากๆ หลายๆ คน ก็ต่างชื่นชอบในการเข้ามาติดตามผลงานบนโลกออนไลน์ของเขากัน แต่อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะว่าเขาก็ยังได้ลงเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องงานของเขาเอาไว้ด้วย เป็นรูปแบบการนำเสนอช่องผลงานและการโฆษณาโดยตรง ถ้าหากคุณสนใจข้อมูลอย่างอื่นเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาติดตามรับชมในช่องทางนี้กันได้เลย สไตล์การนำเสนอผลงานของหนุ่มหล่อคุณภาพ ลักษณะรูปแบบการนำเสนอเนื้อหาโดยรวมแบบคุณภาพ เป็นผู้ชายที่นำเสนอเนื้อหาออกมาในรูปแบบสนุกสนานและเฮฮาได้มีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง มีแฟนคลับที่ชื่นชอบติดตามผลงานสายตลกของเขาในการนำเสนอผลงานวิดีโอ หลายคนนั้นก็เคยกล่าวขอผลงานทางด้านการนำเสนอวิดีโอ Content Story ให้มากยิ่งขึ้นเพราะว่าเรื่องราวส่วนใหญ่ในการไปเที่ยวแต่ละที่มีแต่เรื่องราวที่สนุกสนานเฮฮาทั้งนั้นเลย ลักษณะจุดเด่นที่เป็นจุดขายของชายหนุ่มหน้าหวาน เขาเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาที่ดีผิวพรรณที่ขาวดูมีเสน่ห์มากๆ โดยเฉพาะจมูกที่โด่ง คิ้วที่คมเข้ม ทำให้มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสไตล์ความเท่ของผู้ชายคนนี้ในปัจจุบัน ส่วนทางด้านกล้ามเนื้อของเขาก็ถือว่าน่าดูเป็นอย่างมาก ดูเป็นผู้ชายที่มีผิวขาว หุ่นดีน่ามอง กล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อหน้าท้องแน่น มีเสน่ห์มากๆ […]