เปิดวาร์ปหนุ่มน่ารักงานดี เบนซ์ กฤษณพงษ์ เป้าตุงแบบจุกๆ

ดูผู้ชายขอนำเสนอ หนุ่มงานดี เบนซ์ กฤษณพงษ์ หนุ่มหล่อ น่ารัก รอยยิ้มกระชากใจสาวๆ  หุ่นของเขานั้นบอกได้เลยว่าแซ่บมาก กล้ามแน่น ซิกแพคขึ้นและลูกๆ ผิวขาวออร่าจับ เห็นแล้วบอกได้เลยว่า วารีดำเนิน กันเลยที่เดียว ไม่เพียงแต่จะทำให้หัวใจของสาวๆ นั้นละลายยังรวมไปถึง เก้งกวางที่เห็นเขาแล้วต้องน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ

หนุ่มเบนซ์ กฤษณพงษ์ เป็นคนที่รักสุขภาพของตัวเองมาก จะเห็นได้จากการที่เขานั้นได้ไปเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ทำให้เขานั้นมีหุ่นที่ล่ำกล้ามของเขานั้นเป็นมัดๆ ซิกแพคเรียงเป็นลูกๆ อยากจะเอามือไปสัมผัสลูบไล้บนหน้าท้องของหนุ่มเบนซ์กันเลยที่เดียวและส่วนที่ทำให้บรรดาแฟนคลับของเขานั้นให้ความสนใจคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากของที่เขานั้นพกมา ฟาดสายตาประชาชีนั้นคือเป้าที่ตุงเตะตา บอกได้เลยว่ามหึมามากจ้า

ความแซ่บของ หนุ่มเบนซ์ กฤษณพงษ์ การันตรีโดยยอดผู้ติดตามบน Facebook มากถึง หนึ่งหมื่นกว่าคนและยอดผู้ติดตามบน instagarm มีมากถึงหมื่นเก้ากว่าคน เรียกได้ว่าเป็นการการันตรีความแซ่บของเขา แต่ความฮอตและแซ่บนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หนุ่มเบนซ์ ยังมีกลุ่มลับ OnlyFans บอกได้คำเดียวว่าเด็ดดวงมากแม่ใครที่โดนไปต้องมีจุกแน่นอนด้วยความยาวของดุ้นนั้นทำเอาผู้ที่ได้พบเห็น ตาลุกวาวเป็นประกาย เลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวๆ สำหรับใครที่อยากเห็นของจริงแบบเต็มตาไปติดตามหนุ่มเบนซ์ได้ที่ OnlyFans @krishnp ผู้เขียนการันตรีความแซ่บเต็ม10ไม่มีหักแต่ละคลิปของเขานั้นจัดเต็ม ภาพคมชัดระดับ HD เห็นของลับชัดโดยที่ไม่ต้องซูมและวันนี้เราก็นำช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนครับทั้งหลายให้ได้ไปติดตามหนุ่มเบนซ์ กฤษณพงษ์ กันอีกด้วย

วาร์ปหนุ่มเบนซ์ งานดีหุ่นแซ่บ

Instagarm : benz_krishnapong

Facebook : Benz Krishnapong

Twitter : เบนซ์แมว

​OnlyFans : @krishnp

อัลบั้ม หนุ่มเบนซ์ เป้าตุงสะดุดตา

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ป่าน ปานตะวัน สุดยอดนายแบบกล้ามฟู รอยสักสุดเซ็กซี่

Tue Jul 13 , 2021
ป่าน ปานตะวัน สุดยอดนายแบบที่มีจุดขายยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาเหล่านายแบบทั้งหลาย หนุ่มคนนี้ถือเป็นที่สุดในวงการหนุ่มเซ็กซี่ ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา ดีกรีความหล่อของเขามีตำแหน่งเป็นถึง MR.UNIVERSE SAMUTPRAKAN 2019 ด้วยความหล่อและโดดเด่นสะดุดตาทำให้เขาได้รับตำแหน่งนี้ไปครอบครองได้สำเร็จ นอกจากจะมีความเซ็กซี่เกินห้ามใจแล้ว เขายังมีรอยสักสุดแซ่บไม่ค่อยดึงดูดสายตาจากผู้คนอีกด้วย หลายคนคงได้เห็นผลงานของหนุ่มคนนี้ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้ว ต้องบอกเลยว่าผลงานของเขาถือเป็นที่สุดในวงการดาวยั่ว เพราะผลงานของเขาอยู่ในระดับแซ่บขั้นสุด ความแซ่บแผดเผาของหนุ่มคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เคยเป็นสองรองใคร และแน่นอนว่าหนุ่มแซ่บคนนี้มีผลงานโดดเด่นเป็นอย่างมาก จนทำให้สื่อทางฝั่งมาเลเซียได้นำเสนอความแซ่บของเขาผ่าน PUTRA และทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากในวงการเซ็กซี่ของเอเชีย ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ป่าน ปานตะวัน ได้พัฒนาผลงานของตัวเองไปไกลมาก มันทำให้เขาได้กลายเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของไทย และผลงานสร้างชื่อของเขาที่ทำให้ผู้คนรู้จัก คงหนีไม่พ้นผลงานตำนานช่างแอร์ หลังจากที่เขาปล่อยเซตภาพสุดเซ็กซี่กับการรับบทเป็นช่างแอร์ก็ทำให้เขาเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในโลกทวิตเตอร์ ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 6.9 หมื่นคน และกำลังจะทะยานสู่หลักแสนในเร็วๆนี้ นอกจากจะมีทวิตเตอร์ไว้ลงความแซ่บแล้วนั้น หนุ่มหล่อคนนี้ยังมีแพลตฟอร์มสุดเสียวอย่าง onlyfans: jhawparn ไว้ค่อยเอาใจแฟนคลับอีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ ป่าน ปานตะวัน ก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานสุดแซ่บของหนุ่มคนนี้ได้ผ่านช่องทางทวิตเตอร์รับรองว่าอ๊อกแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้นักจะลงรูปสุดเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้เสียวกันอยู่เป็นประจำ หากใครที่ยังไม่ได้ติดตามให้รีบเข้าไปกดติดตามโดยด่วน เพื่อที่คุณจะไม่พลาดความเสียวซ่านของหนุ่มคนนี้ วาร์ปหนุ่ม ป่าน ปานตะวัน สุดยอดนายแบบกล้ามฟู Instagram […]