longhanzi แจกวาร์ป หนุ่มจีนสายนักกล้าม รอยสักสวย เร้าใจ หุ่นดีดาว Instagram

longhanzi หนุ่มหล่องานดีผลงานโดดเด่นสายนักกล้าม เป็นหนึ่งในผู้ชายชาวจีนที่กำลังมาแรงในการแชร์ผลงานและเรื่องราวต่างๆ ในช่องทาง Instagram ผลงานโดยรวมช่างดูดีมาก มีการเปิดเผยกล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างที่สุดยอด แฟนคลับชื่นชอบผลงานของเขาในการนำเสนอผลงานภาพถ่ายสายยั่วที่ลงตัว ที่มาพร้อมกับรอยสักที่สวยและความเท่ในรูปแบบของชายมาดเข้ม หล่อเหลามีเสน่ห์การกระชากใจและร้อนแรง

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีกล้ามเนื้อแน่นกับเสน่ห์เร้าใจสุดหล่อ

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีชาวจีนคุณภาพ เขามีความหล่อกระชากใจในสไตล์ดูดีที่เท่เว่อร์ โครงสร้างใบหน้าหรือจมูกโตและมีแววตาเป็นหนุ่มตี๋ ที่มีความบ่งบอกสัญชาติพอสมควร แล้วมีหนวดเคราเท่ๆ แลดูเร้าใจ เป็นผู้ชายที่มีคิ้วที่สวยมาก เข้ากับรูปร่างที่ดูเท่มีสไตล์เป็นอย่างยิ่ง ช่วงหน้าอกต้นแขน มีความสมส่วนดูเป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่น เรียกได้เลยว่าเป็นชายชาวจีนที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของหนุ่มหล่อดูเร้าใจ

 longhanzi ผลงาน

ผลงานที่กำลังร้อนแรงและเป็นกระแส มีผลงานที่โดดเด่นกับช่างภาพชาวยุโรปและฝั่งจีนหลากหลายกลุ่มในช่วงนี้ จะเน้นหนักไปทางด้านการถ่ายแบบสายหนุ่มชุดว่ายน้ำที่ดูดี เรื่องผลงานในสไตล์ริมชายหาด ไม่ก็สระว่ายน้ำที่อยู่ที่ดูดีมีสไตล์ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบของหนุ่มหล่อโพสต์ท่าแบบเท่ๆ ใน Concept ผู้ชายที่มี step การนำเสนอผลงานที่เก๋ไก๋สุดเท่และมีความเป็นหนุ่มงานดีกระชากใจเปิดเผยสไตล์ที่ดูยั่ว มีทั้งโชว์กล้ามเนื้อโชว์ลีลาท่าทาง เปิดเผยความเป็นชายแบบส่วนตัว มีเสน่ห์มากในการนำเสนอผลงานหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่น รอยสักสวยที่มีเสน่ห์โดนใจของจริง

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อชาวจีนคุณภาพ

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มฮอตที่มีผลงานแน่น พักอาศัยอยู่ที่กว่างโจว ในปัจจุบันทำงานสายนายแบบและเดินทางไปทำงานในต่างประเทศอีกด้วย นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ไม่ธรรมดา สำหรับวุฒิการศึกษาอยู่ในระดับปริญญา เป็นผู้ชายที่อยู่ในสถานภาพโสด เป็นหนุ่มหล่อชาวจีนกล้ามเนื้อแน่นที่ดูดีมีเสน่ห์พอสมควร เป็นหนุ่มฮอตที่นิยมในการออกกำลังกายมากๆ ที่บ้านมีอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครันน่าสนใจสุดๆ เลย

บทสัมภาษณ์ของชายหนุ่มงานดีเจ้าเสน่ห์

เขานั้นสนใจในการทำงานสายนายแบบในต่างประเทศเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันได้พยายามติดต่อเพื่อที่จะร่วมงานกับช่างภาพและสปอนเซอร์หลากหลายสถานที่ในต่างประเทศโดยตรง มีเพียงแค่ไม่กี่กลุ่มที่ได้ติดต่อทาบทามเข้ามา แต่อย่างไรก็ตามในปีนี้ก็เริ่มมีเพิ่มเติมเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แน่นอนว่าในอนาคตจะต้องมีมากยิ่งกว่านี้และเขาก็จะตั้งใจมากยิ่งขึ้นที่จะนำเสนอผลงานที่โดดเด่นและดูดี ในอนาคตเขาอยากที่จะได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในประเทศไทยเพิ่มมากยิ่งขึ้นเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บมีเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่นิยมเล่นกันน้องแมวและน้องหมา เป็นคนที่ชอบสัตว์เลี้ยงสุดๆ เลย สำหรับทางด้านอาหารการรับประทาน จะเป็นคนง่ายๆ อาหารอะไรก็รับประทานได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารจีนหรือฝั่งยุโรป นอกเหนือจากนี้ยังเป็นผู้ชายที่มีอัธยาศัยที่ดีเป็นคนจริงใจและเป็นคนเปิดเผย เป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์มากๆ อีกคนหนึ่งในวงการ

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IGlonghanzi

Doophuchai Admin

Next Post

Paul Chamvuthipreecha หนุ่มหล่อสายนักกล้าม ดูดีมีเสน่ห์มาก

Mon May 20 , 2024
Paul Chamvuthipreecha หนุ่มหล่องานดีกล้ามเนื้อแน่น เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ดูเท่และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการเดินทาง เป็นผู้ชายหุ่นสวยเน็ตไอดอลในวงการของไทย ที่หน้าน่าหลงใหลน่าติดตามในการเปิดเผยเรื่องราวออนไลน์ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมช่างน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะผลงานการท่องเที่ยวและการชมนักกล้ามในช่องทาง Instagram ของเขาและมีผู้ติดตามมากกว่า 20,000 คนแล้วในปัจจุบัน Paul Chamvuthipreecha ผลงาน ผลงานสไตล์สายนักกล้ามและการนำเสนอความดูดีเร้าใจ สไตล์การนำเสนอความที่จะเน้นมัดกล้ามที่ดูแน่นกระชับ มีเสน่ห์ทั่วเรือนร่างเป็นสไตล์ Concept ของผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสายโชว์ที่ไม่ธรรมดา คุณน่าจะชื่นชอบในการเปิดเผยความเท่เร้าใจนายแบบนักกล้าม สามารถเข้ามาติดตามในช่องทางออนไลน์ได้ทางในรูปแบบของแต่แบบหุ่นสวยและในสไตล์ของ net idol ในการโชว์ Content Story แบบส่วนตัว จุดเด่นทางด้านความเร้าใจที่ดูดีมีกระแส จุดเด่นของความเท่มีเสน่ห์ของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายหุ่นที่มีความเซ็กซี่ของรูปร่างที่เด็ดมาก กล้ามเนื้อหน้าอก หน้าท้อง ต้นแขน ดูเด่นชัดไม่ได้มีเยอะมาก แต่ดูสมส่วนงามตา เป็นสไตล์ของชายหนุ่มใส่นักกล้ามชาวไทยที่สมส่วนมากดูดี สมเป็นนายแบบน่ามอง ส่วนสำหรับหน้าตาก็อยู่ในระดับหล่อขั้นเทพ ดวงตาสวย คิ้วหนา มีเสน่ห์สุดๆ จมูกของเขาได้รูป มีสันจมูกที่ดูมีสไตล์ที่ดี เป็นผู้ชายที่มีความสมบูรณ์มากทั้งหน้าตาและรูปร่างมีสไตล์ที่สุดเลย ข้อมูลส่วนตัว หนุ่มหล่องานดีที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ข้อมูลส่วนตัวของเขาเป็นหนุ่มสไตล์เก๋ ที่ในปัจจุบันเรียนจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อย แถมยังทำงานธุรกิจส่วนตัวและมีงานอดิเรกเป็นนายแบบ […]