ประวัติ บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มงานดี ดีกรีนายแบบ The Face Men

เปิดประวัติหนุ่มหล่อความสามารถเยอะจากเวที The Face Men “บอส ธวัชนินทร์” ราวๆ สัก 2 ปีก่อนเจ้าตัวเคยถูกจับตามองว่าจะเข้ามาเป็นหนุ่มหล่อที่ฉายแววเด่นในวงการบันเทิงได้ และแล้วมาในวันนี้ก็ไม่ผิดเพี้ยนไปจากที่หลายคนคาดเดา เนื่องจากเจ้าตัวได้กลายเป็นดาราที่มีแฟนๆ คอยติดตามให้กำลังเกือบทั้งประเทศไปแล้ว

บอส ธวัชนินทร์ ดารายน” หรือนามในวงการที่รู้จักกันว่า “บอสโสด” อายุ 25 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าของตำแหน่งรางวัลชนะเลิศในรายการ “The Face Men Thailand Season 3 (รายการเรียลลิตีเพื่อค้นหาสุดยอดนายแบบ และนักแสดง)” จากทีมของเมนเทอร์ “เก้า จิรายุ” ปัจจุบันเจ้าตัวเป็นทั้งนายแบบและนักแสดงสังกัด KANTANA เคยมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมไปแล้วจำนวนหนึ่ง รวมไปถึงงานอื่นๆในวงการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, ถ่ายแบบ, งานรายการทางโทรทัศน์ ,งานโฆษณา

ย้อนไปช่วงก่อนจะเข้าสู่งวงการบันเทิง หนุ่ม “บอส ธวัชนินทร์” เคยเป็นนักร้องอิสระและทำธุรกิจส่วนตัวมาก่อน เป็นถึงเจ้าของอู่ซ่อมรถ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีดีกรีไม่ธรรมดาตั้งแต่ก่อนจะเข้าวงการเสียอีก เจ้าตัวจะมาในภาพลักษณ์ของหนุ่มมาดนิ่ง มีใบหน้าที่หล่อโดดเด่น ออกสายเกาหน่อยๆ อีกทั้งหุ่นก็ดีซิคแพคแน่น มาพร้อมรอยยิ้มหวานๆ ที่ทรงพลังมาก หากสาวๆ คนไหนได้เผลอไปสบตาบอกเลยมีใจละลายแน่นอน ที่สำคัญเจ้าตัวยังเป็นคนที่กล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าทำ มีความมั่นใจในตังเองสูง จนได้มีโอกาสมาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับรายการ “The Face Men Thailand Season 3” แถมยังสามารถคว้าแชมป์ได้อีกด้วย

นอกจากผลงานการแสดงที่มีออกมาให้แฟนได้เห็นบ่อยๆ แล้ว “บอส ธวัชนินทร์” ยังเป็นหนุ่มที่หลงใหลในเสียงเพลงมาก โดยเจ้าตัวมักจะออกมาโชว์น้ำเสียงอันไพเราะให้แฟนๆ ได้รับฟังกันเป็นประจำบนโลกโซเชียล รวมทั้งการร้องเพลงที่หนุ่มบอสรัก ยังมีส่วนช่วยให้เขาคว้าแชมป์จากรายการประกวดดังกล่าวมาได้ด้วย

ผลงานที่ผ่านมา

  • ซีรีส์ NitimanTheSeries (ช่อง one 31)
  • ละคร วัยรุ่นวัยเลิฟ ชุด ห่อซ่อนรัก (ช่อง 7HD)
  • ละคร รักวุ่นวายนายรสแซ่บ (ช่อง อมรินทร์ทีวี)
  • รายการ รู้ไหมใครโสด

นับตั้งแต่เข้าวงการมา “บอส ธวัชนินทร์” ไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหนให้แฟนๆ ต้องคิดถึง โดยเจ้าตัวยังคงเดินทางผลิตผลงานและมีความเคลื่อนไหวออกมาอย่างต่อเนื่อง หากสาวๆ คนใดที่อยากเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงหนุ่มบอสของเรา สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : boss.zo) เมื่อได้ลองเข้าไปติดตามแล้ว มั่นใจว่าท่านจะหลงรักหนุ่มคนนี้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างเป็นแน่

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบ บูม ธีรวัฒน์ หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำบึกกล้ามเป็นมัดๆ

Wed Jul 20 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share