เปิดวาร์ปนายแบบ บูม ธีรวัฒน์ หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำบึกกล้ามเป็นมัดๆ

ขอมาเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย ด้วยการพาทุกท่านไปส่องประวัตินายแบบหนุ่มหล่องานดีรายหนึ่ง ที่พกพาความเซ็กซี่มาอย่างเหลือล้น พร้อมที่จะทำให้สาวๆ ต้องตายอย่างสงบ ศพสีชมพูได้ตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่เห็นกันเลยเชียวละ เมื่อช่วงปี 2021 ที่ผ่านมาเจ้าต้วถือเป็นหนุ่มฮอตที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงบนโซเชียลในระดับหนึ่งเลย หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตากันมาบ้างแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน ก็ไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใด เดี๋ยวบทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักเจ้าตัวเอง แถมเรายังรวบรวมวาร์ปทุกช่องทางมาฝากกันด้วย ส่วนนายแบบที่ว่าจะเป็นใครไปดูกัน

บูม ธีรวัฒน์” เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ธีรวัฒน์ ณรงค์รัตน์” หรืออีกชื่อหนึ่งที่หลายคนรู้จักกันว่า “bravyboom” โดยเจ้าตัวคือนายแบบหนุ่มหล่อสุดแซ่บ มาในภาพลักษณ์ของหนุ่มบึกบึ้น กล้ามแขนเป็นมัด ซิกแพคมาเต็ม แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวใส ส่วนของลับด้านล่างก็ยังมีขนาดไม่ธรรมดา ใบหน้าของเจ้าตัวเรียกว่าหล่อเทียบเท่าดาราได้เลย ทั้งดูดีมีเสน่ห์ ออร่ากระจายสุดๆ สาวๆ คนไหนอย่าได้เผลอไปสบตาหนุ่มบูมเชียวละ ไม่งั้นอาจจะมีอาการคลั่งรัก ชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

บูม ธีรวัฒน์” เริ่มหันมาเอาดีในการเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่มาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว และตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการนายแบบ เจ้าตัวเคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บนัวออกมามอบความสุขให้สาวๆ ได้อิ่มอกอิ่มใจกันไปแล้วมากมาย ในช่วงแรกอาจจะไม่เป็นที่รู้จักของผู้คนมากสักเท่าไหร่ แต่หลังจากที่เจ้าตัวมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับงัดของดีออกมาโชว์จนหมดเปลือก แบบไม่มีกั๊ก กระทั่งเริ่มมีสาวเเท้สาวเทียมทยอยกันเข้ามาแวะเวียนชื่นชมความเซ็กซี่ของหนุ่มบูมกันบ่อยๆ จนเจ้าตัวได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตและโด่งดังมากที่สุดคนนึงของปี 2021

ในวันปกติที่ว่างเว้นจากงาน หนุ่ม “บูม ธีรวัฒน์” มักจะชื่นชอบออกมาเผยความเร่าร้อน เป็นภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัว ทั้งเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมเป็นประจำแทบทุกวัน ซึ่งสามารถเร้าอารมณ์บรรดาคุณผู้หญิงตลอดไปจนถึงเก้งกวางทั้งหลายนับไม่ถ้วนได้เป็นอย่าง รวมถึงยังสามารถเรียกยอดไลค์ ยอดคอมเมนท์จากผู้ติดตามได้อย่างล้นหลามอีกด้วย หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวของหนุ่มบูมกันมาจนถึงตรงนี้ เชื่อหลายๆ ท่านอาจกำลังตกหลุมรักเจ้าตัวไปเป็นเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ได้อ่านยังทำให้รู้สึกฟินได้ขนาดนี้ แต่หากท่านได้ลองเข้าไปชมเข้าไปสัมผัสกับความแซ่บของเจ้าตัวด้วยตาตัวเองแบบจุใจ คิดดูว่ามันจะอิ่มทิพย์ขนาดไหน โดยสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานของหนุ่มบูมกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : bravyboom) (Facebook : Theerawat Narongrat)

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อกล้ามแน่น

Facebook : Theerawat Narongrat

Instagram : bravyboom

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป สุดยอดนายแบบ เบนซ์ ศรัณย์ หล่อแซ่บซี้ด จากเวที Mr.star 2019

Wed Jul 20 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share