เปิดวาร์ป Romel Ayag นายแบบฟิลิปปินส์ รอยสักสุดต๊าช หล่อ แซ่บ โดนใจ

นายแบบหนุ่มหล่องานดีชาวเอเชียที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่อลอยสักสุดแซ่บอย่าง Romel Ayag นายแบบสุดหล่อชาวฟิลิปปินส์ ที่มีดีกรีเป็นถึง Misters of Filipinas 2021 (มิสเตอร์ฟิลิปปินส์) และด้วยความหล่อแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ จึงทำให้เขาโด่งดังอย่างมากทั้งในประเทศและทั่วเอเชีย โดยเฉพาะหนุ่มคนนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในประเทศไทย สาวๆ รวมไปถึงชาวแอลจีบีที (LGBT) ต่างก็ชื่นชอบและคลั่งรักในผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างมาก

ผลงานการถ่ายแบบล่าสุดของ Romel Ayag บอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด โดยหนุ่มหล่อคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังที่มีชื่อว่า Village Pipol เป็นนิตยสารแฟชั่นที่ดังมากในฟิลิปปินส์และหนุ่มหล่อคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบในตรีมคริสต์มาส หลังจากที่ภาพการถ่ายแบบดังกล่าวได้เผยแพร่ออกสู่อินเทอร์เน็ตก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างมาก

สำหรับสาวๆ หรือชาวแอลจีบีที (LGBT) ท่านใดที่ชื่นชอบ Romel Ayag นายแบบหนุ่มหล่อคนนี้เป็นพิเศษและอยากจะติดตามผลงานของนายแบบฟิลิปปินส์คนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเขาในด้านอื่นๆ ได้ที่ Facebook และ Instagram ส่วนตัว สามารถกดคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังและความแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน 

เปิดวาร์ป IG Romel Ayag นายแบบฟิลิปปินส์ กล้ามแน่นสุดเซ็กซี่

Facebook : Romel Ayag

Instagram : coach_romel  

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Romel Ayag (@coach_romel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Romel Ayag (@coach_romel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Romel Ayag (@coach_romel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Romel Ayag (@coach_romel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Romel Ayag (@coach_romel)

อัลบั้มภาพ Romel Ayag นายบบหุ่นแซ่บ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกหนุ่มหล่อไซส์ยักษ์ หล่องานดีต่อใจมาก

Wed Feb 9 , 2022
พระเอกยุคนี้ การมีหุ่นล่ำไม่ใช่เรื่องแปลก หุ่นแน่นซิกแพ็คเนี๊ยบกันทุกคน แต่ว่า กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกคนนี้ หุ่นของเขาถือว่าแซ่บไปอีกขั้นหนึ่งเลยทีเดียว แล้วเป็นความล่ำที่พอดี หล่อ ไม่เส้นเลือดปูดจนเหมือนนักกล้ามเลย อีกทั้งบางมุมยังมีความขี้เล่น ทะเล้นด้วย เขาก็คือ กระทิง ขุนณรงค์ บอกเลยว่าคนนี้ หล่อ แซ่บ กล้ามแน่นของจริง ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ ชื่อเล่นกระทิง ชื่อเล่นของเขาเล่ากันไว้ว่า คุณแม่จริงๆอยากได้ลูกสาว (ไปบนไว้) ปรากฎว่า ได้คลอดออกมาเป็นผู้ชาย ก็เลยต้องตั้งชื่อแก้เคล็ดว่า กระทิง เพื่อไม่ให้ลูกเป็นกะเทย ต้องบอกว่าชื่อนี้ดูมีเสน่ห์และตรงกับคาแรกเตอร์ของกระทิงมากทั้งหล่อ หุ่นล่ำ แน่น เหมือนกระทิงเปลี่ยวที่พร้อมจะชนกับทุกปัญหา น้องกระทิงเกิดวันที่ 4 มีนาคม 2539 บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดเชียงราย มีพี่น้องทั้งหมดสี่คน ด้านการเรียน กระทิงได้เข้าเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี ในฐานะโควต้าทุนนักกีฬา  เรียนจนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ก็เข้ามาเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ […]